Công Ty An Khang

Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu

Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu được công ty Lịch tết An Khang tạo mẫu và in ấn độc quyền. Việc thiết kế lịch để bàn sáng tạo không phải là đem đến những thiết kế quá cầu kỳ, cấp tiến không phù hợp với thói quen của số đông người dùng. Với dân văn phòng, lịch để bàn không chỉ xem ngày mà còn cần note các lịch hẹn, với người bán hàng hoặc đại lý thì lịch để bàn còn cần như một bảng thông tin, với người nội trợ lịch nên to rõ, rộng…

 Thiet-ke-lich-de-ban-theo-yeu-cau

>>>Tham khảo thêm: Lịch để bàn chủ đề "Quà Tặng Cuộc Sống"

Tầm quan trọng của Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu

Việc thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu mang lại nhiều lợi ích, từ việc tạo ra những cuốn lịch để bàn phù hợp với nhu cầu mong muốn của người sử dụng, phù hợp với mục đích sử dụng. 

Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu sẽ cho phép chúng ta tùy chỉnh thông tin, hình ảnh theo ý muốn, giúp cho người đặt lịch để bàn làm quà tặng đạt được những mục đích của mình, Như quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu, nâng tầm chuyên nghiệp…

Nhận thức được tầm quan trọng của lịch tết trong đời sống và thấu hiểu tâm lý người dùng trong thời đại mới, Lịch tết An Khang với công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu Việt Nam và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm thiết kế lịch để bàn độc quyền ấn tượng nhất.

Nhắc đến lịch để bàn độc quyền là nghĩ ngay đến thương hiệu – là một công ty chuyên thiết kế lịch độc quyền trong những năm qua, Lịch tết An Khang đã và đang đưa ra rất nhiều mẫu lịch để bàn chất lượng tạo nên “độc quyền” cho nhiều thương hiệu nổi tiếng:

 Thiet-ke-lich-de-ban-theo-yeu-cau

>>>Xem thêm: Công dụng đặc biệt của lịch để bàn là gì?

Lưu ý khi đặt thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu

Những thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu cần có sự sáng tạo nhưng không phải là đem đến những thiết kế quá cầu kỳ không phù hợp với thói quen của số đông người dùng. Lưu ý đến đối tượng sử dụng khi thiết kế một bộ lịch lịch để bàn độc quyền:

Với dân văn phòng, lịch để bàn không chỉ xem ngày mà còn cần note các lịch hẹn

Với người bán hàng hoặc đại lý thì lịch để bàn còn cần như một bảng thông tin

Với người nội trợ lịch nên to rõ, rộng để dễ đọc, dễ quan sát…

Tuỳ từng đối tượng mà lịch tết dành cho họ sẽ có sự sáng tạo dựa trên thói quen người sử dụng. Tại lịch tết Lịch tết An Khang, chúng tôi cho đó là “sự thấu hiểu”, có được khi cân nhắc giữa hình ảnh đặc trưng thương hiệu, nghiên cứu đối tượng khách hàng lịch hướng đến.

Lưu ý đến những thông tin được hiển thị trên lịch, cần đưa thông tin gì, số lượng thông tin, cách bố trí các thông tin một cách khoa học không bị rối mắt. Dịch vụ thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu luôn phải mang đến các ấn phẩm lịch đẹp, độc đáo, sáng tạo, đồng thời đồng nhất với hình ảnh thương hiệu mà công ty hướng đến.

Ngoài ra, khi đặt thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu lưu ý đến thời gian đặt lịch, thường thì thời gian đặt lịch để bàn theo yêu cầu là trước 2 đến 3 tháng. Nếu chúng ta đặt muộn vào thời gian cao điểm thì các công ty lịch đang có nhiều đơn hàng sẽ không hỗ trợ tốt nhất được cho mình, đồng thời có thể chi phí sẽ tăng cao hơn. Và thường thì tới thời điểm giữa tháng 12 là các công ty không nhận thiết kế mới.

Thiet-ke-lich-de-ban-theo-yeu-cau

>>>Tham khảo ngay: Những điều cần chú ý khi thực hiện in ấn lịch để bàn

Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu tại Lịch tết An Khang

Lịch để bàn là một ấn phẩm có nhiều giá trị trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Với một thiết kế lịch để bàn đẹp và được sử dụng để tặng khách hàng thì sẽ được sử dụng nhiều hơn và giúp tăng khả năng nhận diện cho doanh nghiệp. Mẫu lịch để bàn là ấn phẩm không thể thiếu của nhân viên công sở, mỗi nhân viên văn phòng hay tất cả chúng ta luôn luôn có một cuốn lịch tết để bàn để xem lịch ngày tháng hoặc ghi chú những công việc cần làm trong ngày sắp tới. Lịch để bàn độc quyền được thiết kế theo 2 kiểu dáng phổ biến là lịch chữ A và lịch để bàn chữ M, lịch bàn chữ M thì có giấy Note đính kèm. Kích thước có rất nhiều kích thước khác nhau, dựa vào maquette thiết kế để có hình dáng phù hợp. Nếu quý khách đang muốn in lịch bàn theo yêu cầu thì Lịch tết An Khang chính là sự lựa chọn tốt nhất cho việc này.

Thiet-ke-lich-de-ban-theo-yeu-cau

>>>Xem thêm: Lịch để bàn sang trọng làm quà tặng

Các bước để thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu:

1. Khảo sát tìm hiểu nhu cầu khách hàng

2. Thu thập tư liệu.

3. Lên Concept ý tưởng.

4. Lên bảng vẽ phác thảo.

5. Thiết kế bản chính thức.

6. Duyệt thiết kế Final.

Quy trình sản xuất lịch độc quyền

1. In mẫu sau khi duyệt thiết kế Final.

2. Cấp giấy phép xuất bản từ sở văn hóa.

3.In hàng loạt thành phẩm.

4.Giao hàng theo Timeline dự kiến.

Quy-trinh-lam-viec

Công ty in lịch tết Lịch tết An Khang là một trong những công ty thiết kế lịch tết hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều các đơn vị lớn cả trong và ngoài nước. Khi lựa chọn một đối tác trong việc xây dựng thương hiệu bạn hãy nên thực hiện một cuộc gặp trực tiếp để thấy được năng lực của đối tác, kiến thức của người quản lý dự án và cách làm việc của họ. Đó là điều quan trọng nhất giúp bạn có được một sự lựa chọn đúng đắn nhất, và có được một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất.

Những yêu cầu khách hàng đặt ra sẽ được tiếp nhận và thể hiện thông qua ý tưởng thiết kế đột phá, đầy tính sáng tạo và chuyên nghiệp bởi đội ngũ thiết kế lịch tết của chúng tôi. Công ty lịch tết Lịch tết An Khang sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng đồng bộ cho sản phẩm­. Mỗi công đoạn sản xuất lịch tết đều có sự giám sát kiểm tra chặt chẽ. Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đúng hẹn, với năng lực chủ động sản xuất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng đòi hỏi tiến độ cực gấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Bên cạnh đó việc kết hợp chặt chẽ với những đối tác vận chuyển lịch uy tín giúp chúng tôi giao hàng đến tận nơi cho quý khách với mức phí ưu đãi nhất.

LỊCH TẾT AN KHANG