Công Ty An Khang

Nơi in lịch tết giá rẻ uy tín hàng đầu

Để trở thành nơi in lịch tết uy tín chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh như ngày hôm nay, Công ty Lịch tết An Khang luôn đổi mới sáng tạo, tìm tòi học hỏi những kiến thức mới, những công nghệ hiện đại nhất áp dụng vào khâu thiết kế và sản xuất lịch tết. Tạo ra một nơi in lịch tết mà Quý khách hàng trên toàn quốc có thể đặt niềm tin hoàn toàn khi đến và sử dụng dịch vụ của Lịch tết An Khang. Cùng với đó là dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chính sách hậu mãi hấp dẫn, chu đáo, tỉ mỉ, tinh tế. Tất cả làm nên một nơi in lịch tết An Khang như ngày hôm nay, được hàng ngành doanh nghiệp, khách hàng tin yêu.

Noi-in-lich-tet-gia-re-uy-tin-hang-dau

Tìm hiểu về nhu cầu tìm nơi in lịch tết giá rẻ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Lịch tết là sản phẩm không thể thiếu mỗi dịp đầu năm mới, nó phổ biến và gần gũi nhất với mọi người Việt Nam trên khắp đất nước. Lịch tết như một nét đẹp truyền thống, đem hơi thở mùa xuân đến với mọi nhà. Mang những hình ảnh tươi đẹp, lời chúc ý nghĩa cho một năm mới hạnh phúc bình an. Ngoài ra lịch tết còn là công cụ đắc lực marketing cho doanh nghiệp, đem những hình ảnh, thông điệp và dịch vụ tốt nhất tới rộng rãi mọi nơi để nhiều người biết hơn. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp khi đem tặng đối tác, khách hàng.

Chính vì vậy mà lịch tết được tìm kiếm và đặt mua rất nhiều, và nơi in lịch tết uy tín là điều quan tâm tìm hiểu của mọi người khi muốn in loại lịch tết này. 

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung rất nhiều nơi in lịch tết. Với lợi thế là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Tiếp cận với nguồn nguyên vật liệu dồi dào, và nguồn nhân lực chất lượng cao. Nên những công ty in lịch lớn đều có mặt ở đây. 

bloc-treo-tuong-sum-vay-an-khang

Khách hàng ở các tỉnh thành đều tìm nơi in lịch tết tại Hồ Chí Minh bởi lý do sau:

Thứ nhất là để tham khảo giá cả, vì ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi in lịch tết nên việc tìm kiếm những đơn vị in lịch ở đây dễ dàng. Khi đó người mua dễ dàng so sánh được giá cả của các đơn vị in lịch và hiểu chung về mức giá lịch tết trên thị trường.

Thứ 2 là để tham khảo mẫu thiết kế lịch tết. Vì nhiều nơi in lịch tết tại Hồ Chí Minh đưa ra những mẫu lịch tết cho năm mới nên người mua ở nhiều các tỉnh thành khác tìm đến tham khảo, có thể họ sẽ đặt mua trực tiếp ở những nơi in lịch tết này, hoặc họ có thể tham khảo học hỏi để lấy mẫu thiết kế đó dùng cho thiết kế lịch riêng của mình.

Thứ 3 là khách hàng có thể đặt mua lịch tết ở Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng thông qua những sàn thương mại điện tử hoặc gian hàng của nhà sản xuất. Các nhà sản xuất kinh doanh lịch ở hcm luôn phát triển các hình thức đặt hàng online, khách hàng có thể ở nhà là có thể đặt hàng một cách nhanh chóng và tiện dụng.

Lich-bloc-Lich-tet-An-Khang

Nơi in lịch tết khác nhau thì giá có khác nhau hay không

Chúng ta biết rằng mỗi nơi in lịch tết khác nhau có quy trình sản xuất khác nhau, công nghệ khác nhau, tay nghề người thợ khác nhau, và sử dụng chất liệu giấy để in lịch tết cũng khác nhau nên chắc một điều rằng giá cả ở những nơi in lịch tết khác nhau sẽ khác nhau

Nhưng chúng ta cũng nên hiểu rằng không phải nơi in lịch tết nào có công nghệ cao hơn sẽ có giá cao hơn bởi vì khi áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất sẽ giảm rất nhiều chi phí nhân công. Trong khi đó năng suất đem lại rất cao nên giá thành sản xuất được giảm xuống. Ngoài ra tiết kiệm được thời gian sản xuất, đáp ứng được đơn hàng lớn một cách nhanh chóng.

Đối với nơi in lịch tết ở xa chúng ta chúng ta sẽ mất thêm chi phí vận chuyển, nhưng nếu chúng ta chọn được đơn vị in chất lượng thì sẽ bù đắp được việc chúng ta mất thêm ít chi phí vận chuyển đó. Đổi lại là nhận được những sản phẩm lịch tết ưng ý, chất lượng cao.

Lich-bloc-Lich-tet-An-Khang

Công ty lịch tết An Khang - nơi in lịch tết uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh

In lịch tết chất lượng với đa dạng mẫu mã, hình ảnh sắc nét, bố cục trình bày khoa học, dễ đọc là tiêu chí hàng đầu luôn được Lịch tết An Khang làm tôn chỉ hoạt động. Chính vì vậy trong suốt hơn 10 năm qua, Lịch tết An Khang trở thành nơi in lịch tết uy tín chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Được hàng vạn khách hàng trên toàn quốc tin yêu và sử dụng. 

Lịch tết mà An Khang sản xuất lịch tết theo yêu cầu hơn 10 năm qua, và được khách hàng trên mọi miền biết đến như là:

▬ Nơi in lịch tết giá rẻ

▬ Nơi in lịch tết với thiết kế đẹp mắt

▬ Nơi in lịch tết với đa dạng sản phẩm: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, lịch lò xo, lịch bìa gấp, lịch 52 tuần…

▬ Nơi in lịch tết thiết kế theo yêu cầu. Với mọi yêu cầu của Quý khách, Lịch tết An Khang đều đáp ứng một cách tốt nhất và làm hài lòng mọi khách hàng.

Vì sao Lịch tết An Khang được gọi là nơi in lịch tết giá rẻ

Điều đó được thể hiện trực tiếp ở giá thành sản phẩm. Với cùng phân loại sản phẩm lịch tết thì giá thành sản phẩm mà Lịch tết An Khang cung cấp cho khách hàng luôn ở mức tốt nhất, vì những lý do sau:

Thứ nhất, Lịch tết An Khang là nơi in lịch tết trực tiếp, không qua bất cứ một khâu trung gian nào nên chí phí được giảm gọn lại.

Thứ 2, Xưởng sản xuất của công ty An Khang được đầu tư máy móc bài bản, hiện đại. Quy trình sản xuất chuẩn hóa, tiết giảm chi phí nhân công và những khâu trung gian thừa được cắt giảm.

Thứ 3, mọi hoạt động thiết kế và làm việc trao đổi mẫu mã với khách hàng đều thông qua internet nên không mất thời gian và chi phí đi lại của khách nhiều. Với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của An Khang mới cần đến khảo sát và xem hoạt động thực tế.

Vì những lý do trên mà Giá thành sản xuất của lịch tết An Khang luôn là tốt nhất trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn yêu tâm vì Lịch tết An Khang không phải giảm giá thành là do tiết giảm nguyên vật liệu hay sử dụng những chất liệu rẻ tiền hơn hoặc sử dụng công nghệ in kém chất lượng. 

Lịch tết An Khang luôn ý thức và nhắc nhở mình phải làm sao để không phụ lòng tin yêu của khách hàng đã dành cho mình. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn sát cánh ủng hộ Dịch vụ của An Khang.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN AN KHANG 

Văn Phòng: 298/5/7 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Nhà xưởng sản xuất: 198/1 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG, ĐIỆN THOẠI / ZALO:

                            KINH DOANH                         

Ms Hương

0915.64.64.75

 

                          KINH DOANH                         

Ms Huyền

0915.48.28.95 

         

KINH DOANH 

Ms Tuyền

0915.482.895

 

KINH DOANH  

Ms Phương

0915.646.475

         

KỸ THUẬT 

Mr Tuấn

0919.533.685

 

KỸ THUẬT 

Mr Khang

0919.53.36.85

Ngoài ra quý khách có thể chọn nhiều loại lịch tết khác theo từng danh mục kèm theo bên dưới:

✓ Lịch bloc ✓ Lịch treo tường ✓ Bìa lịch gắn bloc ✓ Lịch để bàn ✓ Lịch 52 Tuần ✓ Lịch lò xo ✓ Lịch độc quyền ✓ Lịch 7 tờ  ✓ Lịch gỗ ✓ Sổ tay