Công Ty An Khang

in lịch treo tường công ty

In lịch treo tường công ty là là dịch vụ in ấn, sản xuất lịch treo tường giúp cho các doanh nghiệp thiết kế và tạo ra những cuốn lịch của riêng mình, làm thành những món quà đặc trưng và mang dấu ấn của doanh nghiệp để làm món quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Không như những món quà tết khác về chỉ sử dụng 1 lần là hết. Mà Lịch treo tường được treo trong nhà và sử dụng nguyên 1 năm. Chính vì vậy những hình ảnh, thông tin của công ty được lưu giữ và tiếp xúc liên tục trong 1 năm. Giúp cho việc lan tỏa hình ảnh thông điệp đến với nhiều người hơn. Tạo dựng hình ảnh thân thiết trong mắt khách hàng.

In-lich-treo-tuong-cong-ty

>>>Xem thêm: In lịch treo tường giá rẻ hcm

Lợi ích của việc in lịch treo tường công ty đối với doanh nghiệp, tổ chức

Lợi ích của việc in lịch treo tường công ty đôi khi chúng ta sẽ không thấy ngay được. Tuy nhiên, việc khách hàng thấy được thông tin công ty, cửa hàng của bạn trong 12 tháng là một lợi thế quá lớn để bán được hàng hóa, dịch vụ.

In lịch treo tường công ty là một cách lý tưởng để giữ cho doanh nghiệp của bạn luôn là vị trí trung tâm trong trí nhớ khách hàng. Bạn có thể nghĩ rằng công nghệ hiện đại đã khiến việc lịch in trở nên lỗi thời, nhưng không phải vậy. Hầu hết mọi người đều có một hoặc nhiều cuốn lịch treo tường được in ở một vị trí nổi bật trong nhà hoặc văn phòng của họ.

Lịch treo tường công ty có thể được in với hầu hết mọi thông điệp và hình ảnh và quảng cáo mà bạn muốn mang đến cho khách hàng của bạn. Ví dụ như tên công ty, logo, khẩu hiệu và thông tin liên hệ của bạn. Các định dạng phổ biến của lịch treo tường bao gồm một tờ lớn hoặc nhiều trang được đóng thành cấu hình hàng quý hoặc hàng tháng.

Khi nói đến quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo và quà tặng tiếp thị, không có sự lựa chọn nào tốt hơn lịch treo tường công ty in theo yêu cầu. 

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: In lịch tết giáp thìn 2024, lịch tết chiết khấu cao

Dưới đây là những lợi ích của việc in lịch treo tường công ty để quảng bá doanh nghiệp:

1. In lịch treo tường công ty giúp tăng nhận thức về thương hiệu

In lịch treo tường công ty là phương pháp hoàn hảo để quảng bá chất lượng và hình ảnh thương hiệu của bạn. Chụp những bức ảnh về nhân sự, sản phẩm, dịch vụ và cơ sở vật chất của bạn cho phép bạn thể hiện một cách sáng tạo bản sắc thương hiệu của mình. Theo cách củng cố giá trị sản phẩm mà bạn mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, các bức ảnh đầy màu sắc của lịch treo tường công ty cung cấp một cách rõ ràng nhưng tinh tế để truyền đạt lợi ích của thương hiệu của bạn mà không cần sử dụng nhiều từ ngữ. Một cụm từ duy nhất hoặc khẩu hiệu hấp dẫn thường là tất cả những gì cần được in trên mỗi bức ảnh. Ngoài ra, hầu hết các thiết kế lịch sẽ kết hợp tên, logo và thông tin liên hệ của công ty bạn để nó luôn hiển thị.

Việc in catalogue và lịch treo tường là phương pháp hiệu quả nhất cho quảng cáo sản phẩm của bạn.

2. In lịch treo tường công ty gửi tặng khách hàng tiềm năng tạo thiện chí

Cung cấp một món quà miễn phí, chẳng hạn như lịch treo tường công ty cho khách hàng tiềm năng có thể đóng vai trò là người dẫn đầu để phát triển một kết nối tích cực. Tương tự như vậy, việc cung cấp một món quà hữu ích cho khách hàng hiện tại có thể nâng cao hơn nữa mối quan hệ hiện có. Tạo thiện chí với khách hàng sẽ khuyến khích lòng tin với thương hiệu bằng cách khiến họ cảm thấy hài lòng khi hợp tác kinh doanh với bạn. Không có gì bí mật khi hầu hết mọi người thích kinh doanh với những công ty mà họ biết và yêu thích. Thiện chí cũng làm tăng khả năng khách hàng giới thiệu bạn. Điều này càng góp phần vào sự thành công lâu dài của doanh nghiệp.

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Giá in lịch để bàn năm 2024 Giáp Thìn

3. In lịch treo tường công ty gửi tặng khách hàng như một món quà thiết thực và hữu ích

Đối với hầu hết mọi người, lịch là một thứ cần thiết hàng ngày. Mọi người đều có ít nhất một cuốn lịch treo tường mà họ thường xuyên tham khảo. Vì vậy, ngoài vai trò là một công cụ hữu hiệu để quảng bá và nhận diện thương hiệu. Lịch treo tường công ty còn phục vụ mục đích rất thiết thực và hữu ích cho người nhận. Mặc dù lịch của bạn hiển thị nổi bật tên công ty, logo và thông tin liên hệ của bạn. Nó sẽ được xem như một món quà chào đón hơn là quảng cáo một cách phô trương trắng trợn.

4. In lịch treo tường công ty cung cấp khả năng tiếp xúc liên tục

Vật phẩm càng hữu ích, cơ hội được lưu giữ và sử dụng càng lớn. Sau khi được treo, lịch treo tường công ty gửi tặng hầu như sẽ luôn được giữ nguyên. Điều này có nghĩa là tên và thông điệp tiếp thị của tổ chức bạn sẽ được nhìn thấy lặp đi lặp lại trong ít nhất mười hai tháng. Không có nhiều chiến lược tiếp thị mang lại tác động lâu dài như vậy với số vốn đầu tư quá ít. Ngoài ra, hãy nhớ rằng sự hiển thị do lịch cung cấp không chỉ cho người nhận mà còn cho tất cả những người khác nhìn thấy nó trên tường.

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

5. Tính hữu hình khi in lịch treo tường công ty làm quà tặng

Lịch treo tường công ty đặt in tồn tại ở dạng vật chất. Như vậy, thông điệp quảng cáo của bạn có thể sẽ được đặt ở nơi dễ nhìn thấy. Và nó có ý nghĩa quan trọng trong việc bán hàng của bạn. Nó sẽ không phải là một thông điệp thoáng qua như quảng cáo trên internet, quảng cáo trên đài phát thanh hoặc quảng cáo trên TV.

Ngoài ra, không giống như lịch kỹ thuật số phải được xem qua ứng dụng điện thoại di động hoặc chương trình máy tính. Lịch in không yêu cầu thiết bị điện tử để xem được. Lịch treo tường có thể là công nghệ thấp, nhưng nó sẽ luôn sẵn sàng để quảng bá dịch vụ của bạn và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

6. Tặng lịch treo tường công ty khuyến khích có đi có lại

Hầu hết mọi người đều thích nhận quà. Mặc dù lịch treo tường công ty có thể được phân phát một cách miễn phí, nhưng việc tặng quà cho khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng sẽ để lại ấn tượng rất tốt và tăng khả năng họ sẽ thích bạn, nhớ bạn và làm ăn với bạn. Ngoài ra, hầu hết các lịch của công ty được treo trong văn phòng hoặc phòng làm việc… chính nơi đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, quà tặng lịch có thể là một khởi đầu tích cực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh liên tục. Việc in sâu thương hiệu trong tâm trí khách hàng cũng tạo động lực cho họ giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về lịch treo tường 52 tuần【Album】lịch 52 tuần 2024 mới nhất

7. Việc in lịch treo tường công ty cực kỳ đơn giản và không quá tốn kém

In lịch treo tường công ty rất đơn giản. Bạn có thể tự thiết kế theo ý muốn rồi gửi cho đơn vị sản xuất và in lịch, hoặc bạn có thể gửi ý tưởng cho bên thiết kế lịch để họ thiết kế theo yêu cầu. 

Ngoài ra, lịch treo tường công ty cũng như các loại lịch trên thị trường khác, nó là một vật dụng phổ biến mà mọi người đều biết cách sử dụng. Lịch treo tường được in nằm phẳng và chiếm không gian tối thiểu. Điều này làm cho nó rất dễ dàng để kiểm kê và phân phối. Thêm vào đó, lịch có trọng lượng tương đối nhẹ và có thể được gửi qua đường bưu điện với giá thành rẻ.

8. Có nhiều tùy chọn khi đặt in lịch treo tường công ty theo yêu cầu

Lịch treo tường công ty có thể được in với hầu như bất kỳ hình ảnh, thông điệp, chủ đề, màu sắc, bố cục hoặc kích thước nào bạn muốn. Loại giấy có thể được cán bóng hoặc cán mờ, hoặc không cán màng. Ngoài ra, có một số kiểu đóng gáy phù hợp với lịch treo tường công ty nhiều trang. Ví dụ: đóng gáy lò xo xoắn, dán keo trên gáy…

Trên đây là những lợi ích của việc in lịch treo tường công ty. Quá nhiều lợi ích đem lại từ những cuốn lịch treo tường rất đơn giản rẻ tiền. Nó giải thích vì sao mà in lịch treo tường công ty lại trở thành xu hướng và được các doanh nghiệp ưa chuộng nhiều đến vậy.

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về lịch treo tường 1 tờ, lịch 1 tờ có phải là rẻ nhất

In lịch treo tường công ty có những loại nào

In lịch treo tường công ty được áp dụng với mọi loại lịch treo tường được sử dụng phổ biến trên thị trường. Loại lịch nào cũng có thể in thêm thông tin công ty tổ chức vào được với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Phổ biến nhất là phải kể đến:

In lịch treo tường công ty dạng lịch 1 tờ

in lịch treo tường công ty ở dạng lịch 5 tờ

In lịch treo tường công ty ở dạng lịch 7 tờ

In lịch treo tường công ty ở dạng lịch 13 tờ

Dịch vụ in lịch treo tường công ty tại Lịch tết An Khang

Công ty Lịch tết An Khang là đơn vị tin cậy cho quý khách hàng, Công ty ở mọi lịch vực, đến để thiết kế và in lịch treo tường công ty. Với đội ngũ thiết kế và dây chuyền công nghệ in ấn và gia công hiện đại, chúng tôi luôn đem lại hài lòng cho khách hàng. 

Bên cạnh chất lượng luôn được cải thiện thì giá cả của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường và đáp ứng mọi yêu cầu và quy mô doanh nghiệp.

Liên hệ theo số zalo 0915 64 64 75 để được tư vấn chi tiết!