Công Ty An Khang

Treo lịch ở đâu trong nhà hợp phong thủy?

Vị trí lịch treo tường trong nhà cũng rất quan trọng trong phong thủy

Lịch treo tường vừa trang trí cho không gian đẹp hơn vừa mang đến tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, lựa chọn vị trí, cách treo lịch trong nhà và loại lịch nào hợp phong thủy tưởng như đơn giản mà ít ai làm được.

Phong thủy không chỉ là vị trí nhà ở, kiến trúc ngôi nhà mà còn là những yếu tố bên trong. Ngay từ những vật dụng nhỏ như tranh, ghế, quyển lịch… cũng có thể ảnh hưởng đến tài vận, khí mệnh của gia chủ.

Áp dụng phong thủy vào bố trí vật dụng trong nhà giúp tạo ra năng lượng tích cực, hóa giải điều hung. Điều đó mang đến tài lộc cho gia chủ và các thành viên.

Không phải vị trí đặt lịch nào trong nhà cũng hợp phong thủy. Rất nhiều người không để ý đến cách treo lịch phong thủy và phạm phải điều kiêng kỵ mà không biết. Để tránh điều trên, gia chủ cần nắm chắc những cách treo lịch trong nhà dưới đây:

Treo lịch ở phòng khách

Khi nói đến cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy thì treo lịch phòng khách là lựa chọn phù hơp nhất. Bởi vì phòng khách là nơi các thành viên thường xuyên ra vào. Chỉ cần treo ở vị trí dễ thấy thì ai cũng có thể dễ dàng xem ngày tháng.

Theo phong thủy, treo lịch ở phòng khách giúp thanh lọc năng lượng xấu, xua đuổi tà khí, thu hút nhiều năng lượng tốt vào nhà. Gia chủ nên lựa chọn lịch treo phòng khách hợp mệnh, hợp tuổi để mang lại nhiều tài lộc, may mắn, bình an.

Hướng thích hợp treo lịch hợp phong thủy là ở hướng Bắc. Cách treo lịch trong nhà ở hướng Bắc giúp kích thích vận may, công việc thuận lợi.

Treo lịch ở phòng thờ

Ngoài phòng khách, phòng thờ cũng là nơi lý tưởng để treo lịch. Vì là phòng sinh hoạt chung nên gia chủ và các thành viên dễ dàng theo dõi ngày tháng.

Ở một nơi linh thiêng, trang nghiêm như phòng thờ thì một đặt một quyển lịch là lựa chọn hợp lí. Treo lịch ở phòng thờ giúp điều hòa âm dương, thu hút vận may, mang lại hạnh phúc, ấm êm cho gia đình.

Vị trí treo lịch hợp phong thủy nhất trong phòng là gần ban thờ. Đây là vị trí giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc, các thành viên gặp nhiều may mắn.

Treo lịch ở phòng làm việc

Nhiều người lựa chọn treo lịch ở phòng làm việc để thuận tiện sắp xếp công việc. Bạn có thể dễ dàng xem lịch mà không cần phải mở điện thoại hay đi ra phòng khách. Ngoài ra, cách treo lịch trong nhà này mang lại vận khí tốt cho sự nghiệp, công việc kinh doanh.

Cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy theo mệnh

Không chỉ vị trí treo lịch mà còn cách treo lịch trong nhà theo mệnh cũng rất quan trọng. Lựa chọn lịch hợp với mệnh, tuổi của gia chủ giúp sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Treo lịch trong nhà hợp mệnh Thổ: Người mệnh Thổ tính tình khép kín, ít giao tiếp nhưng là người đáng tin cậy. Gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn lịch màu nâu (tốt cho cung Tử Tức, Quý Nhân, Quan Lộc), vàng, đỏ, hồng, tím.

Treo lịch trong nhà hợp mệnh Hỏa: Mệnh Hỏa đại diện cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, sức mạnh, quyền lực. Người mệnh Hỏa luôn tích cực, tràn đầy sức sống, là người có vai trò quan trọng trong gia đình. Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn lịch màu tím, màu đỏ, màu hồng.

Treo lịch trong nhà hợp mệnh Kim: Người thuộc mệnh Kim thường quyết đoán, tinh tế, sắc sảo, thông minh, can trường, không ngại thử thách. Những màu như màu vàng, màu nâu đất, màu xám, màu trắng hợp mệnh với gia chủ, mang lại may mắn, thịnh vượng.

Treo lịch trong nhà hợp mệnh Thủy: Người mệnh Thủy thường khéo léo, giỏi thuyết phục người khác, nhạy cảm, sâu sắc. Gia chủ mệnh Thủy hợp với màu đen, màu trắng, màu xanh biển. Vì vậy, nên lựa chọn lịch có những màu trên để treo trong nhà.

Treo lịch trong nhà hợp mệnh Mộc: Người mệnh Mộc luôn năng động, nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ người khác, tự tin, vui vẻ. Màu xanh lá, màu xanh biển, màu đen là những màu lịch phù hợp, tốt cho tài lộc, vận khí của gia chủ mệnh Mộc.

Cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy theo mệnh

Những điểm cần chú ý kiêng kị khi treo lịch trong nhà

Cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy không phải là điều đơn giản. Gia chủ cần lưu ý những điều sau để tránh mang vận rủi vào nhà:

  • Không treo lịch ở trước cửa nhà vì sẽ hạn chế năng lượng tích cực vào trong nhà mình.
  • Không treo lịch ở trong phòng tắm, nhà vệ sinh. Vì phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi không nhiều khí tốt, không sạch sẽ.
  • Không treo lịch ở phòng ngủ. Vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần, năng lượng cho ngày hôm sau. Do vậy, đặt lịch ở đây sẽ làm giảm khí tốt, khiến bạn khó ngủ ngon.
  • Không treo lịch ở phòng ăn. Vì lịch sẽ làm không khí bữa ăn không còn tích cực, vui vẻ nhiều như trước.
  • Không treo lịch trong nhà ở phía Đông. Vì sẽ giới hạn sức khỏe dồi dào, gia chủ dễ ốm yếu, bệnh tật.

Trên đây là một số cách treo lịch trong nhà hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn. Áp dụng những điều trên mang đến nhiều may mắn, công việc thuận lợi, phát tài cho gia chủ.

Giới thiệu các mẫu lịch phong thủy của công ty in lịch An Khang

Công ty in lịch tết An Khang có rất nhiều các dòng lịch khác nhau như: lịch bloc, lich để bàn, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch bìa, lịch 7 tờ, 13 tờ, 52 tuần,.. In lịch độc quyền, in lịch thị trường, in lịch công ty. Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu lịch phong thủy, các bạn cùng tham khảo dưới đây nhé:

Lịch bloc cực đại đặc biệt AK01: PHONG THỦY CÁT TƯỜNG - LỘC PHÁT TRƯỜNG HƯNG

Lịch bloc siêu cực đại AK02: PHONG THỦY CÁT TƯỜNG

Lịch bloc siêu cực đại AK03: PHONG THỦY CÁT TƯỜNG

Lịch bloc siêu cực đại AK04: PHONG THỦY CÁT TƯỜNG

Lịch bloc siêu cực đại AK05: PHONG THỦY CÁT TƯỜNG

LỊCH TẾT AN KHANG