Công Ty An Khang

Quy trình thiết kế và in lịch treo tường tại An Khang

In lịch treo tường theo yêu cầu luôn là dịch vụ phổ biến nhất trong dịp cuối năm. Bởi lịch treo tường không chỉ là để xem các ngày tháng trong năm mà còn có thể sử dụng làm vật trang trí tường đẹp mắt. Quan trọng hơn hết đó là chúng đã được sử dụng với mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp qua hình ảnh công ty được in cực kỳ tinh tế. Đây là một hình thức truyền tải thông điệp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao với chi phí rẻ.

>>Xem thêm: Thiết kế lịch bloc ấn tượng từ Lịch tết An Khang

Tại Công ty Lịch tết An Khang, lịch treo tường đến tay khách hàng trải qua một quy trình thiết kế và gia công chuẩn hóa, rất khoa học và chuyên nghiệp. Mục đích cuối cùng là đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Cụ thể, của quy trình này được thực hiện qua các bước như sau:

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Đến với dịch vụ của Lịch tết An Khang thì khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi khâu tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng rất chu đáo. Đó là Lịch tết An Khang sẽ cùng khách hàng trao đổi thông tin. Và khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu của mình về mẫu lịch treo tường mình định làm. 

Bộ phận chăm sóc của An Khang sẽ giới thiệu và tư vấn về các loại vật liệu, mẫu mã, kích thước lịch treo tường để khách lựa chọn. Tất cả thông tin sẽ được Lịch tết An Khang ghi nhận một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó thì Lịch tết An Khang cũng sẽ gửi đến khách hàng những thông tin cần thiết nhất liên quan đến việc in ấn lịch như là thời gian hoàn thành, số lượng khách hàng cần, màu sắc chủ đạo….

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

>>Tìm hiểu thêm: Lý do doanh nghiệp nên chọn in lịch tết làm quà tặng

Lấy file hình ảnh hoặc logo sẵn có từ khách hoặc tìm mua file hình chất lượng cao

Khi khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đã được hoàn thành thì Lịch tết An Khang sẽ lấy file hình ảnh hoặc logo công ty từ khách hàng cung cấp. Với khách hàng chưa có ý tưởng cho lịch treo tường của mình thì Lịch tết An Khang sẽ tư vấn cụ thể để giúp bạn chọn mua được file hình chất lượng cao để có mẫu lịch treo tường đẹp và phù hợp nhất.

Lên thiết kế các mẫu theo yêu cầu từ khách

Bước lấy file hình ảnh hoặc logo từ khách đã xong thì công đoạn tiếp theo đó là Lịch tết An Khang sẽ thiết kế theo mẫu, in chủ đề theo đúng yêu cầu khách hàng. Hiện nay, tại đơn vị chúng tôi luôn có được sự đa dạng về kích thước từ nhỏ đến lớn, chất liệu cũng ngày càng đổi mới để đem đến độ bền đẹp, sang trọng nhất nên đảm bảo làm quà tặng vừa tinh tế và chu đáo nhất.

Lên thiết kế các mẫu theo yêu cầu từ khách

>>Tham khảo thêm: Bí quyết in lịch tết chất lượng cao, giá rẻ

Gửi khách duyệt mẫu và kích thước mockup demo trước

Khi công đoạn thiết kế mẫu cho khách hàng đã xong thì Lịch tết An Khang sẽ tiến hành in theo mẫu đã duyệt. Sau đó, gửi mẫu đã in thử và kích thước mockup demo trước đến với khách hàng để hỏi xem ý kiến có đồng ý hay không.

Tiến hành sản xuất lịch treo tường theo hợp đồng

Chỉ khi khách hàng đồng ý mẫu thì Lịch tết An Khang mới tiến hành in và sản xuất số lượng mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành nhanh và đúng tiến độ theo hợp đồng đã đề ra. Bởi đơn vị chúng tôi sở hữu những trang thiết bị và máy móc in ấn hiện đại nhất. Cho nên những tấm lịch treo tường theo yêu cầu của khách hàng đã được ra đời rất hoàn thiện. Và đây sẽ những sản phẩm đẹp, chất lượng cao và có được những thông tin nổi bật nhất mà khách hàng yêu cầu.

Tiến hành sản xuất lịch treo tường theo hợp đồng

>>Xem thêm: Thiết kế và in lịch treo tường theo yêu cầu giá rẻ

Đóng gói và gửi nhanh cho khách

Và để đến tay khách hàng thì đơn vị chúng tôi sẽ gửi đóng gói, bao bọc thật cẩn thận. Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ chuyên nghiệp nhất nên lịch treo tường sẽ được sắp xếp chuẩn, một cách khoa học để đến với khách hàng là hoàn thiện nhất.

Chế độ đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi

Vì là đơn vị uy tín nên để tạo lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng thì Lịch tết An Khang sẽ gửi đến khách hàng chế độ bảo hành đầy đủ. Đặc biệt, nếu sản phẩm bị lỗi hay không đúng mẫu chúng tôi sẵn sàng đổi trả và xử lý đơn hàng nhanh trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cho phép đổi/trả trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm. Vì thế, khách hàng cần ghi nhớ và chú ý đến đơn hàng của mình để đảm bảo quyền lợi tốt nhất. 

LỊCH ĐỂ BÀN