Công Ty An Khang

Gia công lịch lò xo, các loại lịch lò xo được yêu thích nhất

Dịch vụ gia công lịch lò xo ngày càng phát triển mạnh do nhu cầu sử dụng lịch lò xo tăng cao. Lịch lò xo có nhiều chủng loại mẫu mã đồng thời cấu tạo đơn giản dễ sử dụng. Phương pháp gia công dễ dàng nên giá thành sản xuất thấp được nhiều cơ sở ứng dụng làm các loại lịch lò xo khác nhau trong đó có lịch lò xo để bàn, lịch lò xo treo tường, lịch lò xo giữa gắn bộ số hoặc gắn bloc… Công ty Lịch tết An Khang nhận gia công lịch lò xo tại Hồ Chí minh mọi yêu cầu khách hàng.

Gia-cong-lich-lo-xo

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về lịch treo tường 52 tuần【Album】lịch 52 tuần 2024 mới nhất

Lịch lò xo là gì

Lịch lò xo là loại lịch được gia công lắp ráp các tờ lịch hoặc các bộ phận của lịch bằng lò xo cuộn. Lò xo có tác dụng là gắn kết các phần của lịch với nhau đồng thời giúp gấp gọn cuốn lịch cũng như lật các lịch trong quá trình sử dụng.

Lò xo ứng dụng không chỉ trong việc gia công lịch lò xo mà còn sử dụng làm gáy sổ tay, đóng sách, catalogue… trong in ấn văn phòng phẩm, quảng cáo, photocopy…

Lịch lò xo có những loại nào

Lịch lò xo chia ra 2 loại là lịch lò xo để bàn và lịch lò xo treo tường

Lịch lò xo để bàn được gia công bằng lò xo đóng vào gáy cuốn lịch để ghim cố định đầu các tờ lịch vào đế lịch. Mặc dù có sử dụng lò xo nhưng được gọi tắt là lịch để bàn.

Lịch lò xo treo tường là loại lịch treo tường bên cạnh lịch bloc, nó sử dụng lò xo trong gia công gắn các tờ lịch hoặc bìa lịch với nhau, có ở gắn trên đầu bộ lịch như lịch treo tường 7 tờ hoặc là gắn ở giữa gọi là lịch lò xo giữa.

Gia-cong-lich-lo-xo

>>>Xem thêm: In lịch để bàn số lượng ít Hồ Chí Minh, lịch để bàn 2024 giá rẻ

Các loại lịch lò xo treo tường phổ biến được ưa chuộng

Lịch lò xo 7 tờ là loại lịch lò xo gồm 7 tờ với 1 tờ bìa và 6 tờ in lịch. Với loại lịch này thì mỗi tờ lịch sẽ trình bày 2 tháng liên tiếp nhau. Loại lịch này khá phổ biến bởi giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo công năng, tiện ích khi sử dụng

Lịch treo tường lò xo giữa là loại lịch treo tường có 2 phần được nối với nhau bởi lò xo cuộn. Nó gồm hai loại chính: lịch treo tường lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng và lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc.

Đối với loại lịch gắn kèm theo bộ số 12 tháng, phần trang trí thường rất được chú trọng. Những hoạ tiết công phu, độc đáo được mạ vàng trên bìa Duplex và giấy carton. Lịch bộ số 12 tháng được làm thành 13 tờ lịch tương ứng với 12 tháng trong năm và 1 tờ bìa gắn chung vào với lò xo.

Đối với loại lịch gắn kèm bloc, nhãn lịch thường được in nổi, phun cát, điểm kim sang trọng trên nền giấy carton dày. Những hình ảnh trang trí trên lịch lò xo gắn bloc cũng thường được chăm chút và mang ý nghĩa nhân văn nhiều hơn.

Gia-cong-lich-lo-xo

>>>Xem thêm: In lịch tết giáp thìn 2024, lịch tết chiết khấu cao

Công ty lịch Gia công lịch lò xo giữa tại thành phố Hồ Chí Minh

Để giúp các doanh nghiệp có được những bộ lịch lò xo ưng ý dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình vào dịp cuối năm. Công ty Lịch tết An Khang luôn đổi mới sáng tạo trong khâu thiết kế và gia công lịch lò xo. Đem lại những ấn phẩm lịch lò xo đẹp về hình ảnh, mang nội dung sâu sắc, ý nghĩa. Đồng thời đem theo dấu ấn doanh nghiệp một cách mạnh mẽ ấn tượng nhất tới người dùng. Thể hiện sự chuyên nghiệp của một thương hiệu uy tín, đẳng cấp.

Với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng lớn, nhỏ trong suốt hơn 10 năm qua. Lịch tết An Khang tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm gia công lịch lò xo đẹp, sang trọng và vô cùng độc đáo, tạo được điểm nhấn riêng cho từng thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Với một dây chuyền máy móc hiện đại và khép kín chúng tôi cam kết với quý khách hàng những sản phẩm gia công lịch lò xo của An Khang luôn được thiết kế và sản xuất độc đáo nhất, đẹp và chính xác nhất, bên cạnh đó thời gian giao hàng luôn đúng hẹn (Miễn Phí Giao Hàng TP.HCM) và đáp ứng được mọi yêu cầu về thời gian gấp nhất.

Mọi yêu cầu gia công lịch lò xo, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Lịch tết An Khang để được tư vấn tận tình miễn phí một cách nhanh nhất.

Báo giá lịch lò xo 2024

Dưới đây là báo giá lịch lò xo 2024, quý khách tham khảo <TẠI ĐÂY>

>>>Xem thêm: