Công Ty An Khang

Tìm hiểu về lịch treo tường 52 tuần【Album】lịch 52 tuần 2024 mới nhất

Tìm hiểu về lịch treo tường 52 tuần

Lịch treo tường 52 tuần là loại lịch tết tương tự lịch bloc nhưng thiết kế 52 tờ tương ứng 52 tuần trong năm. Lịch có bố cục hình ảnh to, rõ ràng giúp người xem có thể dễ dàng biết được ngày tháng âm, dương,.. Bộ lịch treo tường 52 tuần đi kèm bìa lịch và hộp đựng, túi. Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, công ty chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng bộ lịch treo tường 52 tuần mang chủ đề Vinh quang Việt Nam. Thông qua bộ lịch, chúng tôi muốn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa kèm theo lời chúc tốt đẹp đến tất cả khách hàng.

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Lịch tết 52 tuần 2024 là món quà ý nghĩa mà các công ty gửi đến khách hàng, đối tác của bạn nhân dịp tết đến, xuân về. Công ty in Hồng Đăng cung cấp giá lịch treo tường 52 tuần 2024 với chiết khấu cao cho đại lý lịch và công ty đặt lịch tết trên toàn quốc.

Thiết kế và cấu tạo của lịch treo tường 52 tuần

  • Thiết kế lịch treo tường 52 tuần thường không tuân theo một kích thước chuẩn cụ thể, mà sẽ biến đổi theo từng nhà sản xuất. Tuy nhiên, kích thước 31x41cm thường được chấp nhận là chuẩn và dễ dàng sử dụng.

  • Về chất liệu giấy, chúng thường được in trên giấy Couches 80 - 120 gsm để tạo ra bề mặt sáng bóng, mang lại cho sản phẩm một vẻ đẹp và chất lượng đáng chú ý.

  • Ngoài việc hiển thị lịch treo tường 52 tuần, sản phẩm thường kèm theo hộp túi giấy chứa lịch, bìa treo và các khánh lịch tương ứng. Đây là phần không thể thiếu trong dịch vụ in lịch tết hiện nay.

  • Vùng khánh lịch thường được để trống để phù hợp với việc thể hiện thương hiệu, từ đó tạo ra một phạm vi quảng cáo đa dạng và ấn tượng hơn.

  • Kỹ thuật in thường là in offset 4 màu, giúp tạo ra những sản phẩm sắc nét và chất lượng cao hơn.

  • Quá trình gia công bao gồm các công đoạn như ép nhũ, bế thành hoặc bế nổi để tạo thêm vẻ đẹp cho sản phẩm. Các thông tin quảng cáo của khách hàng sẽ được ép nhũ trực tiếp lên khánh trên của lịch, đây cũng là công đoạn cuối cùng trong việc làm lịch thành phẩm.

  • Một bộ lịch treo tường 52 tuần hoàn chỉnh sẽ bao gồm: Khánh trên, khánh dưới, bloc lịch treo tường 52 tuần, hộp giấy đựng lịch và túi vải đỏ không dệt thân thiện với môi trường

Những mẫu thiết kế của lịch treo tường 52 tuần sẽ được lên ý tưởng, phác thảo từ chính những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Sản phẩm lịch treo tường 52 tuần đẹp nhất là sự kết hợp từ nhiều yếu tố: chất liệu giấy in, mực in, mẫu thiết kế, công nghệ in ấn và cả hình thức gia công. Để có được sản phẩm hoàn hảo nhất, khách hàng nên lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất ra chúng.

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế lịch treo tường 52 tuần

- Nội dung: cung cấp thông tin chính xác về doanh nghiệp: Tên, Logo, SĐT, Địa chỉ, Email…
- Hình ảnh: nếu là hình ảnh thiên nhiên, phong cảnh hay đia danh... thì tham khảo mẫu bên thiết kế lịch, còn nếu là hình ảnh của doanh nghiệp thì phải chuẩn bị những hình ảnh rõ nét và đẹp nhất để cung cấp cho bên thiết kế lịch.
- Bố cục: sắp xếp hình ảnh và thông tin của công ty một cách hợp lý. Chú ý rằng sau khi xem mẫu bên thiết kế lịch đưa cho phải xem xét lại kỹ xem đã đúng với yêu cầu mong muốn của mình hay chưa để kịp thời chỉnh sửa.
- Màu sắc: nên sử dụng gam màu khiến khách hàng hoặc người tiêu dùng chỉ cần nhìn là nhớ tới doanh nghiệp hoặc màu sắc tươi tắn. Nếu chú trọng đến màu sắc theo ngũ hành phong thủy ngành nghề của mình thì yêu cầu bên thiết kế tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn màu chủ đạo

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Những lý do nên chọn lịch treo tường 52 tuần

Lịch treo tường 52 tuần có thiết kế sang trọng, kích thước lớn và hình ảnh đẹp sắc nét. Dưới đây là những lý do khách hàng nên chọn in lịch treo tường 52 tuần cho tết 2024 này nhé:

– Làm quà biếu: Đây là lí do đầu tiên khi chọn lịch treo tường 52 tuần vì nó nâng tầm chuyên nghiệp của người tặng, nâng cao giá trị doanh nghiệp

– Quảng bá thương hiệu: Thông tin doanh nghiệp, công ty được ép nhũ hoặc in nổi tạo điểm nhấn chú ý cho người sử dụng. Từ đó giúp người dùng nhớ rõ hơn

– Trang trí không gian: Thiết kế sang trọng, lịch lãm phù với văn phòng công ty hoặc không gian phòng khách gia đình. Tạo sự ấm cúng cho không gian sử dụng

– Giá thành in lịch treo tường 52 tuần: Với những gì lịch bloc mang lại thì giá thành được coi là rẻ so với những loại lịch khác

Bạn có nhu cầu in lịch tết 2024, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có tư vấn chính xác và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Số điện thoại 0915.64.64.75

【Album】lịch 52 tuần 2024 mới nhất

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Lịch treo tường 52 tuần: Thịnh Vượng

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Lịch treo tường 52 tuần: Cây Thuốc Và Sức Khỏe

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Lịch treo tường 52 tuần: Thế Giới Màu Xanh

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Lịch treo tường 52 tuần: Vinh Quang Việt Nam

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Lịch treo tường 52 tuần: Phong Cảnh Việt Nam

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Lịch treo tường 52 tuần: Khung Trời Việt

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang\

Lịch treo tường 52 tuần: Cảnh Việt Nam

Lịch treo tường 52 tuần: Cuộc Sống Tươi Đẹp

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Lịch treo tường 52 tuần: Quà Tặng Cuộc Sống

Lich-treo-tuong-52-tuan-Lich-tet-An-Khang

Lịch treo tường 52 tuần: Phong Cảnh Việt Nam