Công Ty An Khang

Bí quyết in lịch tết chất lượng cao, giá rẻ

In lịch tết là hoạt động thường niên của các doanh nghiệp, năm nào cũng thực hiện để tạo cho mình một bộ lịch tết đem tặng khách hàng, đối tác, nhân viên. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách in lịch sao cho hiệu quả nhất, vừa giảm thiểu được chi phí, vừa tạo ra bộ lịch tết đẹp, đem lại những lợi ích marketing to lớn cho doanh nghiệp. Vậy bí quyết ở đây là gì.

Bí quyết in lịch tết chất lượng cao, giá rẻ

>>Xem thêm: Thiết kế và in lịch treo tường theo yêu cầu giá rẻ

Những quan niệm sai lệch khi in lịch tết giá rẻ

Với nhiều năm trong ngành in ấn khách hàng in lịch tết chủ yếu là các đơn vị doanh nghiệp in làm quà tặng, chúng tôi đã thấy rất nhiều quan niệm sai lầm của khách hàng trong hoạt động in lịch tết nói riêng và in ấn nói chung.

Thứ nhất: Khách hàng có quan niệm in lịch tết tặng khách hàng cho xong việc, miễn làm sao giá rẻ và để được thông tin liên hệ trên lịch là được.

Đây là sai lầm nghiêm trọng sẽ làm mất dần hình ảnh đẹp của công ty bạn trong đánh giá của khách hàng, do quá tập chung vào cắt giảm chi phí mà chất lượng hình ảnh, tính thẩm mỹ không còn được đảm bảo.

Hãy tạo cho mình suy nghĩ tích cực vì khi tặng quà cho khách cũng chính là món quà mà bạn sẽ được nhận lại từ chính bạn và người khác

Thứ 2: Không chú trọng việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và quảng bá sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp

Đây là một suy nghĩ hết sức thiển cận và sai lầm khi doanh nghiệp đã bỏ qua một cơ hội vàng giúp quảng bá hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trước khách hàng, trên công cụ có sẵn là món quà dành tặng đối tác, khách hàng ý nghĩa.

Hãy đưa những hình ảnh quảng bá văn hóa doanh nghiệp, sản phẩm và những chính sách ưu đãi đến với khách hàng, cùng những lời chúc ý nghĩa khi tết đến.

Những quan niệm sai lệch khi in lịch tết giá rẻ

>>Tham khảo thêm: Lịch để bàn in hình theo yêu cầu

Đề phòng các đơn vị in lịch tết giá rẻ kém chất lượng

Ta phải hiểu rằng chất lượng sản phẩm thường đi với giá cả, Nhưng một số đơn vị in lịch tết báo giá mức chất lượng cao với giá rẻ nhưng khi đi vào sản xuất thì tiết kiệm chi phí để có lời vì đã lỡ báo giá rẻ trong khi chi phí nhân công nhiều do hệ thống máy móc cũ kỹ hoặc lạc hậu. Nếu ngay từ ban đầu họ báo giá in lịch rẻ như vậy nhưng đi kèm là chất lượng sản phẩm đầu ra rõ ràng thì không đáng nói. 

Bạn sẽ không thể chắc chắn gặp được công ty in lịch tết giá rẻ uy tín chuyên nghiệp ngay từ lần đầu tiên nhưng lại hoàn có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để nhận biết những đơn vị in lịch kém chất lượng chỉ với một số đặc trưng sau:

Thứ nhất: Đơn vị có các phòng ban cần thiết để hỗ trợ bạn tốt nhất không?

Từ đội ngũ nhân viên kinh doanh, thiết kế, kế toán..

Hãy cảm nhận cách mà bạn được phục vụ như thế nào? Một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn mang đến sự hài lòng nhất cho bạn hoặc không cũng sẽ là những lời cảm thông văn minh.

Thứ hai: Đội ngũ thiết kế có mang lại cho bạn những tư vấn tốt nhất về tạo nên những cuốn lịch đẹp chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu của bạn?

Hay chỉ nhanh chóng nhận tiền của bạn rồi, đưa bạn những mẫu thiết kế rẻ tiền và thiếu trách nhiệm, không có sự tương tác hỗ trợ.

Thứ ba: Bạn sẽ không được hỗ trợ bất kỳ điều gì

Nếu là một đơn vị in lịch chuyên nghiệp, khách hàng luôn nhận được những điều tốt nhất tối thiểu từ hỗ trợ giao hàng, giảm giá, thiết kế, in test.. để gửi đến quý khách hàng như lời cảm ơn sâu sắc.

Cuối cùng: Lời cam kết đến từ đơn vị in ấn

Với mỗi khách hàng khi dùng sản phẩm dịch vụ, luôn mong muốn được an tâm khi sử dụng. Chỉ các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm mấy có thể làm chuẩn để đưa ra cam kết với thành phẩm sau in, cùng thời gian nhận hàng.

Đề phòng các đơn vị in lịch tết giá rẻ kém chất lượng

>>Tìm hiểu thêm: Nên chọn in lịch độc quyền hay in lịch tết theo phôi

Bí quyết sở hữu cuốn lịch ý nghĩa với chi phí in lịch tết giá rẻ

Để có được cuốn lịch tết đẹp và ý nghĩa với chi phí thấp thì không phải đơn giản, chúng tôi xin bật mí cho các bạn cách sở hữu cuốn lịch đẹp, ý nghĩa với chi phí in lịch tết giá rẻ nhất 2024.

  • Hãy chuẩn bị cho mình những bức ảnh đẹp nhất, tự hào nhất về doanh nghiệp của bạn
  • Những bức ảnh đẹp luôn nhận được thiện cảm của người xem, cùng hào khí của bức ảnh sẽ tạo được động lực và niềm tin cho người khác.
  • Xây dựng ý tưởng và nội dung hay cho cuốn lịch của bạn
  • Làm chủ cuốn lịch thông qua việc xây dựng ý tưởng phát triển bố cục và nội dung cho cuốn lịch một cách phù hợp.
  • Từ việc sắp xếp các chi tiết trong cuốn lịch, lựa chọn lời chúc ý nghĩa, màu sắc chủ đạo của cuốn lịch nổi bật tạo được chất riêng.
  • Hãy chọn cho mình một công ty in lịch tết chuyên nghiệp
  • Chỉ như vậy mọi điều chuẩn bị của bạn mới có thêm ý nghĩa
  • Một công ty in lịch mang đến dịch vụ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp
  • Cam kết in lịch đẹp, đảm bảo về chi phí cùng thời gian in nhanh chóng

Tại Hồ Chí Minh, Công ty Lịch tết An Khang là một địa chỉ uy tín để bạn tham khảo. Chúng tôi tự hào đã mang lại một dịch vụ in lịch tết giá rẻ uy tín chất lượng và được hàng ngàn doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc tin tưởng và đồng hành trong suốt hơn 10 năm hoạt động. 

Hãy kết nối với Lịch tết An Khang để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ in lịch tết giá rẻ, Số điện thoại 0915.64.64.75