Công Ty An Khang

Báo giá lịch treo tường tại Cà Mau năm Giáp Thìn 2024

Công ty Lịch tết An Khang xin gửi tới quý khách hàng đối tác bảng báo giá lịch treo tường tại Cà Mau năm Giáp Thìn 2024 và Album lịch treo tường mới nhất. Để quý khách dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn cho mình những mẫu lịch treo tường đẹp, giá cả phù hợp nhất làm quà tặng cho đối tác, khách hàng vào dịp cuối năm nay. Hiện nay công ty An Khang đã nhận thiết kế lịch treo tường theo yêu cầu năm 2024, quý khách có thể in logo thương hiệu, hình ảnh sản phẩm lên lịch, hoặc đưa những thông tin, những thông điệp của doanh nghiệp tới người xem thông qua lịch treo tường

In-lich-treo-tuong-tai-Ca-Mau

>>>Xem thêm: Cơ sở in lịch treo tường ở Trà Vinh thiết kế theo yêu cầu

Bảng báo giá lịch treo tường tại Cà Mau năm 2024

Để tri ân đối tác khách hàng tại Cà Mau đã đồng hành sát cánh cùng Lịch tết An Khang trong suốt hơn 10 năm qua. Và để phục vụ nhu cầu in lịch treo tường tại Cà Mau năm 2024 tốt nhất. Nay chúng tôi xin đưa ra bảng giá in lịch treo tường hữu nghị nhất dành tặng quý khách. Với những yêu cầu in lịch độc quyền, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0915.64.64.75 để chúng tôi tư vấn và báo giá và mức chiết khấu tốt nhất.

Quý khách xem bảng báo giá lịch treo tường tại Cà Mau 2024 <TẠI ĐÂY>

https://lichtetgiare.vn/bang-gia/bang-gia-lich-treo-tuong-2024

Tham khảo những mẫu lịch treo tường tại Cà Mau đẹp nhất 2024

1. Lịch bloc treo tường tại Cà Mau

Đây là loại lịch treo tường phổ biến tại Cà Mau. Lịch có kết cấu gồm khánh lịch và bloc lịch 365 ngày ngoài ra khi mua lịch các công ty in lịch còn gửi kèm túi lịch và hộp lịch. Đặc trưng của bộ lịch bloc treo tường là thiết kế và cách sử dụng lịch là từng ngày phải xé đi tờ lịch cũ của ngày hôm trước. Vậy nên khi thiết kế lịch treo tường loại này các công ty luôn phải chú trọng đến mẫu mã đẹp và công năng sử dụng tối đa cho lịch, mỗi trang lịch chứa đầy đủ thông tin cho 1 ngày trọn vẹn.

Dưới đây là một số mẫu lịch bloc treo tường thiết kế bởi An Khang

1. Mẫu lịch bloc 2024 - Bloc siêu đại "Phúc Lộc An Khang":

Lich-bloc-sieu-dai-Phuc-Loc-An-Khang-AK01

2. Mẫu lịch bloc 2024 - Bloc siêu đại "Phúc Lộc Cát Tường":

Lich-bloc-2024-Lich-bloc-sieu-dai-Phuc-Loc-Cat-Tuong-AK02

3. Mẫu lịch bloc 2024 - Bloc siêu đại "Phúc Lộc Sum Vầy":

Lich-bloc-2024-Lich-bloc-sieu-dai-Phuc-Loc-Sum-Vay-AK03

4. Mẫu lịch bloc 2024 - Bloc siêu đại "Phúc Lộc Như Ý":

Lich-bloc-2024-Lich-bloc-sieu-dai-Phuc-Loc-Nhu-Y-AK04

5. Mẫu lịch bloc 2024 - Bloc siêu đại "Phúc Lộc Tràn Đầy":

Lich-bloc-2024-Lich-bloc-Sieu-dai-Phuc-Loc-Tran-Day-AK05

>>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu lịch bloc 2024 đẹp【Album mới nhất】- Lịch bloc An Khang các chủ đề

2. Lịch treo tường 52 tuần

Lịch treo tường 52 tuần là một loại lịch được thiết kế bao gồm 52 tờ, mỗi tờ đại diện cho một tuần trong năm. Mỗi tuần thường bắt đầu từ ngày Chủ Nhật và kết thúc vào ngày thứ Bảy. Lịch này có mục đích giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và quản lý các sự kiện, hoạt động và kế hoạch trong suốt 52 tuần của năm.

Khi thiết kế lịch treo tường 52 tuần thường để kích thước lớn với không gian đủ rộng để ghi chép các thông tin chi tiết cho mỗi tuần. Trên mỗi tờ lịch, có các ô hoặc dòng để người dùng ghi lại các sự kiện quan trọng, ngày lễ, ngày sinh nhật, cuộc họp, kế hoạch công việc, hoặc bất kỳ sự kiện nào quan trọng trong từng tuần.

Lịch treo tường 52 tuần là lựa chọn phổ biến cho các tổ chức, công ty, văn phòng, gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu quản lý thời gian và lịch trình trong suốt cả năm một cách chi tiết và hiệu quả.

52tuan

3. Lịch bìa treo tường

Lịch bìa treo tường cực kỳ đa dạng với nhiều loại bìa, cũng như nhiều mẫu bìa khác nhau. Có thể kể đến là lịch bìa cứng carton in offset, lịch gỗ, lịch bìa laminate, lịch bìa gắn hình nổi chữ nổi 3D, lịch bìa thúc nổi, bế nổi 3D,... Trong đó, phần bìa lịch carton cứng in offset, cán màng, kéo cát và gắn nổi chữ 3D là lịch được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Vì phần hình ảnh đẹp, to rõ, vì hình ảnh dán nổi nên giá thành cũng cao hơn so với các dòng lịch treo tường gắn bloc. Bloc lịch thì thường dùng loại Bloc đại 14.5 x 20.5cm được lựa chọn nhiều nhất, phần bloc này cũng giống như bloc dùng cho lịch bloc treo tường ở trên.

4. Lịch treo tường 1 tờ, 5 tờ hoặc 7 tờ, lịch treo tường 13 tờ 

Số lượng tờ lịch nói lên độ dày mỏng của cuốn lịch và các bố trí bộ số lịch trên đó. Tuy giá thành thấp nhưng lịch vẫn được thiết kế đẹp, chất lượng đẹp, ngoài ra bạn vẫn có thể in thông tin quảng cáo dịch vụ lên phần chân lịch với nhiều màu sắc theo yêu cầu.

In-lich-treo-tuong-tai-Ca-Mau

Công ty lịch tết An Khang nhận thiết kế lịch treo tường tại Cà Mau theo yêu cầu

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và trải qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế lịch treo tường cho các đối tác khách hàng tại Cà Mau.

Khách hàng sẽ duyệt mẫu qua zalo, gmail và chỉnh sửa đến ý ưng ý trước khi tiến hành đặt in.

Nếu quý khách đặt hàng ngay trong tháng 9 này sẽ được ưu đãi giảm giá lớn và miễn phí giao hàng với mọi số lượng.

Lịch Tết An Khang đảm bảo chất lượng ấn phẩm lịch treo tường được sản xuất với công nghệ in hiện đại. 

Mọi yêu cầu xem mẫu lịch treo tường và báo giá xin gửi về Zalo 0915.64.64.75 đế được giải đáp ngay lập tức. Cảm ơn quý khách hàng!