Công Ty An Khang

Báo giá thiết kế lịch độc quyền Lịch tết An Khang

Báo giá thiết kế lịch độc quyền tại lịch tết An Khang luôn làm cho khách hàng hào hứng bởi bảng báo giá không chỉ mang theo thông tin về giá cả thiết kế lịch mà nó mang cả tâm huyết và sự tận tình trong dịch vụ của An Khang. Bảng báo giá thiết kế lịch độc quyền rõ ràng, chi tiết từng loại cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. An Khang luôn quan tâm thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của Khách hàng. Tìm hiểu rõ thông tin về ngành nghề khi thiết kế lịch độc quyền cho khách hàng. Đặc biệt, chính sách hậu mãi và chiết khấu cao sẽ làm cho khách hàng hài lòng khi tìm đến báo giá thiết kế lịch độc quyền từ An Khang

Thiet-ke-lich-doc-quyen

Lịch độc quyền và dịch vụ thiết kế lịch độc quyền

Lịch độc quyền là gì

Lịch độc quyền là một loại ấn phẩm lịch tết được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, thường là doanh nghiệp hoặc tổ chức. Đúng như từ “độc quyền”, lịch có hình thức thiết kế duy nhất, không đụng hàng, không giống bất cứ ấn phẩm lịch nào khác và muốn phát hành nhất định phải có giấy phép xuất bản

In lịch độc quyền là dịch vụ sản xuất lịch, đảm bảo tác phẩm ra đời phải độc nhất, độc đáo và có bản quyền minh bạch, không ai được quyền sao chép, đạo nhái.

Đặc điểm lịch tết độc quyền

Để một cuốn lịch được xem là độc quyền, ngoài giấy xuất bản xét trên mặt pháp lý thì vẫn còn những tiêu chuẩn nhất định từ thực tế giúp chúng ta dễ dàng nhận diện. Tuy không phải là tất cả và chính xác tuyệt đối, nhưng những gợi ý dưới đây có thể đặc điểm thường thấy đối với thể loại lịch này. Cụ thể:
– Về thiết kế lịch độc quyền: Đòi hỏi sự sáng tạo, mới lạ và độc đáo. Không đi theo lối mòn hoặc quy cách cũ. Không được trùng khớp với các mẫu lịch độc quyền của những đơn vị khác.

– Về hình ảnh: Thường sử dụng hình ảnh của công ty, cơ quan, tổ chức hoặc hình nhân viên, công trình, các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Chất lượng có độ phân giải cao, sắc nét, phù hợp thuần phong mỹ tục.

– Về nội dung: Nhất thiết phải có các thông tin về doanh nghiệp (tên công ty, cơ quan; số điện thoại, số fax, địa chỉ chính, chi nhánh, lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ nổi bật…). Nếu muốn ấn tượng hơn, có thể lồng ghép thêm các câu danh ngôn ý nghĩa, lời chúc năm mới từ ban lãnh đạo gửi khách hàng, công nhân viên, đối tác…

– Về kích thước và quy cách in: Không cần thiết phải theo bất cứ khuôn mẫu hay tiêu chuẩn chung nào, chỉ cần thể hiện được thông điệp và tạo dấu ấn thương hiệu mà khách hàng mong muốn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của hình thức in lịch độc quyền so với lịch phôi, hoặc mua sẵn.

Thiet-ke-lich-doc-quyen

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền hiện nay

In lịch độc quyền đã xuất hiện từ rất lâu do nhu cầu của khách hàng và xu hướng lựa chọn của khách hàng cũng thay đổi theo từng năm. Những thời điểm trước do chưa hiểu hết được tầm quan trọng của việc in lịch cho công ty nên các doanh nghiệp chỉ làm qua loa mà không chú trọng vào thiết kế lịch. Lúc đó thì họ thường lựa chọn hình ảnh phong cảnh đẹp và in logo công ty mình vào. Thế nhưng khi nhận thức rõ được ý nghĩa của việc in lịch độc quyền thì các công ty bắt đầu chú trọng vào phần thiết kế. Xu hướng hiện tại của các doanh nghiệp là sẽ để những hình ảnh cơ sở vật chất của công ty, các hoạt động tập thể của cán bộ công nhân viên trong công ty nó giúp phổ biến văn hóa công ty 1 cách nhanh nhất.

Ưu nhược điểm của lịch độc quyền

Ưu điểm:

 • Đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt.

 • Thông tin quảng cáo đưa vào lịch có thể tối đa

 • Làm tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp hiệu quả hơn.

 • Hình dáng rất đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày

 • Thoải mái sáng tạo chủ đề và hình ảnh.

Nhược điểm:

 • Phải xin phép xuất bản.

 • Chi phí in ấn cao hơn so với lịch phôi có sẵn.

 • Thời gian hoàn thành ấn phẩm lâu hơn do mất thời gian cho khâu thiết kế.

Thiet-ke-lich-doc-quyen

Báo giá thiết kế lịch độc quyền năm 2024

Giá thành của dịch vụ thiết kế và in ấn lịch độc quyền là điều đáng quan tâm hơn cả. Khách hàng cần lựa chọn cơ sở thiết kế và in ấn đảm bảo chất lượng về giấy in, mực in và cả ấn phẩm sau khi hoàn thiện để có được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế lịch độc quyền 2024 chi tiết nhất của Lịch Tết An Khang. Quý khách hàng tham khảo và lựa chọn gói thích hợp. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ tới Hotline: 0915.64.64.75

Thiet-ke-lich-doc-quyen

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi cần thiết kế lịch độc quyền?

 • Chọn hình ảnh sản phẩm hoặc hình ảnh công ty để thiết kế lịch độc quyền

 • Soạn nội dung cần thiết để đưa vào thiết kế lịch độc quyền

 • Chọn kích thước cuốn lịch độc quyền phù hợp với nhu cầu sử dụng

 • Tính toán số lượng lịch độc quyền cần làm

 • Liên lạc với phòng kinh doanh để tư vấn và báo giá và hỗ trợ về hình ảnh, nội dung ...

Thiet-ke-lich-doc-quyen

Địa chỉ thiết kế lịch độc quyền uy tín chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Trên thị trường ngày nay có không ít cơ sở thiết kế lịch độc quyền để khách hàng thoải mái lựa chọn. Nhưng không phải cơ sở in ấn nào cũng có đủ năng lực, khả năng để có thể hoàn thiện được bộ lịch tết theo yêu cầu của khách hàng.

Là đơn vị đi tiên phong, dẫn đầu cho sự phát triển không ngừng của lĩnh vực thiết kế và in ấn lịch độc quyền của doanh nghiệp tại Việt Nam, Lịch tết An Khang luôn đáp ứng, làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Làm cho khách hàng hài lòng chính là mục tiêu của chúng tôi. Đến với Lịch tết An Khang bạn sẽ được phục vụ tận tâm và báo giá thiết kế lịch độc quyền chi tiết rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Với Lịch tết An Khang, thiết kế và in lịch độc quyền không đơn giản chỉ là một bản thiết kế đồ họa mà nó còn là một sản phẩm sáng tạo, có đầu tư kỹ lưỡng, được chăm chút và có khả năng truyền tải thông điệp, kèm theo những giá trị tốt đẹp gắn với thương hiệu của doanh nghiệp. 

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN AN KHANG 

Văn Phòng: 298/5/7 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0915.646.475 - 0283.765.0699 - 0915.482.895