Công Ty An Khang

Tìm kiếm ý tưởng và quy trình thiết kế lịch bàn độc quyền

Lịch bàn là một sản phẩm luôn luôn có mặt trong tất cả các văn phòng các bàn làm việc của các công ty, ngoài lịch bàn có sẵn trên thị trường, nhu cầu in ấn thiết kế lịch bàn độc quyền ngày càng được phổ biến và ưa chuộng hơn, chủ yếu là các công ty lớn. Ngoài việc xem các nội dung, thông tin trên lịch, lịch bàn còn là công cụ giúp marketing và xây dựng hình ảnh, thương hiệu của công ty đến nhiều khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách tìm kiếm ý tưởng và quy trình thiết kế lịch bàn để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đáp ứng nhu cầu và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Bước 1: Thu thập các thông tin muốn in lên lịch bàn, suy nghĩ các hình ảnh muốn in lên lịch. Hình ảnh in lên lịch có thể là hình công ty, các dịch vụ, sản phẩm, hình ảnh team building,... chọn màu sắc và tập hợp các nội dung mong muốn để đưa cho nhà sản xuất. Phần logo và hình ảnh thương hiệu rất quan trọng: Các doanh nghiệp và tổ chức thường in lịch để bàn có in logo và hình ảnh thương hiệu của mình để quảng bá thương hiệu và tiếp cận đến khách hàng mục tiêu.

                    

Màu sắc lịch có thể làm màu yêu thích hoặc màu của riêng thương hiệu công ty. So với lịch bàn thị trường, đế lịch thường có màu cố định là xanh hoặc đỏ, chỉ có thể ép kim thông tin công ty. Đối với lịch bàn độc quyền, chân lịch có thể được lựa chọn bất kỳ màu sắc nào yêu thích hoặc điều chỉnh kích thước theo mong muốn, ngoài việc ép kim chân lịch, khách hàng còn có thể in trực tiếp thông tin , như in ofset để thông tin hoặc hình ảnh đẹp to rõ hơn.

Bước 2: Tìm kiếm nhà sản xuất uy tín, có xưởng sản xuất, tham khảo các mẫu độc quyền của nhà sản xuất

Bước 3: Đưa yêu cầu và lấy báo giá, lưu ý báo giá cần có giá, số lượng và quy cách sản phẩm cụ thể 

Bước 4: Sau khi chấp nhận giá, đưa tất cả thông tin ý tưởng ở bước 1 cho nhà sản xuất để được tư vấn thêm và lên thiết kế demo

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa Sau khi hoàn thành bản thiết kế ban đầu, hãy kiểm tra và chỉnh sửa để đảm bảo rằng mọi thông tin và hình ảnh đều chính xác và hợp lệ. Hãy chắc chắn rằng các ngày, tháng và các dịp lễ quan trọng được đánh dấu đúng.

Bước 6: Duyệt in ấn thành phẩm

                            

Nếu làm đúng các bước trên, chắc chắn bạn sẽ có được bộ lịch để bàn độc quyền ưng ý và hài lòng nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá 0915.6464.75!