Công Ty An Khang

In lịch tết nhanh tại Hồ Chí Minh

In lịch tết nhanh tại Hồ Chí Minh được khách hàng lựa chọn rất nhiều trong dịp cuối năm. Vì tính chất những ngày cuối năm bận rộn, khối lượng công việc nhiều, nên khi đặt in lịch tết làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng đòi hỏi thời gian nhanh chóng. Một số công ty, do bận việc nên việc in lịch tết bị chậm trễ lại trong khi thời gian cần để in lịch phải trước tết để kịp tặng quà, vì vậy họ cũng sử dụng các dịch vụ in lịch tết nhanh. 

In-lich-tet-nhanh-tai-Ho-Chi-Minh

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp những mẫu lịch bloc đẹp, chuẩn kích thước

In lịch tết nhanh tại Hồ Chí Minh nhanh nhất là mấy ngày

Tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều xưởng in lịch tết hiện đại, có thể đáp ứng nhanh chóng đơn hàng in lịch tết của công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cũng như ở các tỉnh thành khác gửi về. Với những đơn hàng in lịch cơ bản chỉ mất từ 4 đến 6 ngày là có thể giao được cho khách hàng với những đơn vị in ấn có dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động.

Nhiều đơn hàng in lịch tết nhanh tại Hồ Chí minh thường là rơi vào những dịp sát tết do thời gian còn ít ngày nên doanh nghiệp thường chọn in nhanh để cho kịp tặng quà. Nhưng thời điểm này thường là cao điểm của các xưởng in, nên khó khăn cho việc bố trí sản xuất đơn hàng nhanh chóng được.

Lich-bloc-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem ngay: Những loại hình in lịch tết được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Các yếu tố ảnh hưởng tới thời gian in lịch tết

Thời gian in lịch Tết có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến thời gian in lịch Tết:

Thời điểm đặt hàng: Khi bạn đặt hàng cho việc in lịch tết càng sớm, càng có thời gian cho quy trình thiết kế, in ấn và hoàn thiện. Điều này có nghĩa là bạn có thể đảm bảo rằng lịch sẽ sẵn sàng trước Tết và tránh tình trạng thiếu hụt.

Số lượng đặt hàng: Số lượng lịch mà bạn đặt cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian in. Nếu bạn cần in một lượng lớn lịch, quy trình in ấn có thể mất nhiều thời gian hơn so với in một số ít.

Loại lịch và độ phức tạp của thiết kế: Lịch có nhiều loại khác nhau, từ lịch treo tường đến lịch để bàn và lịch bloc. Độ phức tạp của thiết kế, số lượng trang, và yêu cầu tùy chỉnh đều có thể ảnh hưởng đến thời gian in.

Chọn nhà in ấn: Nhà in ấn bạn chọn cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian in lịch. Những nhà in ấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm thường có khả năng hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Thời gian làm việc của nhà in ấn: Thời gian làm việc của nhà in ấn có thể thay đổi trong dịp Tết, nghĩa là họ có thể dừng làm việc hoặc làm việc ít giờ hơn. Điều này có thể làm tăng thời gian in lịch.

Giao hàng và vận chuyển: Thời gian in cũng phụ thuộc vào thời gian giao hàng và vận chuyển. Hãy tính toán thời gian cần thiết cho quá trình này, đặc biệt nếu bạn cần lịch đến địa điểm cụ thể.

Sự cố và thay đổi: Sự cố trong quá trình in hoặc thay đổi yêu cầu sau khi đã bắt đầu quy trình in cũng có thể làm tăng thời gian cần thiết.

Nắm rõ các yếu tố này và đảm bảo bạn lên kế hoạch đặt hàng và in lịch Tết một cách hiệu quả để đảm bảo rằng chúng sẽ sẵn sàng và giao đến đúng thời điểm.

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: In lịch lò xo 7 tờ, xem mẫu lịch lò xo 7 tờ đẹp

Nên in lịch tết nhanh đối với loại lịch tết nào

Đối với những loại lịch tết độc quyền đòi hỏi mất một khoảng thời gian lớn cho thiết kế, duyệt mẫu và tiến hành in ấn sản xuất từ đầu, nên việc in nhanh trong khoảng thời gian ngắn là điều không thể. 

Nhưng bạn có thể đặt in lịch tết nhanh mà vẫn đáp ứng được cả chất lượng cũng như những mong muốn của mình với loại lịch tết in theo phôi có sẵn. Nghĩa là đối với loại lịch này đã được in sẵn theo một số mẫu mã, nội dung chủ đề được thiết kế sẵn, chỉ chừa lại khoảng trống để khi khách hàng đặt in thông tin lên lịch khi đó mới tiến hành in phần còn lại đó. 

Như vậy, khoảng thời gian đặt in lịch tết theo phôi chỉ mất thời gian chọn mẫu, in phần thông tin doanh nghiệp lên những cuốn lịch đã được sản xuất sẵn. Chính vì vậy rút ngắn được rất nhiều thời gian đặt in cho khách hàng.

Lich-de-ban-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo: Giá in lịch để bàn năm 2024 Giáp Thìn

Lịch tết An Khang - Xưởng in lịch tết nhanh tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in lịch tết chúng tôi biết rằng thời điểm nào quý khách cần in lịch tết nhanh, và thường in nhanh những loại lịch nào. Chúng tôi có đầy đủ các phương án in lịch tết nhanh hay chậm, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mọi ngành nghề lĩnh vực. Quý khách hãy yên tâm khi đến với dịch vụ in lịch tết nhanh tại An Khang. Quy trình in lịch tết nhanh tại An Khang:

- Tiếp nhận, xử lý yêu cầu khách hàng nhanh chóng trong 30 phút

- Chốt phương án tiến hành in lịch, loại lịch cần in (thường in nhanh sử dụng lịch phôi sẵn ép kim)

- Thống nhất thông tin và bố cục in thông tin lên lịch

- Tiến hành in thông tin lên lịch (ép kim)

- Bàn giao cho khách hàng.

Các loại lịch tết phôi sẵn có tại An Khang: Lịch để bàn, lịch bloc, lịch bìa, lịch lò xo giữa, lịch bìa gấp…

Hãy liên hệ với Chúng tôi khi Quý khách hàng có nhu cầu in lịch tết nhanh tại TpHCM. Số Zalo 095 6464 75. Email: ankhangvnco@gmail.com.