Công Ty An Khang

Địa chỉ bán lịch bloc

Địa chỉ bán lịch bloc đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều bởi thời điểm đang là cận tết, nhiều người tìm mua cho mình những cuốn lịch bloc về treo trong nhà, tặng người thân của mình. Các công ty, tổ chức, doanh nghiệp thì tìm địa chỉ bán lịch bloc để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, đặc biệt là lượng công nhân viên lớn làm việc cho công ty. Đối với khách hàng này khi mua lịch bloc thường yêu cầu in dập thêm thông tin công ty vào lịch với mục đích quảng bá thương hiệu.

Dia-chi-ban-lich-bloc

>>>Xem thêm: Công dụng đặc biệt của lịch để bàn là gì?

Cách nhận biết một địa chỉ bán lịch bloc là nhà sản xuất trực tiếp

Để nhận biết xem một địa chỉ cụ thể có phải là nhà sản xuất trực tiếp lịch bloc hay không, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Kiểm Tra Website:

Truy cập website của địa chỉ đó và kiểm tra các thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Nhà sản xuất thường có trang web chính thức và cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm mà họ cung cấp.

Liên Hệ Trực Tiếp:

Gọi điện hoặc gửi email trực tiếp đến địa chỉ để hỏi về quy trình sản xuất và các dịch vụ kèm theo.

Những nhà sản xuất thường sẽ có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm:

Nhìn vào chất lượng của sản phẩm. Những nhà sản xuất thường có chất lượng sản phẩm ổn định, với thiết kế chuyên nghiệp và in ấn sắc nét.

Yếu tố chất lượng có thể giúp bạn đánh giá xem họ có phải là nhà sản xuất trực tiếp hay không.

lich-bloc-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Thiết kế lịch tết độc quyền ấn tượng

Kiểm Tra Kinh Nghiệm:

Kiểm tra về kinh nghiệm và uy tín của địa chỉ. Nhà sản xuất lịch bloc có thể có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất.

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Kèm Theo:

Nhà sản xuất thường có thêm các dịch vụ như tư vấn thiết kế, giao hàng, và dịch vụ sau bán hàng.

Nếu địa chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ này, có thể họ là nhà sản xuất trực tiếp.

Kiểm Tra Thông Tin Doanh Nghiệp:

Kiểm tra thông tin doanh nghiệp trên các trang web chính thức hoặc trang web đăng ký doanh nghiệp để đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của công ty.

Đọc Đánh Giá và Phản Hồi:

Đọc đánh giá từ các khách hàng trước đó để hiểu về trải nghiệm của họ với địa chỉ cụ thể đó.

Bằng cách thực hiện các bước trên, bạn có thể tăng khả năng xác định xem một địa chỉ có phải là nhà sản xuất lịch bloc trực tiếp hay không.

lich-bloc-An-Khang

>>>Xem thêm: Lịch treo tường theo yêu cầu độc quyền là gì

Địa chỉ bán lịch bloc uy tín, tận gốc tại Hồ Chí Minh

Lịch tết An Khang là địa chỉ bán lịch bloc uy tín tại xưởng. Quý khách hàng có thể đến tham quan nhà xưởng sản xuất của chúng tôi. Và tìm hiểu về các hình thức đặt lịch bloc mà công ty đang cung ứng, gồm các dịch vụ:

Bán lịch bloc theo mẫu có sẵn

In lịch bloc theo mẫu có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn so với in lịch bloc thiết kế theo yêu cầu. Với loại hình in lịch bloc này khách hàng chỉ cần lựa mẫu thiết kế sẵn có và đặt in thông tin, logo lên những cuốn lịch bloc đã được sản xuất sẵn đó là xong. Hiện nay, Lịch tết An Khang đang cung cấp nhiều mẫu lịch bloc với các chủ đề và kiểu dáng khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Những loại lịch bloc này đều được làm sẵn và để chừa lại một khoảng trắng dành để in thông tin của khách lên theo yêu cầu.

In lịch bloc theo thiết kế độc quyền

Để tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho doanh nghiệp, tổ chức của mình, rất nhiều doanh nghiệp đã đặt thiết kế cho mình bộ lịch bloc riêng với thiết kế độc quyền duy nhất. Với loại hình in lịch này, quý khách có thể yêu cầu thiết kế theo mọi yêu cầu về hình ảnh, nội dung, chủ đề lịch bloc. Chú ý rằng để in lịch thiết kế theo yêu cầu này đòi hỏi mất nhiều thời gian cho thiết kế, in ấn lịch từ đầu nên bạn cần cân nhắc tiến hành sớm nếu quyết định làm. 

LỊCH TẾT AN KHANG