Công Ty An Khang

Xưởng in lịch bloc giá gốc - Báo giá theo mọi số lượng

Xưởng in An Khang chuyên nhận in lịch bloc giá gốc theo mọi số lượng. Với nhiều mẫu mã, chủng loại kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn lịch bloc của các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Với công nghệ in hiện đại, đội ngũ công nhân viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn quốc để cung cấp những mẫu lịch độc quyền đẹp nhất, mang đậm phong cách và nét đặc thù riêng của doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp đến với đông đảo khách hàng gần xa.

Xuong-in-lich-bloc-gia-goc

>>>Xem thêm: Lịch bloc ngân hàng đẹp và sang trọng

Vì sao Xưởng in An Khang được gọi là xưởng in lịch bloc giá gốc

Thứ nhất, Lịch bloc được An Khang có xưởng sản xuất trực tiếp và khép kín. Tất cả các các khâu trong sản xuất ra bộ lịch bloc đều được thực hiện bởi cán bộ công nhân trong công ty. Từ khâu thiết kế, in ấn, bồi, bế, cán màng, ép kim… đều có hệ thống máy móc của nhà máy thực hiện. 

Thứ 2, khách hàng kết nối trực tiếp với Công ty An Khang không qua một đơn vị trung gian môi giới nào. Khách hàng có thể đến thăm trực tiếp nơi sản xuất cũng như văn phòng công ty để xem mẫu mã lịch. 

Chính vì vậy mà giá lịch bloc chúng tôi cung cấp ra thị trường là giá gốc từ nhà sản xuất nên sẽ thấp hơn so với thị trường với cùng một phân loại lịch bloc.

Tại Hồ Chí Minh, các công ty nhận làm lịch tết rất nhiều. Một số là các công ty làm dịch vụ cung cấp quà tết đủ các loại trong đó có lịch tết. Họ không có Xưởng gia công lịch tết riêng mà khi họ có đơn hàng sẽ liên kết với xưởng sản xuất để họ đặt. Ưu điểm khi đặt lịch tết ở các công ty này là nếu bạn cần 1 lượng quà tết đa dạng chủng loại thì bạn chỉ cần đặt 1 công ty là họ có thể cung cấp hết, từ lịch tết, bánh kẹo, cà phê, giỏ quà… Nhưng đổi lại, giá gia công lịch tết sẽ cao hơn.

Còn đối với các công ty có xưởng gia công lịch tết tận gốc thì chắc chắn giá sẽ thấp hơn. Đồng thời ưu điểm lớn là bạn có thể yêu cầu sản xuất theo mong muốn, thiết kế theo mẫu mã hình ảnh của bạn và bạn có thể tùy chỉnh cho đến khi ưng ý, sau đó họ mới tiến hành gia công theo mẫu bạn chọn. Tất nhiên rằng để đặt gia công theo yêu cầu như vậy thì cũng cần có một số lượng tối thiểu nhất định tùy vào từng cơ sở.

Xuong-gia-cong-lich-tet-tan-goc-tai-Ho-Chi-Minh

>>>Xem thêm: In bìa lịch bloc - Công ty Lịch tết An Khang

Lịch tết An Khang nhận báo giá in lịch bloc tại xưởng mọi số lượng

Để phục vụ nhu cầu cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ, Lịch tết An Khang đưa ra chính sách hỗ trợ báo giá in lịch bloc với mọi số lượng. Khách hàng không phải lo lắng khi đến với Chúng tôi khi số lượng lịch cần in là nhỏ. Hoặc khách hàng có thể đặt một lúc nhiều loại lịch bloc khác nhau với số lượng tùy chọn.

Chúng tôi tận tình trong khâu thiết kế từ những chi tiết nhỏ nhất, mọi yêu cầu về mẫu thiết kế lịch chúng tôi đều đáp ứng một cách chu đáo và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy nên Lịch tết An Khang được sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều khách hàng và đã đồng hành thân thiết với chúng tôi mỗi mùa tết đến.

Để giúp những khách hàng mới lần đầu tìm đặt gia công lịch tết tại Hồ Chí Minh. Lịch tết An Khang sẽ dẫn quý khách tham quan nhà xưởng, tham khảo trực tiếp hàng trăm mẫu lịch trưng bày để quý khách hàng dễ dàng hình dung và đưa ra lựa chọn loại lịch tết phù hợp với đơn vị, tổ chức của mình. Đồng thời, giá sản xuất gia công lịch tết tại Lịch tết An Khang là công khai để khách hàng dễ dàng tra cứu và tham khảo.

Dưới đây là bảng báo giá lịch bloc, khách hàng có thể tham khảo. Khi có yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ gửi quý khách bảng báo giá chi tiết chính xác nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ dịch vụ của Lịch tết An Khang.

Bang-gia-lich-bloc-2024