Công Ty An Khang

Cung cấp dịch vụ thiết kế lịch đẹp nhất năm 2024

Lịch tết An Khang là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế lịch đẹp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn thiết kế lịch tết đẹp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, người thân, bạn bè của mình nhân dịp năm mới. Các mẫu lịch tết mà An Khang thiết kế luôn đảm bảo ba tiêu chí, đẹp về hình thức, sinh động về nội dung và mang được nét đặc trưng, ấn tượng của doanh nghiệp, tổ chức đến với người dùng. Cùng với dịch vụ thiết kế lịch đẹp chuyên nghiệp là công nghệ dây chuyền sản xuất luôn ở bậc hiện đại nhất thị trường.

Cung-cap-dich-vu-thiet-ke-lich-dep-nhat-nam-2024

>>>Xem thêm: Nơi in lịch tết giá rẻ uy tín hàng đầu

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế lịch đẹp tại Lịch tết An Khang

Công ty TNHH TMDV Phát triển An Khang được thành lập từ năm 2013 với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng hàng đầu. Trong đó dịch vụ thiết kế lịch đẹp là lĩnh vực được công ty chú trọng hàng đầu. 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, những mẫu thiết kế lịch tết của An Khang luôn được đón nhận mạnh mẽ từ khách hàng. Khách hàng luôn mong chờ để mua những sản phẩm lịch tết mà công ty ra mắt mỗi dịp cuối năm.

Lich-bloc-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Những mẫu lịch để bàn đẹp hót nhất 2024

Ngoài ra Lịch tết An Khang còn cung cấp dịch vụ thiết kế lịch đẹp độc quyền thương hiệu cho những khách hàng là doanh nghiệp, công ty hay các tổ chức. Với kinh nghiệm 10 năm của mình Lịch tết An Khang khi thiết kế lịch đẹp độc quyền cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn tư vấn cho khách những loại lịch phù hợp nhất, chủ đề nội dung phù hợp nhất với lĩnh vực ngành nghề mà doanh nghiệp đang hoạt động, đồng thời phù hợp nhất với đối tượng tặng quà của doanh nghiệp. Những mẫu thiết kế lịch đẹp của chúng tôi rất phong phú và đa dạng để quý khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Với những thời điểm khó khăn, Lịch tết An Khang luôn hỗ trợ đồng hành và đưa giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp vừa thực hiện và hoàn thành được công việc vừa tiết giảm được chi phí một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ thiết kế lịch đẹp tại Lịch tết An Khang trải rộng trên mọi loại hình thiết kế lịch tết. Từ thiết kế lịch đẹp để bàn, Thiết kế lịch đẹp treo tường và các loại thiết kế lịch bloc, lịch lò xo, lịch bìa… Doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hình thiết kế lịch đẹp phù hợp với mục đích cũng như đặc thù quà tặng của mình.

Trong năm 2024 này, bên cạnh những mẫu thiết kế lịch truyền thống ra thì Lịch tết An Khang cũng đã đưa ra một bộ sưu tập các mẫu thiết kế lịch đẹp mang xu hướng mới dành tặng Quý khách hàng của mình.

Lich-bloc-Lich-tet-An-Khang

Tại sao doanh nghiệp luôn tin tưởng và chọn lựa dịch vụ thiết kế lịch đẹp tại Lịch tết An Khang

Đơn giản vì dịch vụ thiết kế lịch đẹp của An Khang là dịp vụ chuyên nghiệp và tận tâm, giá bình dân mà sản phẩm cao cấp. Có nhiều dịch vụ và dòng sản phẩm để mọi doanh nghiệp có thể lựa chọn. Chúng tôi có thể phục vụ được mọi loại hình doanh nghiệp, mọi quy mô lớn nhỏ, mọi số lượng nhiều ít. Chính vì vậy doanh nghiệp luôn tin tưởng và tìm đến dịch vụ của An Khang.

Quy trình thiết kế lịch đẹp dành cho doanh nghiệp và hiện thực hóa chúng đều tuân theo quy trình được quản trị nghiêm ngặt về mặt chuyên môn và chất lượng: Đề xuất ý tưởng -> Thiết kế -> Test chất lượng và sản phẩm mẫu -> Đi vào sản xuất đều được Lịch tết An Khang làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu và tỉ mỉ đến từng chi tiết. 

Đối với mỗi doanh nghiệp yêu cầu hợp tác thực hiện thiết kế lịch đẹp, Lịch tết An Khang luôn tâm niệm những ấn phẩm năm mới chính là những tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn và cá tính của doanh nghiệp, mỗi trang lịch là thông điệp, giá trị nhân văn mà Doanh nghiệp muốn gửi tới Đối tác, khách hàng. Bộ lịch thể hiện phong cách của doanh nghiệp rõ nét, đó chính là thành công của đội ngũ tư vấn và thiết kế bộ ấn phẩm năm mới. 

Lich-bloc-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Đặt in lịch tết ở đâu tại Hồ Chí Minh tốt nhất? Top 10 địa chỉ in lịch tết 2024 đẹp

Nhằm đáp ứng mọi đối tượng khách hàng tiềm năng với nhu cầu khác nhau trong dịp cuối năm, Lịch tết An Khang cung cấp các sản phẩm lịch với nhiều hình thức, mẫu mã, thể loại và được đông đảo khách hàng quan tâm, kiếm tìm:

✔️ Lịch bloc

✔️ Lịch treo tường

✔️ Lịch để bàn đặc biệt

✔️ Lịch 52 tuần

✔️ Lịch 12 tháng

✔️ Lịch 7 tờ lò xo

✔️ Lịch 7 tờ nẹp giấy

✔️ Lịch để bàn gấp 2

✔️ Lịch để bàn gấp 3

✔️ Lịch độc quyền

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay qua số hotline bộ phận chăm sóc khách hàng từ Lịch tết An Khang: 0915.646.475 - 0283.765.0699 - 0915.482.895

------------------✬------------------

LỊCH TẾT AN KHANG | Sáng tạo giá trị khác biệt

A: 198/1 Liên khu 4-5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh

E: ankhangvnco@gmail.com

Website: https://lichdeban.vn

Facebook: https://www.facebook.com/lichtetnam2015