Công Ty An Khang

Lưu ý những lỗi thường gặp khi in lịch giá rẻ

Hiện nay, in lịch tết là nhu cầu của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong dịp cuối năm. Tuy nhiên nếu bạn không lựa chọn đơn vị thiết kế và in ấn uy tín thì chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Từ đó uy tín, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng. Dưới đây là những lỗi thường gặp khi in lịch giá rẻ mà chúng ta cần nắm bắt để rút kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ này. Để chúng ta có được những sản phẩm lịch tết đẹp nhất, ấn tượng nhất đem tặng đối tác, khách hàng trong dịp năm mới, tạo được ấn tượng và mang lại hiệu quả của món quà. 

Luu-y-nhung-loi-thuong-gap-khi-in-lich-gia-re

>>>Xem thêm: Xưởng in lịch bloc giá gốc - Báo giá theo mọi số lượng

Lỗi tràn lề khi in lịch giá rẻ

Trường hợp đơn vị thiết kế thiết lập không đúng thông số kích thước cho lề thì chắc chắn sẽ xảy ra lỗi khi in. Theo đó, tờ lịch thường xuất hiện khoảng viền trắng mỏng hay vùng mực tràn ra bên rìa. Điều này không chỉ khiến cho bộ lịch trở nên thiếu thẩm mỹ mà còn không thể hiện hết được các thông tin muốn truyền tải. Đồng thời ảnh hưởng đến uy tín, tính chuyên nghiệp của công ty. Trường hợp đơn vị thiết kế thiết lập không đúng thông số kích thước cho lề thì chắc chắn sẽ xảy ra lỗi khi in.

Lich-de-ban-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Nơi in lịch tết giá rẻ uy tín hàng đầu

Kích thước tài liệu in không phù hợp

Đây là một trong 5 lỗi thường gặp khi in lịch giá rẻ tại cơ sở tay nghề kém. Mặc dù khi ngắm bản vẽ qua màn hình chúng ta thấy vô cùng đẹp mắt, chuẩn size. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm dày dặn, đơn vị sản xuất dễ đặt đặt kích thước của file thiết kế nhỏ hơn. Hoặc sai tỉ lệ kích thước thực tế mong muốn sau khi in. Như vậy quá trình in ấn sẽ khó khăn và mất thời gian hơn nhiều. 

Nhầm lẫn khi chọn hệ màu cho lịch

Thông thường, khi in lịch tết người ta sẽ sử dụng hệ màu CMYK. Như vậy sau khi hoàn thiện thành phẩm có thể hiển thị màu sắc chuẩn xác nhất. Mặc dù vậy vẫn có một số trường hợp nhầm lẫn khi dùng hệ màu RGB. Hệ màu này được tạo bởi máy quét, các máy in để bàn hoặc máy ảnh kỹ thuật số. Nếu trong quá trình in chúng ta không để ý sẽ rất dễ bị sai sót hàng loạt gây tổn thất lớn. 

Lich-de-ban-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Giá in lịch để bàn năm 2024 Giáp Thìn

Lỗi chính tả và font quá nhỏ 

Lỗi chính tả và font quá nhỏ cũng là một trong những lỗi thường gặp trong in ấn nói chung và in lịch tết giá rẻ nói riêng. Do đó, trước khi in chúng ta cần kiểm tra xem file có vấn đề gì về lỗi chính ta hay không. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiếp cận thông tin của khách hàng, khiến họ cảm thấy khó chịu khi đọc. Bên cạnh đó, đơn vị in cũng cần đưa về dạng outline để hạn chế tình trạng lỗi font.

Độ phân giải hình ảnh kém

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở in lịch tết với giá rẻ bất ngờ nhưng lại thiếu chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thiện sản phẩm hình ảnh bị vỡ, không sắc nét. Thậm chí màu sắc trên các trang lịch còn có chỗ mờ, nhòe kém thẩm mỹ. Vì vậy để đảm bảo độ chân thực, sống động cho hình ảnh chúng ta cần đảm bảo độ phân giải ở mức 300 ppi trở lên.

Lich-de-ban-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Những mẫu lịch để bàn đẹp hót nhất 2024

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ những lỗi thường gặp khi in lịch giá rẻ. Mặc dù sử dụng dịch vụ in giá rẻ có thể giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng khó được đảm bảo tối ưu. Vì vậy bạn hãy đến với công ty Lịch tết An Khang để trải nghiệm dịch vụ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. 

LỊCH TẾT AN KHANG