Công Ty An Khang

Lịch treo tường theo yêu cầu độc quyền là gì

In lịch treo tường theo yêu cầu, độc quyền, hay còn được gọi là lịch tờ. Đây là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu cho duy nhất một khách khách hàng hay doanh nghiệp nào đó với hình ảnh, nội dung riêng biệt, không trùng lặp với mẫu mã nào ngoài thị trường.

Lich-treo-tuong-doc-quyen

>>>Xem thêm: Những điều cần chú ý khi thực hiện in ấn lịch để bàn

Lịch treo tường theo yêu cầu độc quyền là gì?

Tương tự như sản phẩm lịch để bàn khi in lịch treo tường 2024 thường được in ấn bằng các loại giấy chất lượng. Chính vì vậy, những mẫu lịch treo tường thành phẩm luôn có chất lượng vô cùng tốt. Chất giấy mịn, láng bóng, màu sắc hiển thị rõ nét, bắt mắt…

Lịch treo tường thường được thiết kế với 5 tờ hoặc 7 tờ cho 13 tháng trong năm. Thông tin về ngày tháng đa phần sẽ được phân bổ ở phía cuối của tờ ịch. Phần bên trên sẽ dùng để in ấn các hình ảnh theo chủ đề tạo nên các mẫu lịch treo tường vô cùng sống động, đẹp mắt.

Vai trò của những mẫu lịch treo tường độc quyền

Việc đặt in và sử dụng các mẫu lịch treo tường theo yêu cầu thiết kế đẹp, chất lượng cao có vai trò rất quan trọng trong dịp cuối năm:

 • Cung cấp thông tin ngày tháng cho người dùng. Nhắc nhớ những dịp quan trọng, ngày lễ trong năm

 • Các doanh nghiệp khi in lịch treo tường độc quyền sẽ góp phần thu hút được sự chú ý của khách hàng, người tiêu dùng nhờ những thông tin, hình ảnh được in ấn trên các mẫu lịch.

 • Lịch treo tường cũng có thể dùng làm quà để tặng cho nhân viên, khách hàng vào dịp cuối năm

 • Ngoài lịch dương, lịch treo tường cũng cung cấp thông tin về lịch âm để thuận tiện theo dõi đối với một quốc gia sử dụng cả hai loại lịch như Việt Nam.

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo: Địa chỉ in lịch để bàn theo yêu cầu uy tín tại Hồ Chí Minh

Phân loại lịch treo tường theo yêu cầu

Tương tự như các loại lịch treo tường khác, lịch treo tường độc quyền cũng được phân làm 2 loại chính là: Lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ và lịch treo tường 13 tờ.

In lịch treo tường 2024 độc quyền 5 tờ

Loại lịch treo tường độc quyền 5 tờ thường được thiết kế với một tờ dùng để in chủ đề bên ngoài cùng. 4 tờ còn lại sẽ in ấn ngày tháng, mỗi tờ sẽ có 3 tháng. Phần hình ảnh minh họa cho mỗi tờ sẽ được làm theo một chủ đề thống nhất với trang đầu của lịch.

In lịch treo tường theo yêu cầu 2024 loại 7 tờ

Là loại lịch treo tường gồm 7 tờ tất cả. Tờ đầu tiên là chủ đề cho cả cuốn lịch. 6 tờ tiếp theo là ngày tháng. Mỗi tờ sẽ có 2 tháng cùng với hình ảnh minh họa đẹp mắt.

So với lịch 5 tờ, mẫu lịch treo tường 7 tờ sẽ có thông tin được in lớn hơn, thuận tiện cho người dùng xem ngày tháng dễ dàng hơn so với các mẫu lịch có thông tin in với kích thước nhỏ

In lịch treo tường theo yêu cầu năm 2024 loại 13 tờ

Lịch treo tường 13 tờ sẽ bao gồm 1 tờ bìa và 12 tờ còn lại sẽ tương ứng với 12 tháng trong năm. Với thiết kế mỗi tháng được in trên một tờ giấy, các thông tin ngày tháng, hình ảnh minh họa cho từng tháng sẽ có kích thước lớn hơn, nhờ đó mẫu lịch treo tường sẽ trở nên ấn tượng, thu hút được sự quan tâm, mua sử dụng của khách hàng.

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Lịch để bàn sang trọng làm quà tặng

Những chủ đề thường dùng để in lịch treo tường độc quyền 2024

Có rất nhiều chủ đề được sử dụng để thiết kế và in lịch treo tường 2024. Khách hàng khi đặt in lịch tết 2024 sẽ chọn ra chủ đề họ yêu thích và đặt in. Vậy nên thị trường lịch treo tường mùa tết 2024 vô cùng đa dạng và thu hút.

Một số chủ đề thường được dùng để in lịch treo tường 2024 như:

 • Chủ đề về doanh nghiệp, đơn vị đặt  in

 • Chủ đề linh vật

 • Chủ đề Phúc – Lộc – Thọ

 • Chủ đề tôn giáo

 • Chủ đề phong cảnh

 • Chủ đề văn hoá Việt Nam

 • Chủ đề ẩm thực

 • Chủ đề công nghệ

 • Chủ đề kiến trúc nổi bật

 • Chủ đề danh lam thắng cảnh…

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo: Tại sao doanh nghiệp nên in lịch độc quyền

Chất liệu giấy dùng in lịch treo tường theo yêu cầu 2024

Lịch treo tường độc quyền 2024 có thể được in ấn từ nhiều loại giấy khác nhau. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng đặt in. Một số chất liệu phổ biến để in lịch treo tường gồm:

Chất liệu giấy dùng in lịch treo tường theo yêu cầu 2024

 • In lịch treo tường bằng giấy couche

 • In lịch treo tường bằng giấy bristol

 • In lịch treo tường bằng giấy duplex

 • In lịch treo tường bằng giấy conqueror

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu

Kích thước của lịch các mẫu lịch treo tường 

Một số kích thước phổ biến thường được dùng để in lịch treo tường như:

 • Kích thước: 40 x 60cm

 • Kích thước:  35 x 70cm

 • Kích thước: 45 x 70cm

 • Kích thước: 30 x 40cm

Bảng giá in lịch treo tường 2024 – thiết kế miễn phí theo yêu cầu

Bang-gia-lich-treo-tuong-2024

Đặt in lịch treo tường theo yêu cầu 2024 tại Lịch tết An Khang

Là một trong những đơn vị sản xuất, in ấn lịch chuyên nghiệp, uy  tín hàng đầu tại khu vực TPHCM. Công ty Lịch tết An Khang ứng dụng công nghệ in hiện đại để để in lịch độc quyền cho khách hàng, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng sang trọng đẹp mắt. 

Khi in lịch treo tường theo yêu cầu tại Lịch tết An Khang, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để đưa ra những ý tưởng về sản phẩm, tạo ra những mẫu lịch treo tường độc quyền phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Quá trình thiết kế, chỉnh sửa mẫu sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí. 

Khách hàng có thể đặt in lịch tết với số lượng ít hoặc nhiều tùy nhu cầu sử dụng. Tất cả các khâu đều được thực hiện tại xương nên giá lịch tết sẽ được tính theo giá gốc, rẻ hơn khá nhiều với mức giá trên thị trường. Tuy nhiên, những đơn hàng in số lượng lớn sẽ được giảm giá hấp dẫn. Sau khi hoàn tất khâu in ấn, lịch sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Các đơn hàng trong nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí.  

Khách hàng có nhu cầu đặt in lịch treo tường theo yêu cầu 2024 có thể liên hệ với An Khang để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết. Hotline 0915.64.64.75