Công Ty An Khang

Tìm hiểu về cấu tạo và phân loại lịch lò xo treo tường

Cũng giống như các loại lịch treo tường khác, lịch lò xo treo tường là loại lịch sử dụng lò xo để gắn kết các phần với nhau. Với mục đích là đem lại sự tiện dụng khi sử dụng và vận chuyển. Những tờ lịch được gắn lò xo sẽ dễ dàng lật trang. Với lịch lò xo giữa thì có thêm công dụng gấp đôi giúp gọn gàng trong quá trình vận chuyển.

>>Xem thêm: Nên chọn loại lịch tết nào để tặng nhân viên

Cấu tạo của lịch lò xo treo tường

Cấu tạo của lịch lò xo treo tường từ đơn giản đến phức tạp tùy từng thiết kế và loại lịch khác nhau. Lịch được thiết kế để có thể dễ dàng lật qua lại giữa các trang với nhau. Kỹ thuật gia công tự chọn sau in là cán màng, ép kim, bế nổi, UV định hình, phun cát, kéo tia… 

Các loại lịch lò xo treo tường được đóng gáy lò xo giống như đóng lò xo tài liệu, sổ sách… Lịch lò xo treo tường được ưa chuộng và sử dụng nhiều do tính đơn giản, giá thành rẻ nhưng vẫn có độ thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng.

>>Tìm hiểu thêm: Quy trình thiết kế và in lịch treo tường tại An Khang

Phân loại các loại lịch lò xo treo tường

Lịch lò xo treo tường đóng gáy

  • Lịch gáy lò xo thường ứng dụng cho loại lịch nhiều tờ giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng khi lật các tờ qua lại để xem

  • Lịch lò xo 5 tờ: Loại lịch lò xo treo tường này gồm 1 tờ bìa và 4 tờ nội dung in thông tin 3 tháng trên 1 tờ nội dung. Lịch được đóng gáy lò xo.

  • Lịch lò xo 7 tờ: Loại lịch lò xo treo tường này gồm 1 tờ bìa và 6 tờ nội dung in thông tin 2 tháng trên 1 tờ nội dung. Lịch được đóng gáy lò xo.

  • Lịch lò xo 13 tờ: Loại lịch lò xo treo tường này gồm 1 tờ bìa và 12 tờ nội dung in thông tin 1 tháng trên 1 tờ nội dung. Lịch được đóng gáy lò xo.

>>Tham khảo thêm: Thiết kế lịch bloc ấn tượng từ Lịch tết An Khang

Lịch lò xo giữa gắn bộ số

Đây là loại lịch gồm 2 bìa lịch trên dưới được gắn với nhau bởi lò xo ở giữa cùng với các tờ lịch in bộ số từng tháng. Mỗi tháng sử dụng xong sẽ được xé đi 1 tờ.

Lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng là loại có mạ vàng – bế nổi được làm từ bìa Duplex bồi lên giấy Carton 3ly. Phần xem ngày tháng là 13 tờ, 1 tờ bìa và 12 tờ cho 12 tháng thường được gắn chung vào lò xo.

>>Xem thêm: Lý do doanh nghiệp nên chọn in lịch tết làm quà tặng

Lịch lò xo giữa gắn bloc

Cũng giống như lịch lò xo giữa gắn bộ số, loại lịch lò xo này được thay thế bộ số bằng cuốn bloc 365 ngày

Lịch lò xo giữa gắn bloc với đặc điểm nhãn lịch in metalize, phun cát, điểm kim, bế nổi 3D hoặc gắn nhựa nổi xi vàng và đặc biệt sử dụng carton ngoại dày 3mm, sẽ không bị cong trong môi trường nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Mẫu in lịch bìa lò xo giữa in metalize rất thân thiện với các bạn khi treo trên tường phòng khách. Mỗi mẫu lịch lò xo giữa gắn bloc đều mang một ý nghĩa và phát huy giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Bìa lịch lò xo giữa gắn bloc hoặc gắn bộ số 12 tháng, luôn được khách hàng ưa chuộng vì mẫu mã phong phú, thiết kế sang trọng. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn loại lịch, kích cỡ, loại giấy in thích hợp.

>>Tham khảo thêm: Thiết kế và in lịch treo tường theo yêu cầu giá rẻ

Xu hướng tặng quà tết bằng lịch lò xo

Một bộ lịch lò xo treo tường được làm quà tặng để tri ân hay thể hiện tình cảm sẽ luôn được đón nhận hơn bất cứ món quà nào khác cùng giá trị, đặc biệt là trong dịp tết. Lịch tết sẽ đồng hành cùng với người dùng suốt 365 ngày nhắc nhớ về mối quan hệ và thương hiệu được in trên lịch lò xo quà tặng.

Đối với doanh nghiệp, việc in lịch lò xo treo tường theo yêu cầu có in thông tin, logo doanh nghiệp sẽ là món quà tri ấn tới khách hàng, đối tác, nhân viên. Đen lại hiệu quả marketing lớn với chi phí rẻ.

>>Xem thêm: Bí quyết in lịch tết chất lượng cao, giá rẻ

In lịch lò xo treo tường chất lượng tại HCM

Công ty Lịch tết An Khang chuyên thiết kế in ấn và gia công lịch lò xo treo tường với chất lượng hàng đầu.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, những mẫu thiết kế lịch tết của An Khang luôn được đón nhận mạnh mẽ từ khách hàng. Khách hàng luôn mong chờ để mua những sản phẩm lịch tết mà công ty ra mắt mỗi dịp cuối năm.

Lịch tết An Khang cung cấp dịch vụ thiết kế lịch lò xo treo tường độc quyền thương hiệu cho những khách hàng là doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức. Với kinh nghiệm 10 năm của mình Lịch tết An Khang khi thiết kế lịch lò xo treo tường độc quyền cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn tư vấn cho khách những loại lịch lò xo phù hợp nhất, chủ đề nội dung phù hợp nhất với lĩnh vực ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động, đồng thời phù hợp nhất với đối tượng tặng quà của doanh nghiệp. Những mẫu thiết kế lịch đẹp của chúng tôi rất phong phú và đa dạng để quý khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Với những thời điểm khó khăn, Lịch tết An Khang luôn hỗ trợ đồng hành và đưa giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp vừa thực hiện và hoàn thành được công việc vừa tiết giảm được chi phí một cách hiệu quả nhất.

Quy trình thiết kế lịch lò xo dành cho doanh nghiệp đều tuân theo quy trình được quản trị nghiêm ngặt về mặt chuyên môn và chất lượng: Đề xuất ý tưởng -> Thiết kế -> Test chất lượng và sản phẩm mẫu -> Đi vào sản xuất đều được Lịch tết An Khang làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu và tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế lịch đẹp tại Lịch tết An Khang trải rộng trên mọi loại hình thiết kế lịch tết. Từ thiết kế lịch đẹp để bàn, Thiết kế lịch đẹp treo tường và các loại thiết kế lịch bloc, lịch lò xo, lịch bìa… Doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình thiết kế lịch đẹp phù hợp với mục đích cũng như đặc thù quà tặng của mình.

LỊCH TẾT AN KHANG