Công Ty An Khang

Những lưu ý chất liệu giấy trước đặt in lịch tết hiện nay

Để giúp khách hàng có dịch vụ in lịch tết chuyên nghiệp cần có được những dịch vụ hài lòng nhất hiện nay. Chúng tôi giới thiệu cách lựa chọn chất liệu khi làm lịch tết và các loại giấy in thường được sử dụng trong in lịch tết. Trước khi bắt đầu làm lịch tết, quý khách cũng cần phải lưu ý những điểm chất lượng về chất liệu giấy, hay đơn giản có thể lựa phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn khi in lịch.

Chat-lieu-giay-in-lich-tet

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán lịch bloc

Những loại giấy in lịch tết phổ biến nhất hiện nay 

Giấy Couches 

Hiện nay giấy couches chính là một loại giấy phù hợp và phổ biến nhất hiện nay để in lịch tết bởi cách tính năng nổi bật như bề mặt và bóng mịn có thể tạo độ cao và hiệu ứng đẹp mắt khi in sản phẩm lên trên bề mặt giấy. Thông thường bạn có thể lựa chọn định lượng vào khoảng 90 – 210g/ms, trong khoảng đó nhiều người đã có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.
Giấy couches được gọi tắc là C90 hay C150 có ý nghĩa là định lượng 100g/m2. Bởi vậy những mẫu lịch treo tường hay lịch để bàn thường sử dụng chất liệu giấy này cho hình ảnh đẹp, sự tương phản màu tốt.

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Lịch treo tường theo yêu cầu độc quyền là gì

Mẫu giấy couche làm lịch treo tường 

Loại giấy Britol được sử dụng in lịch tết

Bên cạnh giấy Couches thông thường chính là giấy Bristol cũng chính là một được lựa chọn rất niều đặc biệt là dịch vụ in lịch treo tường với những đặc điểm khá tốt như dịch vụ bán mực tốt, mịn, để phù hợp với in offset nhất vì đặc tính giấy này khá dày

lich-bloc-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp những mẫu lịch bloc đẹp, chuẩn kích thước

Loại giấy Conqueror 

Đối với giấy Conqueror được chính ứng dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực in ấn, quảng cáo đặc điểm chắc bền, phù hợp với tất cả quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

Làm lịch treo tường giấy đẹp

Loại giấy Duplex 

Với loại giấy này có thể định lượng thường từ 300g/m2 trở lên với trên bề mặt và làng gần giống như Bristol với những ưu điểm cùng có thể chắc chắn và phù hợp in với các loại in có kích thước lớn và từ đó đòi hỏi chắc chắn dành cho bạn có được những sản phẩm chất lượng nhất
Ngoài ra, còn có nhiều loại giấy khác nhau như loại giấy mỹ thuật cao cấp khác nhau với nhiều mẫu mã chủng loại màu sắc và có tình thấm mực cao phù hợp những đơn vị in lịch tết có tính nghệ thuật cao. 

Cong-dung-cua-lich-de-ban

>>>Tham khảo thêm: Công dụng đặc biệt của lịch để bàn là gì

Cách lựa chọn chủ đề mẫu in lịch

Để giúp khách hàng lựa chọn được mẫu lịch phong phù nhất để từ đó có được thương hiệu kinh doanh, thông điệp mang đến cho người nhận. Với dịch vụ in lịch tết thì chủ đề thiết kế chủ đao cho lịch tết chính là: Hoa mai, hoa đào, những phong cảnh thiên nhiên, làng nghề truyền thống, câu đối ngày tết…Đó cũng chính là biểu tượng của ngày tết, điều đó các đơn vị doanh nghiệp, công ty, nên in ấn hình ảnh đơn vị công ty của ban từ đó quảng bá thương hiệu, và mang đến cho bạn những kiểu mẫu lịch đẹp thu hút nhất hiện nay.
Những mẫu lịch trang trọng và có ý nghĩa sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc nhất, điều đó giúp bạn mang về nhiều sản phẩm và thương hiệu riêng của mình.

Cong-dung-cua-lich-de-ban

>>>Xem thêm: Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu

Cách lựa chọn nội dung in khi làm lịch tết

Điều quan trọng không kém chính là bạn cần phải lên kế hoạch nội dung của mình để trong quá trình in được nhanh chóng và nội dung in đủ chính xác nhưng không cần quá nhiều trước khi in ấn.
Qua bài viết Những lưu ý chất liệu giấy trước đặt in lịch tết hiện nay này bạn đã biết một phần nào đó về những lưu ý trước khi đặt in lịch tết, để bạn có thể nắm rõ hơn về dịch vụ lịch tết hiện nay. Hy vọng bài viết này rất hữu ích dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu in lịch tết.

LỊCH TẾT AN KHANG