Công Ty An Khang

In lịch treo tường giá rẻ hcm

Nhiều doanh nghiệp tổ chức chọn in lịch treo tường giá rẻ hcm bởi vì phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Họ chọn in lịch treo tường giá rẻ không phải chỉ vì giá rẻ và có chất lượng kém. Mà vì họ chọn loại lịch phù hợp với món quà tặng của họ, cần đơn giản với số lượng nhiều thì cũng cần giá thành rẻ một chút. Hoặc nhiều doanh nghiệp lựa chọn lịch in lịch treo tường giá rẻ để tặng kèm trong giỏ quà đa dạng và làm phong phú thêm giỏ quà của mình. Thấu hiểu những nhu cầu trên mà công ty Lịch tết An Khang luôn dành riêng cho doanh nghiệp một dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

In-lich-treo-tuong-gia-re-hcm

>>>Xem thêm: Báo giá thiết kế lịch độc quyền Lịch tết An Khang

Dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ hcm là gì

Trong phân khúc lịch treo tường thì chia ra các dòng lịch cao cấp và các dòng lịch giá rẻ. Những sản phẩm lịch treo tường cao cấp phù hợp sử dụng làm quà tặng cho những đối tác khách hàng quan trọng, đem lại nhiều lợi ích cho tổ chức. Số lượng đối tượng này không nhiều nên có thể đặt in loại cao cấp với giá thành cao để làm quà tặng cao cấp. 

Đối với các dòng lịch treo tường giá rẻ thì không phải là lịch treo tường chất lượng kém mà đây là dòng lịch được tối giản lại để giảm chi phí, phù hợp với đối tượng được tặng của các doanh nghiệp. Ví dụ doanh nghiệp cần một lượng lịch số lượng lớn để làm quà tặng cho toàn bộ công nhân viên thì nếu sử dụng các dòng lịch cao cấp chi phí sẽ rất lớn. Mặt khác, doanh nghiệp thường muốn tặng kèm thêm nhiều loại quà tặng khác nhau nên sử dụng dòng lịch treo tường giá rẻ là phù hợp để tặng kèm những quà tặng khác.

Ở Hồ Chí Minh dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ xuất hiện nhiều nơi. Bạn dễ dàng tìm được một đơn vị nhận in lịch treo tường giá rẻ. Nhưng để kiếm được một đơn vị in lịch treo tường giá rẻ đúng nghĩa, tức là rẻ hơn so với thị trường với cùng 1 mức chất lượng như nhau. Thì đòi hỏi bạn cần tinh ý một chút để nhận biết. Bạn cần dành một chút thời gian để tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín, tránh trường hợp lựa chọn cho xong để rồi nhận lại những sản phẩm lịch tết không ưng ý, đem tặng thì ảnh hưởng cả đến uy tín của doanh nghiệp tổ chức của mình.

In-lich-treo-tuong-gia-re-hcm

>>>Xem thêm: Bộ lịch bloc treo tường Sum Vầy An Khang 2024

Dịch vụ in lịch treo tường giá rẻ hcm có những loại nào

Lịch treo tường nói chung có rất nhiều loại và giá cả cũng rất khác nhau. Ngoài lịch để bàn ra thì còn lại hầu như là các loại lịch để treo lên tường. Chúng ta cùng đi tìm hiểu từng loại lịch treo tường này và đánh giá xem loại nào là lịch treo tường giá rẻ nhé:

Lịch bloc treo tường

Trong loại lịch bloc treo tường này cũng chia làm nhiều loại với mức giá khác nhau, như:

Bloc siêu cực đại đặc biệt kích thước 38x54cm

Bloc siêu cực đại kích thước 29x41cm

Bloc cực đại kích thước 25x35cm

Bloc siêu đại kích thước 20x30cm

Bloc đại đặc biệt kích thước 17x24cm

Bloc đại kích thước 14.5x20.5cm

Bloc đại lỡ kích thước 13x19cm

Bloc trung màu kích thước 10.5x14.5cm

In-lich-treo-tuong-gia-re-hcm

>>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu lịch bloc 2024 đẹp【Album mới nhất】- Lịch bloc An Khang các chủ đề

Dưới đây là bảng giá của từng loại lịch bloc treo tường, các bạn cùng tham khảo để đánh giá nhé

Lịch treo tường 7 tờ, 13 tờ, lịch treo tường lò xo giữa

Đây là loại lịch treo tường giá rẻ bình dân nhất và được đặt mua nhiều nhất làm quà tặng giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bảng giá lịch treo tường 7 tờ lò xo theo số lượng: 100 cuốn - 2.000 cuốn giá: 30k - 35k.

Bảng giá lịch treo tường 7 tờ nẹp thiếc: số lượng 100  đến 2.000 cuốn giá 15.000đ - 20.000đ/ cuốn (Tặng túi đựng lịch) 

Bảng giá lịch treo tường 13 tờ:  số lượng 100 đến 2.000 cuốn giá 34.000d đ- 45.000đ/cuốn.

Bảng giá lịch treo tường lò xo giữa bộ số 13 tờ: số lượng từ 100-2000 cuốn : Giá dao động từ : 35.000 đ đến 50.000đ/ cuốn

Bảng giá lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc: số lượng 100 cuốn đến 2000 cuốn: Giá bán: 65.000d đến 100.000đ/ Cuốn

Xem bảng giá lịch treo tường đầy đủ nhất ở bảng bên dưới

Tạm kết, Lịch treo tường có rất nhiều loại kể cả trong phân loại lịch treo tường giá rẻ. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp tổ chức lựa chọn cho mình loại lịch treo tường giá rẻ phù hợp nhất. Để đánh giá được loại nào phù hợp nhất thì việc nhanh nhất là tìm hỏi sự tư vấn từ những công ty làm lịch tết chuyên nghiệp, lâu năm và đã từng làm cho nhiều đối tượng khách hàng là các công ty khác nhau về quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động. Có như vậy công ty in lịch tết mới đủ kinh nghiệm và hiểu biết về nhu cầu thị trường và hành vi mua hàng của đại đa số khách hàng để đưa ra những tư vấn tốt nhất. Giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất. 

Sau khi đã lựa chọn được loại lịch treo tường giá rẻ cần in rồi thì việc quan trọng là thiết kế và đưa hình ảnh thông tin của tổ chức để quảng bá là điều nên làm. Vì ngoài giá trị quà tặng ra thì việc marketing thông qua in lịch quà tặng sẽ mang lại giá trị ngược lại lớn cho tổ chức. Một tổ chức chuyên nghiệp, uy tín hay không sẽ thể hiện trên những hình ảnh gửi đi tới người tiêu dùng.