Công Ty An Khang

Sản xuất lịch để bàn cho doanh nghiệp

Lịch để bàn được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Một phần do lịch để bàn có họa tiết đẹp, thích hợp trang trí cho căn phòng. Một phần lịch để bàn giúp kiểm soát ngày tháng, theo dõi các sự kiện quan trọng. Đồng thời nó còn là món quà tết tặng nhau rất ý nghĩa vào dịp cuối năm. Tuy nhiên đối với doanh nghiệp, lịch để bàn cần phải sản xuất khá nhiều. Bởi lịch được doanh nghiệp tặng cho khách hàng và nhân viên để tri ân. Chúng ta hãy tìm hiểu về quá trình trình sản xuất lịch để bàn cho doanh nghiệp, và chi phí đặt sản xuất lịch để bàn theo yêu cầu là bao nhiêu nhé.

San-xuat-lich-de-ban-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Địa chỉ in lịch tết uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh

Tìm hiểu về mẫu mã thiết kế khi sản xuất lịch để bàn

Chất lượng lịch được in với giấy Couches nên giấy sẽ khá bền và không bị phai mực.

Về đế lịch thì có thể được làm từ giấy carton hay gỗ, simili để lịch trông thật chắc chắn.

Họa tiết trên lịch sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu và theo mùa, dịp lễ. 

Có thể tạo điểm khác biệt riêng cho lịch để bàn là nên tạo hình cho lịch thêm sống động. Sự sáng tạo sẽ làm cho lịch thêm bắt mắt. Những hình thù lạ lẫm mà không thuộc kiểu chữ A hay chữ M sẽ giúp lịch trở nên thú vị và thu hút người xem.

Có những kiểu dáng tạo nên sự đặc biệt cho lịch để bàn. Chẳng hạn như lịch kiểu hình lục giác, lịch hình ngôi nhà,… Những hình thù ngộ nghĩnh sẽ làm cho lịch trông bớt khô khan hơn. 

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà lịch được thiết kế và sản xuất cho phù hợp với từng đối tượng người dùng. 

San-xuat-lich-de-ban-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: in lịch để bàn hcm, hình ảnh đẹp chiết khấu cao

Quy cách sản xuất lịch để bàn

Lịch để bàn là một sản phẩm được sử dụng, và in ấn nhiều nhất so với các sản phẩm lịch tết cùng loại ! Vì tính tiện dụng mà lịch để bàn đem lại: dễ sử dụng, dễ dàng ghi chú, gọn trên một bàn làm việc, chi phí rẻ phù hợp làm quà tặng cho đại đa số doanh nghiệp… 

Nhưng khi đặt sản xuất để bàn cho công ty, bạn cần phải chú ý đến quy cách in lịch để bàn và những yếu tố quyết định đến chất lượng và thẩm mỹ của lịch để bàn.

Khi sản xuất lịch để bàn, điều quan trọng nhất là khổ giấy, khổ máy in và vùng in tối  đa (Kỹ Thuật in ấn). Vì vậy, khi chọn những kích thước chuẩn tại Lịch tết An Khang bạn sẽ có 1 cuốn lịch đúng kích thước của khổ giấy, khổ in và vùng in tối đa, để tránh lãng phí giấy (Bảo vệ môi trường), giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Đầu tiên khi chọn Quy cách sản xuất lịch để bàn, thì theo mình việc đầu tiên là bạn muốn cuốn lịch để bàn đứng hoặc lịch để bàn nằm ngang

Nhìn qua, bạn có thể sẽ ấn tượng với loại lịch để bàn đứng, vì nhìn rất gọn, ưu điểm của loại lịch này là thiết kế hình vuông (Bộ số vuông, hình ảnh vuông), để ít không tin, chủ yếu là hỉnh ảnh và bộ số lớn .

San-xuat-lich-de-ban-Lich-tet-An-Khang

Kích thước lịch để bàn đứng thông dụng gồm: 

 • Lịch để bàn đứng 21 x 19 cm 

 • Lịch để bàn đứng 15 x 13.5 cm 

 • Lịch để bàn đứng 21.5 x 19 cm 

 • Lịch để bàn đứng 21 x 15 cm

Và đây có thể xem là Quy cách in lịch để bàn chuẩn, thường được sử dụng nhiều nhất, với những ưu điểm như sau: Hình ảnh thiết kế hình chữ nhật đứng, bộ số hình chữ nhật nằm ngang, ghi được nhiều thông tin của bạn, dễ thiết kế, có các sản biến thể nhiều nhất : Lịch để bàn Chữ M (Lịch để bàn có note), Lịch để bàn hình Ô Van … 

Kích thước lịch để bàn ngang thông dụng gồm: 

 • Lịch để bàn ngang 16 x 22 cm 

 • Lịch để bàn ngang 16 x 24 cm 

 • Lịch để bàn ngang 15 x 25 cm 

 • Lịch để bàn ngang 15 x 21 cm 

 • Lịch để bàn ngang 19 x 21 cm 

 • Lịch để bàn ngang 20 x 21 cm 

 • Lịch để bàn ngang 18 x 22 cm 

Lịch để bàn vuông thường được sử dụng cho các đối tượng khách hàng cá nhân, hoặc bán sản phẩm vì thường được thiết kế 1 mặt hình, một mặt bộ số . Ít được sử dụng hơn các loại kích thước lịch để bàn ở trên.

Ngoài ra còn có một loại lịch để bàn hình vuông, Kích thước lịch để bàn vuông thông dụng gồm: 

 • Lịch để bàn vuông 15 x 15 cm .

 • Lịch để bàn vuông 20 x 20 cm .

Tóm lại, nếu sử dụng lịch để bàn theo kích thước chuẩn, sẽ tiết kiệm chi phí sản xuất, tối đa phần thể hiện, phần nội dung mà mình muốn đem đến cho khách hàng, cũng như là sở thích của từng người. 

>>>Xem thêm: Làm lịch để bàn theo yêu cầu tại Bình Tân, in lịch để bàn giá rẻ

Sản xuất lịch để bàn với giá bao nhiêu là phù hợp với doanh nghiệp 

Thường các doanh nghiệp sẽ tìm một nơi in lịch để bàn với giá rẻ. Bởi lẽ việc này sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí để sử dụng cho các hoạt động khác. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu cẩn thận sẽ mất tiền oan với những sản phẩm kém chất lượng.

Các khu vực in lịch để bàn uy tín, giá in lịch để bàn phù hợp, có thể tìm đến là các thành phố lớn. Do dịch vụ này cũng khá phổ biến và ngày càng tự phát nhiều cho nên cũng khó thể kiểm soát được. vì vậy phải tìm hiểu đánh giá thật kỹ trước khi quyết định.

Khi bạn lựa chọn được nhà sản xuất uy tín rồi thì bạn cũng có thể yêu cầu sản xuất lịch theo mong muốn của mình, giá cả cũng có thể thay đổi theo mức chất lượng bạn yêu cầu. Giá sản xuất lịch ở những công ty này phản ánh đúng giá thực tế theo chất lượng sản phẩm bạn mong muốn, họ công khai từng loại vật liệu và chất lượng in ấn, giá của từng loại thiết kế lịch cho bạn xem. Khi đó, nếu bạn chọn một quyển lịch để bàn có họa tiết hấp dẫn, bắt mắt, kích thước vừa tầm, đế lịch để bàn gỗ được kẹp bằng kim loại… thì quyển lịch này bạn có muốn giá rẻ cũng không được.

Nói chung, giá cả sẽ tùy thuộc vào chất lượng và một vài yêu cầu của người mua. Nên chọn chất lượng tốt để phù hợp với doanh nghiệp. Và tránh những đơn vị báo giá mập mờ không nói rõ về quy cách sản xuất, loại vật liệu sử dụng cho việc sản xuất lịch.

San-xuat-lich-de-ban-Lich-tet-An-Khang

Báo giá sản xuất lịch để bàn 2024 tại Lịch tết An Khang

Lịch tết An Khang xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sản xuất lịch để bàn để khách hàng tham khảo, nếu có bất cứ thắc mắc khó khăn nào hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác tỉ mỉ cho quý khách theo đúng mẫu mã và yêu cầu thiết kế của quý khách. Ngoài ra Lịch tết An Khang có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!

Xem báo giá sản xuất lịch để bàn 2024

San-xuat-lich-de-ban-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Bảng giá lịch Bloc 2024 rẻ nhất thị trường

                                   Bảng giá lịch để bàn 2024

                                   Bảng giá lịch treo tường năm 2024 tại TP HCM