Công Ty An Khang

Thiết Kế và In Ấn Lịch Tết Đẹp Quý Mão 2023

   Để có được một bộ lịch tết ưng ý khách hàng cần lưu ý nhiều điều trước khi lựa chọn nhà cung cấp lịch. Đầu tiên, nhà cung cấp lịch phải có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, cung cấp đa dạng đầy đủ các loại lịch từ lịch treo tường, lịch bloc, lịch bàn,... Bên cạnh đó, giá cả cũng là điểm cần chú ý nhất. Để cạnh tranh trên thị trường, các công ty lịch thường xuyên cung cấp mẫu lịch giống nhau nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều, vậy thì khách hàng cần phải sáng suốt xem lại quy cách của sản phẩm. Tiền nào của đó, tránh việc không xem kỹ chất liệu, quy cách in lịch để nhận bộ lịch không ưng ý. Thời gian giao hàng cũng được chú ý, nhất là vào các tháng cao điểm của mùa lịch khi mà các công ty đều đặt lịch như cuối tháng 10, đầu tháng 11. Thị trường lịch vào thời điểm này rất tập nập nên việc tìm ra công ty lịch uy tín để đặt in để không bị giao chậm hàng làm ảnh hưởng đến tiến độ tặng lịch cho khách hàng vào cuối năm. Việc cuối cùng đó là đội ngũ nhân viên của nhà cung cấp lịch có tận tình, uy tín, trung thực trong việc tư vấn loại lịch và thiết kế lịch cho khách hàng hay không.

Trên thị trường hiện nay có hai loại lịch chính:

   Lịch thị trường: Đây là loại lịch có mẫu mã sẵn, với các hình ảnh được thiết kế qua từng năm khác nhau. Chủ đề và thể loại của lịch thị trường vô cùng đa dạng và phong phú. Khách sẵn sẽ được gửi mẫu sẵn qua catalog và nhân viên sẽ tư vấn từng mẫu cũng như giới thiếu quy cách kỹ thuật của lịch cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo yêu cầu.

   Lịch độc quyền: Những năm gần đây lịch độc quyền là xu hướng khi khách hàng thích sự độc đáo, với những hình ảnh và thiết kế không đụng hàng với công ty nào. Lịch độc quyền mang tính thương hiệu, thể hiện sự khác biệt và cũng mang lợi hiệu ứng quảng cáo bá, tăng độ nhận dạng thương hiệu cho nhãn hàng. Khách hàng được tự do lựa chọn từ loại lịch, chất liệu làm lịch cũng như kỹ thuật in lịch.

Các loại lịch đẹp tết Quý Mão 2022

   Lịch treo tường: Lịch treo tường 7 tờ và 5 tờ nẹp thiếc hoặc nẹp lò xo. Đây được xem là loại lịch thông dụng nhất từ những giai đoạn đầu của thị trường lịch. Lịch treo tường 7 tờ hoặc 5 tờ thường có kích thước 40 x 60cm. Phần treo lịch có thể là lò xo hoặc nẹp thiếc, Bên dưới là hình ảnh được in khác nhau trên 7 tờ lịch hoặc 5 tờ lịch, hình ảnh thì đa dạng từ phong cảnh Việt Nam, phong cảnh thế giới, trái cây, châm ngôn cuộc sống, phong thủy bon sai,... Bên dưới cùng là một ô trống to để thiết kế thông tin quảng cáo cho khách hàng. Màu sắc in thông tin có thể là đỏ, xanh, hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Lịch lò xo hay nẹp thiếc sẽ được cuộn tròn và đựng trong một chiếc túi ống bằng nilon có in chữ chúc mừng năm mới lịch sự. Điểm mạnh của loại lịch này là giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu in tặng biếu số lượng lớn nhưng ngân sách nhỏ.

   Lịch bàn: Lịch bàn thường được chọn do kích thước nhỏ gọn và có nhiều chỗ trống để khách hàng có thể ghi chú công việc, xem nội dung các công việc cần làm, cũng như xem ngày tháng năm. Lịch bàn có đế cứng bồi bìa carton, đế có thể được làm bằng chất liệu giấy mỹ thuật hoặc được nhuộm công nghệ metalize với các màu xanh, đỏ, vàng, cam nổi bật giúp chống thấm nước tốt. Ngoài ra với lịch bàn thiết kế khách có thể in trực tiếp thông tin và chọn kỹ thuật in như in ofset cho đồng bộ với tờ lịch. Tờ lịch thường có kích thước 17 x 25 cm, hoặc 16 x 24 cm, mặt trước in hình ảnh theo chủ đề như phong cảnh, trái cây, châm ngôn cuộc sống, kinh doanh, ... đồng thời phía dưới là phần lịch số. Mặt sau của lịch là bộ số theo tháng có ngày, có châm ngôn và có chỗ trống để khách hàng ghi chú. Phần đế lịch bên dưới sẽ được thiết kế và in thông tin khách hàng lên bằng công nghệ ép kim sắc nét, màu ép kim có thể là vàng, bạc, hoặc xanh dạ quang. Lịch bàn được đựng trong túi đựng lịch bằng giấy draft, giấy in ofset hoặc túi vải đỏ thân thiện môi trường.

   Lịch bloc cao cấp: Đây là sản phẩm thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường lịch hiện nay. Khách hàng lựa chọn thường là các công ty doanh nghiệp cửa hàng bán hàng từ lớn đến vừa. Bộ bloc gồm có khánh lịch được in trên gỗ mdf dày khoảng 3mm, hoặc 5mm, in với các kỹ thuật hiện đại nhất như in UV, in Hologram. Hình chủ đề được ép nổi 3D hoặc là cụm hình cẩm thạch dán nổi 3D sang trọng như cụm sen vàng, linh vật, các chữ tài lộc phúc,...Khánh gồm khánh trên và khánh dưới, phần khánh dưới sẽ được gắn với bộ bloc lịch 365 ngày bằng bộ ốc âm dương chắc chắn tinh tế. Bộ bloc 365 ngày cũng được thiết kế đa dạng về nội dung bloc, vừa đẹp về hình ảnh màu sắc vừa mang tính thông dụng cực cao với các nội dung ngày tháng năm cung giờ hoàng đạo gồm cả tiếng việt và tiếng hoa. Lịch được để trong hộp quà tặng màu đỏ cứng cáp đẹp sang trọng cùng chủ đề với nội dung lịch. Ngoài cùng là túi đựng lịch có quai xách để dễ dàng mang theo và vận chuyển khi biếu tặng cho khách hàng. Túi đựng có thể là túi giấy in màu ofset cán màng bóng hoặc túi vải đỏ thân thiện với môi trường. Phần thông tin quảng cáo sẽ được thiết kế và ép kim trên khánh trên lịch thường là màu vàng hoặc bạch kim để nổi bật. 

Với những thông tin trên hi vọng khách hàng có thêm thông tin để lựa chọn được mẫu lịch và loại lịch ưng ý để làm quà tặng tết Quý Mão 2023, Lịch An Khang hân hạnh đồng hành cùng quý khách, tận tâm, trung thực, tận tình từ khâu tư vấn sản phẩm đến khi hoàn thiện giao sản phẩm đến tay khách hàng.