Công Ty An Khang

Cơ sở in lịch treo tường ở Trà Vinh thiết kế theo yêu cầu

Vào dịp cuối năm các cơ sở in lịch treo tường ở Trà Vinh lại trở lên bận rộn. Công ty Lịch tết An Khang đã ra mắt bộ album lịch treo tường mới nhất 2024 để đáp ứng nhu cầu về lịch treo tường nơi đây. Trong hơn 10 năm gắn bó với quý khách hàng tại khắp địa bàn tỉnh Trà Vinh, Lịch tết An Khang nhận thấy nhu cầu in lịch treo tường được sử dụng nhiều hơn hẳn do những tiện ích mà chúng mang lại. Các doanh nghiệp, công ty, ban ngành cũng lấy lịch treo tường làm quà tặng ý nghĩa dịp tết giúp gắn kết đối tác khách hàng mình, đồng thời lan tỏa thương hiệu tới nhiều người biết đến hơn

In-lich-treo-tuong-o-Tra-Vinh-Lich-tet-An-Khang

Tìm hiểu chung về dịch vụ in lịch treo tường ở Trà Vinh

Thời điểm này là thời điểm vàng để tìm đặt in lịch treo tường ở Trà Vinh năm 2024. Thời gian này không quá sớm, cũng không quá muộn để tiến hành in lịch treo tường, lúc này các công ty thiết kế lịch không quá bận rộn để có thể dành thời gian tối đa cho việc tư vấn thiết kế mẫu lịch treo tường cho bạn. Chỉ sang tháng sau là thời gian các công ty thiết kế và in lịch tết đi vào sản xuất chính vụ sẽ bận rộn hơn nên thời gian để chỉnh sửa mẫu cho bạn sẽ không còn nhiều. Vì vậy hãy nắm lấy thời gian này để tìm và thiết kế cho mình một bộ lịch treo tường đẹp nhất nhé.

Có hai hình thức nhận in lịch treo tường ở Trà Vinh: Thứ nhất là các công ty trực tiếp thiết kế và sản xuất lịch treo tường theo yêu cầu của bạn, có thể có các công ty đặt tại Trà Vinh hoặc một số công ty ở Thành phố Lớn như Hồ Chí Minh nhưng đặt chi nhánh tại đây. Thứ 2 là các công ty trung gian dưới dạng các công ty cung cấp dịch vụ quà tặng, họ không trực tiếp sản xuất nhưng liên kết với các công ty sản xuất để in lịch cho khách hàng, họ có thể in lịch treo tường cho bạn đúng với yêu cầu bạn đưa ra. 

In-lich-treo-tuong-o-Tra-Vinh-Lich-tet-An-Khang

In lịch treo tường ở Trà Vinh có những loại lịch nào

Ở Trà Vinh có những dịch vụ in lịch treo tường theo yêu cầu sau:

1. Thiết kế lịch bloc treo tường 365 ngày

Đây là loại lịch treo tường phổ biến nhất tại Trà Vinh, vì nhu cầu xem ngày tháng hằng ngày của người Trà Vinh rất cao, không riêng với gia đình mà các văn phòng công ty cũng cần dùng. Lịch có kết cấu gồm khánh lịch và bloc lịch 365 ngày ngoài ra khi mua lịch các công ty in lịch còn gửi kèm túi lịch và hộp lịch. Đặc trưng của bộ lịch bloc treo tường 365 ngày là thiết kế và cách sử dụng lịch là từng ngày phải xé đi tờ lịch cũ của ngày hôm trước. Vậy nên khi in lịch treo tường loại này các công ty luôn phải chú trọng đến mẫu mã đẹp và công năng sử dụng tối đa cho lịch, mỗi trang lịch chứa đầy đủ thông tin cho 1 ngày trọn vẹn.

Khi in lịch treo tường dạng bloc thì phần quan trọng nhất là khánh lịch. Khánh lịch treo tường gồm khánh trên và khánh dưới, khánh trên sẽ được in hình ảnh tùy theo chủ đề lịch, các hình ảnh được thúc nổi, bế nổi, kéo metalize, chiết quang, kéo cát tuỳ theo công nghệ mà giá thành của từng bộ lịch sẽ dao động khác nhau. Bloc lịch cũng rất được khách hàng chú trọng, bloc 365 ngày thường được in giấy couche, chất liệu dày mỏng khác nhau. Tờ lịch 365 ngày sẽ được in offset, với các chủ đề đa dạng như biển đảo quê hương, bốn mùa tươi đẹp với cây trái xum xuê, bonsai phong thuỷ cát tường,... Những năm gần đây thì chủ đề in lịch còn sáng tạo và hiện đại tạo ra nhiều đột phá hơn với các chủ đề như ngày gia đình, các danh ngôn, lời hay ý đẹp, các ngày truyền thống, … Phần bloc thì thường là chung cho các thiết kế lịch, còn phần khánh lịch khi thiết kế bạn có thể yêu cầu in logo, thương hiệu công ty, thông tin về địa chỉ, số điện thoại để bạn quảng bá tới người xem về công ty của mình. 

In-lich-treo-tuong-o-Tra-Vinh-Lich-tet-An-Khang

2. in lịch treo tường 52 tuần 

Lịch treo tường 52 tuần là một loại lịch được thiết kế bao gồm 52 tờ, mỗi tờ đại diện cho một tuần trong năm. Mỗi tuần thường bắt đầu từ ngày Chủ Nhật và kết thúc vào ngày thứ Bảy. Lịch này có mục đích giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và quản lý các sự kiện, hoạt động và kế hoạch trong suốt 52 tuần của năm.

Khi in lịch treo tường 52 tuần thường để kích thước lớn với không gian đủ rộng để ghi chép các thông tin chi tiết cho mỗi tuần. Trên mỗi tờ lịch, có các ô hoặc dòng để người dùng ghi lại các sự kiện quan trọng, ngày lễ, ngày sinh nhật, cuộc họp, kế hoạch công việc, hoặc bất kỳ sự kiện nào quan trọng trong từng tuần.

Lịch treo tường 52 tuần là lựa chọn phổ biến cho các tổ chức, công ty, văn phòng, gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu quản lý thời gian và lịch trình trong suốt cả năm một cách chi tiết và hiệu quả.

In-lich-treo-tuong-o-Tra-Vinh-Lich-tet-An-Khang

3. Thiết kế lịch bìa treo tường

Lịch bìa treo tường cực kỳ đa dạng với nhiều loại bìa, cũng như nhiều mẫu bìa khác nhau. Có thể kể đến là lịch bìa cứng carton in offset, lịch gỗ, lịch bìa laminate, lịch bìa gắn hình nổi chữ nổi 3D, lịch bìa thúc nổi, bế nổi 3D,... Trong đó, phần bìa lịch carton cứng in offset, cán màng, kéo cát và gắn nổi chữ 3D là lịch được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Vì phần hình ảnh đẹp, to rõ, vì hình ảnh dán nổi nên giá thành cũng cao hơn so với các dòng lịch treo tường gắn bloc. Bloc lịch thì thường dùng loại Bloc đại 14.5 x 20.5cm được lựa chọn nhiều nhất, phần bloc này cũng giống như bloc dùng cho lịch bloc treo tường ở trên.

4. in lịch treo tường 5 tờ hoặc 7 tờ

Đây là mẫu lịch cổ điển và có lâu đời nhất. Hình ảnh lịch cũng đa dạng chủ đề như các danh lam thắng cảnh quê hương, bonsai, phong thuỷ, hoa đẹp, hoặc các hình ảnh tôn giáo... Số lượng tờ lịch chỉ có 5- 7 tờ nên giá thành lịch rẻ và thường được chọn mang cho tặng với số lượng lớn. Tuy giá thành thấp nhưng lịch vẫn được thiết kế đẹp, chất lượng đẹp, ngoài ra bạn vẫn có thể in thông tin quảng cáo dịch vụ lên phần chân lịch với nhiều màu sắc theo yêu cầu như đỏ, cam, xanh dương, xanh lá,...

In-lich-treo-tuong-o-Tra-Vinh-Lich-tet-An-Khang

Công ty lịch tết An Khang nhận in lịch treo tường ở Trà Vinh theo yêu cầu

Có những công ty thiết kế và in lịch treo tường ở Trà Vinh, nhưng không đảm bảo chất lượng tốt. Lý do là họ muốn có lời nhiều, trong khi giá bán ra vẫn rẻ, họ cần phải tiết kiệm chi phí đầu vào nên lựa chọn các nguyên vật liệu không tốt, quy trình gia công và sản xuất sơ sài, không chú trọng cẩn thận và kỹ càng. Điều đó dẫn đến việc sản phẩm lịch tết làm ra không đạt chất lượng tốt. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty thiết kế và in lịch tết và ảnh hưởng đến khách hàng. Nếu công ty in lịch treo tường không coi trọng uy tín của mình thì khách hàng không nên tin tưởng vào họ.

Lịch tết An Khang hiểu rằng, giá trị đi đôi với chất lượng, nhưng với An Khang nếu so sánh cùng phân loại chất lượng sản phẩm thì chắc chắn giá thành ở Công ty thiết kế và in lịch tết An Khang là thấp hơn do chúng tôi có quy trình làm việc khép kín, hoạt động chuyên nghiệp lâu năm nên hiểu về công nghệ và quy trình làm ra sản phẩm chất lượng, tối ưu và giảm giá thành sản phẩm

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bởi các trường đại học chuyên về thiết kế, có nhiều năm kinh nghiệm trong in lịch treo tường ở Trà Vinh.

Khách hàng sẽ duyệt mẫu qua zalo, gmail và chỉnh sửa đến ý ưng ý trước khi tiến hành đặt in. Miễn phí in thử

Lịch Tết An Khang đảm bảo chất lượng ấn phẩm lịch được sản xuất với công nghệ in hiện đại. Các ấn phẩm lịch tết không đặt yêu cầu sẽ được làm lại và không mất phí.

Tư vấn báo giá miễn phí 24/24.

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN AN KHANG 

Văn Phòng: 298/5/7 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG, ĐIỆN THOẠI / ZALO:

                            KINH DOANH                         

Ms Hương

0915.64.64.75

 

                          KINH DOANH                         

Ms Huyền

0915.48.28.95 

         

KINH DOANH 

Ms Tuyền

0915.482.895

 

KINH DOANH  

Ms Phương

0915.646.475

         

KỸ THUẬT 

Mr Tuấn

0919.533.685

 

KỸ THUẬT 

Mr Khang

0919.53.36.85