Công Ty An Khang

Thiết kế lịch bloc ấn tượng từ Lịch tết An Khang

Lịch bloc (lịch blog hay lịch block) nằm trong nhóm các mẫu sản phẩm được người Việt ưa chuộng nhất. Thay vì những tờ giấy vài tháng mới lật một lần, lâu lâu mới trở 1 trang, với loại lịch bloc bạn sẽ sử dụng hàng ngày. Mỗi ngày bạn lại xé 1 tờ, lại xem 1 trang, lại ngắm thêm 1 màu sắc và biết thêm 1 nội dung mới. Cứ như vậy trong suốt 365 ngày trong một năm.

Thiết kế lịch bloc ấn tượng từ Lịch tết An Khang

>>Tìm hiểu thêm: Lý do doanh nghiệp nên chọn in lịch tết làm quà tặng

Với Bao bì An Khang, lịch bloc chắc chắn luôn có thêm vô vàn những điều mới mẻ để chờ đợi. Trong đó, dùng lịch chẳng khác gì mấy với thú vui treo tranh. Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây là, người dùng sẽ dễ dàng bị cuốn hút hơn bởi những thông điệp, hình ảnh và cả những động lực hy vọng cho cả 365 ngày vui sống.

Thiết kế lịch bloc sở hữu đặc trưng riêng

Lịch bloc nhấn mạnh vào vai trò độc tôn của sản phẩm trong quá trình sử dụng. Đó là mẫu thiết kế được định dạng riêng 2 phần gồm bìa cứng và lịch. Trong đó, phần lịch sẽ được ngăn rõ các nội dung như hình ảnh, danh ngôn, sự thể hiện ngày tháng theo kiểu âm dương. Kèm theo đó là các thông tin riêng liên quan đến giờ hoàng đạo, cung tốt xấu, các mốc lịch sử, hoặc ngày kỷ niệm.

Thiết kế lịch bloc sở hữu đặc trưng riêng

>>Xem thêm: Bí quyết in lịch tết chất lượng cao, giá rẻ

Đặc biệt, lịch block do Bao bì An Khang cung cấp hoàn toàn có thể chạy hình ảnh mỗi ngày theo một chuỗi các chủ đề đã định. Đó có thể là phong cảnh, là thư pháp, là ẩm thực hay sự thể hiện phú quý, lộc thọ… Với mỗi sản phẩm, Bao bì An Khang lại lột xác lịch theo cách: dành nhiều quan tâm hơn cho các hình ảnh đẹp lạ, hướng đến sự yêu thích của cộng đồng.

Thiết kế lịch bloc sở hữu đặc trưng riêng

>>Tham khảo thêm: Lịch để bàn in hình theo yêu cầu

Ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại

Lịch block do Bao bì An Khang cung cấp có tốc độ ra sản phẩm nhanh nhờ chuỗi hoạt động in ấn làm việc tự động, dựa trên hệ thống dây chuyền chuẩn hiện đại. Với Bao bì An Khang, các ấn phẩm luôn phải đạt chính xác giá trị hoàn thiện nhất về mặt chất lượng: Đường in rõ nét, mực dàn đều, chữ đậm, không vết lem, mờ nhòe.

Nếu thiết kế lịch có định dạng màu phức tạp, màu pha phong cách, ép mạ, chạm khắc, ấn phẩm in phải tuân thủ tiêu chí nổi rõ từng cấp độ màu, tinh xảo, đậm chất kỹ thuật. Sự khác biệt của Bao bì An Khang đến từ công nghệ in ấn mới nhất, do đó, từng sản phẩm luôn thể hiện rõ giá trị hiện đại này.

Ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại

>>Tham khảo thêm: Thiết kế và in lịch treo tường theo yêu cầu giá rẻ

Tiết kiệm chi phí

Nhận đặt lịch bloc trực tiếp, Bao bì An Khang cho thấy sự khác biệt trong cách tính giá in ấn trước bối cảnh thị trường. Thay vì gặp phải stress do trung gian nhiều, giá thành cao, in ấn chậm, chờ đợi lâu. Khách đặt in lịch tại Bao bì An Khang sẽ có ngay những lợi thế: giá in tại xưởng, in nhanh lấy luôn. Còn gì tuyệt vời hơn như thế?