Công Ty An Khang

Những loại hình in lịch tết được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Hiện nay dịch vụ in lịch tết được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn dịch vụ in lịch tết để gửi tặng đối tác, nhân viên và người thân trong mỗi dịp tết dương lịch cũng như tết Nguyên đán. Với nhiều Công ty, tổ chức đã tiến hành in nhiều lần thì việc in lịch nào, hình thức in ra sao thì đã quá quen thuộc. Còn đối với nhiều người mới tìm hiểu về loại hình in lịch này thì cần phải tìm hiểu thông tin về các loại lịch và cơ sở in lịch nào phù hợp với nhu cầu in lịch của công ty tổ chức mình. Hãy tham khảo bài biết để biết thêm những thông tin bổ ích này nhé.

Nhung-loai-hinh-in-lich-tet-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-hien-nay

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về các loại lịch tết trên thị trường

In lịch tết là dịch vụ thường niên mỗi dịp tết đến

In lịch tết là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất trong dịp cuối năm cùng với các dịch vụ làm quà tặng... Thời điểm vàng đặt in lịch tết rơi vào 2 đến 3 tháng cuối năm, khoảng tháng 10, tháng 11. Sau khi đặt in được thành phẩm là những quyển lịch chất lịch bạn sẽ mang đi tặng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng… Lịch tết là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về đó là một trong những món quà tinh thần vô cùng có ý nghĩa dành cho mọi người. Vì tất cả đều có nhu cầu sử dụng loại lịch truyền thống của dân tộc.
Bên cạnh những công ty nhỏ, doanh nghiệp nhỏ muốn đặt lịch, thì còn những công ty lớn doanh nghiệp, tập đoàn cũng muốn đặt in lịch tết để tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Thông qua những doanh nghiệp bạn sẽ có thể dành tặng người thân và những món quà để tặng những người thân gia đình. Món quà tuy nhỏ nhưng mang lại thương hiệu vô cùng tốt.

Lich-de-ban-An-Khang

>>>Xem thêm: Xưởng in lịch bloc giá gốc - Báo giá theo mọi số lượng

Những loại hình in lịch tết phổ biến trên thị trường

Sản phẩm lịch tết thì chia ra vô vàn loại khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và thị hiếu của khách hàng mà các công ty in lịch tết thiết kế và sản xuất ra rất nhiều loại như: lịch để bàn, lịch bloc, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch bìa, lịch bìa gấp, lịch gỗ, lịch tráng gương, lịch khung tranh… trong mỗi loại lịch lại được thiết kế kiểu dáng cũng như loại vật liệu khác nhau, ví dụ như lịch để bàn có lịch để bàn chữ M, lịch để bàn chữ A, lịch để bàn đế gỗ, lịch để bàn đế nhựa có ống đựng bút…

Trên đây là các loại lịch tết còn dịch vụ in lịch tết thì được chia làm 2 loại chính là lịch thị trường và lịch theo yêu cầu. 

Lịch thị trường là lịch được làm sẵn và bày bán trên các cửa hiệu… loại này không ghi thông tin theo yêu cầu. 

Lịch theo yêu cầu là loại lịch được thiết kế và in theo yêu cầu đặt hàng của khách. Lịch theo yêu cầu gồm 2 loại là in lịch theo phôi và in lịch độc quyền

Thông thường các doanh nghiệp hiện nay thường chọn dạng in lịch độc quyền nhưng bạn có thể lựa chọn loại khác để có mang về cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. 

Dịch vụ in lịch tết theo phôi

Khi in lịch tết theo phôi dạng lịch theo phôi có sẵn chính là những thành phẩm được in từ trước, những thành phẩm này bao gồm phôi theo những chủ đề khác nhau để bạn đó có thể tha hồ lựa chọn. Bạn sẽ không mất công phải thiết kế lại toàn bộ quyển lịch mà chỉ cần in thông tin trên lịch đã làm sẵn

Với loại hình dịch vụ in lịch tết theo phôi này thì dù bạn in theo số lượng lớn thì cũng không tốn quá nhiều thời gian. Và cũng có những lựa cho phù hợp với đơn vị mình.  Để có những nhiều so với những dạng in lịch tết khác. Để doanh nghiệp lựa chọn khi in ấn chất lượng. 

Dịch vụ in lịch tết theo thiết kế độc quyền

In lịch theo mẫu lịch độc quyền có được những điểm nổi bật, để có được những thiết kế mẫu lịch độc quyền thì bạn cần có một đơn vị thiết kế cho bạn những mẫu lịch chất lượng nhất vì có thể giúp bạn có được những dịch vụ in lịch tết chất lượng.

Đối với những mẫu lịch độc quyền bạn có thể sử dụng hình ảnh, thông tin của công ty bạn đều được in trong cuốn lịch giúp bạn quảng bá dịch vụ thương hiệu của mình

Khi đặt in lịch độc quyền bạn nên sử dụng tối đa không gian tờ lịch cho thiết kế hình ảnh riêng của bạn. Tạo nên dấu ấn riêng không ở cuốn lịch ngoài thị trường có được. Chỉ cần nhìn từ xa là có thể nhận diện được thương hiệu của bạn với những nét đặt trưng, màu sắc, logo… Bởi vậy mà chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng.
Lich-bloc-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Giá in lịch để bàn năm 2024 Giáp Thìn

Dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu tại An Khang

Để phục vụ nhu cầu cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ, Lịch tết An Khang đưa ra chính sách hỗ trợ báo giá in lịch bloc với mọi yêu cầu. Từ in lịch theo phôi hay thiết kế lịch độc quyền. Với loại lịch theo phôi sẵn, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế phần ép kim thông tin công ty của bạn lên lịch. Đối với những yêu cầu thiết kế lịch độc quyền, nhân viên thiết kế của An Khang sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu đẹp nhất dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn.

An Khang tận tình trong khâu thiết kế từ những chi tiết nhỏ nhất, mọi yêu cầu về mẫu thiết kế lịch chúng tôi đều đáp ứng một cách chu đáo và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy nên Lịch tết An Khang được sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều khách hàng và đã đồng hành thân thiết với chúng tôi mỗi mùa tết đến.

Để giúp những khách hàng mới lần đầu tìm đặt gia công lịch tết tại Hồ Chí Minh. Lịch tết An Khang sẽ dẫn quý khách tham quan nhà xưởng, tham khảo trực tiếp hàng trăm mẫu lịch trưng bày để quý khách hàng dễ dàng hình dung và đưa ra lựa chọn loại lịch tết phù hợp với đơn vị, tổ chức của mình. Đồng thời, giá sản xuất gia công lịch tết tại Lịch tết An Khang là công khai để khách hàng dễ dàng tra cứu và tham khảo.

Bang-gia-lich-doc-quyen-2024