Công Ty An Khang

Tuyển Cộng tác viên bán lịch tết Giáp Thìn 2024 - Lịch tết An Khang

Lịch tết An Khang đang tìm kiếm những cộng tác viên bán lịch tết 2024. Với mong muốn đồng hành để tạo nên món quà tặng cuối năm cho nhiều đơn vị có nhu cầu tại TPHCM và cả nước.

Công ty Lịch An Khang cung cấp tất cả các sản phẩm lịch tết chất lượng, giá rẻ. Các dịch vụ in lịch tết 2024 tại An Khang luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Với nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ in lịch tết làm quà tặng cho năm mới.

Dịch vụ in lịch tết 2024 tại An Khang

In lịch tết 2024 nhận được nhiều quan tâm của các đơn vị khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp. Bởi sản phẩm lịch tết được coi là món quà tặng ý nghĩa, thiết thực. Và phù hợp với văn hóa từ xưa đến nay của người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, lịch tết 2024 còn giúp Doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình, thậm chí là hình ảnh sản phẩm dịch vụ. Mang đến sự gần gũi, thân thuộc giữa đơn vị và các đối tác, khách hàng.

Lịch An Khang sản xuất và cung cấp các sản phẩm lịch: Lịch Bloc, lịch bìa gắn bloc, lịch lò xo giữa gắn bloc, lịch lò xo giữa bộ số 13 tờ, lịch treo tường lò xo 7 tờ, lịch để bàn, lịch gỗ,… Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp và là đơn vị phân phối đại lý cấp 1 của các nhà sách, nhà xuất bản. Chính vì thế giá cả và mức chiết khấu cực kì hấp dẫn cho các cộng tác viên bán lịch tết 2024.

Tìm kiếm cộng tác viên bán lịch tết 2024 - Công ty Lịch tết An Khang

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sản phẩm lịch tết. Chúng tôi nắm rõ quy trình, quy cách trong ngành cũng như nhu cầu thị trường mỗi dịp cuối năm. Chúng tôi muốn mở rộng tệp khách hàng sử dụng sản phẩm lịch chất lượng tại An Khang. Vì thế hi vọng sẽ tìm được cộng tác viên bán lịch có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm đều được.

Hiện nay chúng tôi tung ra thị trường 2 dòng lịch tết 2024 chính là Lịch thị trường và Lịch in độc quyền:

  • Lịch thị trường là loại lịch in sẵn theo mẫu và chủ đề được nhà sản xuất lịch tạo sẵn cho từng năm.
  • Lịch độc quyền là một tác phẩm nghệ thuật mang tính sáng tạo bởi mỗi tác phẩm đều có ý tưởng và phong cách thiết kế riêng phù hợp với từng doanh nghiệp. Sản phẩm lịch độc quyền vừa là món quà xuân đầy ý nghĩa mà Doanh nghiệp dành tặng quý khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên đồng thời cũng là công cụ truyền thông quảng bá cho doanh nghiệp tự nhiên và hiệu quả. Các thiết kế lịch độc quyền được đầu tư về mặt thẩm mỹ, nội dung gắn với những thông điệp cụ thể do đó thể hiện được giá trị, đẳng cấp của Doanh nghiệp, đồng thời nâng tầm và định vị vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Điều kiện và công việc cần làm khi hợp tác với An Khang làm lịch độc quyền cho doanh nghiệp:


  • Cách 1: Bạn chỉ việc tìm kiếm khách hàng có nhu cầu, An Khang sẽ liên hệ và làm việc. Nếu chốt đơn, chúng tôi sẽ trích hoa hồng theo giá trị đơn hàng cho bạn.

  • Cách 2: Bạn sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng. An Khang sẽ làm việc lại với bạn. Chúng tôi sẽ báo giá CTV theo đơn hàng cho bạn. Bạn sẽ nâng giá lên và báo lại với khách hàng. Nếu cần thiết An Khang sẽ đứng ra kí hợp đồng với khách hàng giúp bạn để tăng khả năng tin tưởng cho khách hàng làm việc. Chúng tôi đảm bảo sẽ bảo mật thông tin và không liên hệ với khách hàng của bạn.

Ưu điểm khi trở thành cộng tác viên bán lịch tết 2024 của Lịch tết An Khang:


  • Giá cả bạn nhận được là giá xuất xưởng, dễ dàng cạnh tranh với các đơn vị thương mại khác.

  • An Khang chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc giao hàng cho khách và lỗi sản phẩm mà khách hàng phản hồi.

  • Được hỗ trợ xem mẫu trực tiếp không mất phí

Năm mới 2024 sắp đến gần, đây là thời điểm thích hợp nhất để chạy chương trình bán hàng quà tặng cuối năm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để làm cộng tác viên bán lịch tết 2024. Với nhu cầu cuối năm tăng cao từ các đơn vị, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

>>>Tham khảo: Bảng Giá In Lịch Độc Quyền Năm Giáp Thìn 2024