Công Ty An Khang

In lịch để bàn tại Hải Phòng

Lịch để bàn là một trong những ấn phẩm độc đáo dành cho các công ty doanh nghiệp. Đặc biệt với môi trường công sở, lịch để bàn vô cùng hữu ích đối với những nhân viên công sở. Không chỉ là vật để trang trí mà nó còn có tác dụng dùng để xem ngày tháng, sổ note hàng ngày. Bạn đang ở Hải Phòng và muốn tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để in lịch để bàn. Vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé, nó sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về in lịch để bàn tại Hải Phòng và những địa điểm uy tín tại đây để bạn tham khảo.

In-lich-de-ban-tai-Hai-Phong

>>>Xem thêm: Mua lịch để bàn ở đâu TPHCM

Nhu cầu in lịch để bàn tại Hải Phòng

Có thể nói rằng, việc in lịch để bàn vào mỗi dịp tết đến xuân sang là việc làm không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp tại Hải Phòng. Lịch để bàn thường có khổ nhỏ, kích thước nhỏ vừa tầm. Lịch để bàn thường được in trên chất liệu tốt có khung cứng, có thể dựng được trên mặt bàn. Nó có thể được đóng bằng ghim xoắn, bằng kim loại hoặc nhựa. Lịch để bàn cũng có thể được gấp gọn rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Các công ty in lịch để bàn tại Hải Phòng ngoài việc in lịch để bàn bán sẵn ra thì họ có thể giúp bạn in những cuốn lịch để bàn độc quyền với việc đưa hình ảnh, logo, thông tin theo yêu cầu lên thiết kế lịch để bàn. Việc in lịch để bàn theo yêu cầu giúp nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ tạo được dấu ấn cũng như thương hiệu riêng trên thị trường. Nó còn giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi người.

Hơn nữa lịch để bàn sẽ là món quà tặng rất ý nghĩa của các công ty doanh nghiệp đến với những đối tác cũng như khách hàng. Đây cũng như món quà tri ân truyền tải nhiều thông điệp to lớn của doanh nghiệp.

Lich-de-ban-An-Khang

>>>Xem thêm: Sản xuất lịch để bàn cho doanh nghiệp

Các công ty in lịch để bàn tại Hải Phòng

Hiện nay có khá nhiều công ty nhận in lịch để bàn tại Hải Phòng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng giúp các doanh nghiệp, các công ty truyền tải những thông điệp lớn lao đến đối tác cũng như khách hàng được. Việc in lịch để bàn phải cần đến một đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Để chắc chắn rằng công ty in lịch để bàn tại Hải Phòng mà bạn chọn đủ uy tín chất lượng, bạn cần lưu ý tìm những công ty có hội tụ đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng nhất. Ngoài ra công nghệ in ấn và dây chuyền gia công sản xuất lịch đòi hỏi phải tiên tiến hiện đại đáp ứng được chất lượng cũng như số lượng với thời gian nhanh chóng. Có nhiều loại giấy in cho khách hàng lựa chọn.

Việc quan trọng khi lựa công ty in lịch để bàn tại Hải Phòng là bạn nên lựa chọn những đơn vị phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình. Mục tiêu của bạn là giá rẻ hay chất lượng cao hay chỉ cần một địa chỉ gần nhất…

Lich-de-ban-An-Khang

>>>Xem thêm: In Lịch để bàn tại Bình Dương, Lịch để bàn chữ A chữ M

Dưới đây là một số đơn vị in lịch để bàn tại Hải Phòng bạn nên tham khảo:

1. Công ty in ấn & sản xuất Quà tặng Shoomin

    Địa chỉ: 256 Lê Lợi, Ngô Quyền

2. Công ty in Minh Long

    Số 11 Khu A Tập thể Quân Đội, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân

3. Công ty in ấn TNHH M.A.P

    54D Lê Lợi, Ngô Quyền

4. In ấn Đăng Nguyên

    173 Trần Nhân Tông, Kiến An

5. Công ty in Thành Đạt

    399 Lê Lợi, Ngô Quyền

6. Công ty in Phú Đường

    17 Trường Chinh, Kiến An

7. Công ty in Đại Phát

    595B Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân

8. Công ty in Tâm Thành Đạt

    31/12 Vĩnh Tiến, Vĩnh Niệm, Lê Chân

9. In & Quảng cáo Trường Phú

    146 Đường Lê Lợi, Q. Ngô Quyền

10. Công ty in Cao Phát

     Số 46/34 Chợ Hàng, Lê Chân

Lich-de-ban-An-Khang

>>>Xem thêm: Những mẫu lịch để bàn đẹp hót nhất 2024

Giá in lịch để bàn tại Hải Phòng

Mức giá in lịch để bàn tại Hải phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng lịch để bàn muốn in, kích thước lịch để bàn, chất liệu giấy in lịch để bàn, những yêu cầu đặc biệt về thiết kế và gia công của khách hàng…

Dưới đây là bảng giá in lịch để bàn tại Hải Phòng các bạn cùng tham khảo:

Bang-gia-lich-de-ban2024