Công Ty An Khang

Thiết kế lịch độc quyền - Giải pháp truyền thông thương hiệu

LỊCH ĐỘC QUYỀN dành riêng cho các doanh nghiệp và tổ chức thường được chọn là món quà ý nghĩa nhân dịp Tết, giúp thể hiện và quảng bá hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ cùng giá trị thương hiệu đến khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

CÁC LOẠI LỊCH ĐỘC QUYỀN PHỔ BIẾN:

Các loại lịch đều có khả năng được tạo ra dưới dạng độc quyền, với hình ảnh, thông tin và nội dung riêng của công ty được in trên lịch. Tuy nhiên, các loại lịch độc quyền phổ biến nhất mà khách hàng thường lựa chọn bao gồm:

  • Lịch bàn độc quyền: Đây là loại lịch nhỏ gọn, giá thành thấp, dễ dàng để biếu tặng hoặc kết hợp với các quà tặng tết khác. Lịch bàn độc quyền thường phù hợp cho các công ty văn phòng, nơi lịch bàn thường được sử dụng để xem ngày tháng và ghi chú thông tin quan trọng. Các lịch bàn này có thể được tùy chỉnh kích thước để tạo không gian lớn hơn cho việc ghi chú các công việc quan trọng. Hình ảnh trên lịch thường được thay đổi với các hình ảnh của công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hoạt động quảng bá. Cùng với đó, lịch bàn độc quyền còn cho phép tùy chọn chất liệu in và kỹ thuật in. Một ví dụ điển hình nhất của lịch bàn độc quyền là thay vì dùng đế metalize, khách hàng có thể chọn in offset cho đế lịch được đồng bộ với tờ lịch.

                      lịch bàn độc quyền

  • Bộ bloc cao cấp độc quyền: Đây là dòng cao cấp nhất của lịch độc quyền. Bộ bloc có khả năng điều chỉnh khung lịch và màu sắc, tạo ra sự linh hoạt về dáng dấp và màu sắc. Màu sắc của khung lịch có thể tuỳ chỉnh, không nhất thiết phải là màu đỏ như thông thường. Bộ bloc cao cấp độc quyền thường đi kèm với bloc lịch có kích thước lớn hơn, như 20x30cm, 25x35cm, 30x40cm hoặc đặc biệt hơn là 40x50cm. Cả hộp lịch và túi đựng lịch cũng có thể được tùy chỉnh. Tuỳ vào kích thước bộ bloc và ứng dụng kỹ thuật in bìa mà lịch sẽ có giá khác nhau.

  • Lịch treo tường độc quyền: Bao gồm lịch 7 tờ độc quyền với mỗi tờ đại diện cho 2 tháng, in hình ảnh của công ty ở phía trên. Lịch gấp độc quyền để treo tường hoặc lịch bìa dạng thẳng treo tường, đây là loại lịch phổ biến cho việc theo dõi ngày trong tuần hàng ngày trong gia đình và công ty. Kết hợp với lịch bìa độc quyền kích thước 40x60 và kỹ thuật in offset, tạo ra một bộ lịch độc quyền đẹp và chất lượng với giá rẻ và không ngờ. Khách hàng chỉ cần cung cấp hình ảnh và thông tin, nhân viên thiết kế sẽ tạo ra bản demo cho khách hàng duyệt. Ngoài ra, khách còn có thể lựa chọn bloc lịch với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với ngân sách. Nếu mong muốn sự đặc biệt, có thể sử dụng nhiều kỹ thuật in hiện đại hơn.

                 lịch tết độc quyền giá rẻ

TẠI SAO LỊCH ĐỘC QUYỀN NGÀY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG VÀ LÀ CÔNG CỤ MARKETING HIỆU QUẢ?

Lịch độc quyền là một công cụ marketing hiệu quả vì nó kết hợp giữa tính thực tế, tương tác hàng ngày và khả năng tạo sự kết nối sâu sắc với đối tượng mục tiêu. Dưới đây là một số lý do tại sao lịch độc quyền có thể được coi là một công cụ marketing hiệu quả:

  1. Sự Hiện Diện Liên Tục: Lịch độc quyền thường được đặt ở vị trí dễ thấy trong môi trường làm việc, sinh hoạt hàng ngày, như văn phòng, nhà ở, cửa hàng, phòng học, và nhiều nơi khác. Do đó, nó tạo ra sự tiếp xúc liên tục với khách hàng hoặc đối tác, tạo ra hiệu ứng tương tự quảng cáo liên tục trong môi trường.

  2. Tính Tương Tác và Sử Dụng: Lịch thường xem hàng ngày để theo dõi thời gian và kế hoạch công việc, giúp tạo sự tương tác liên tục với người dùng. Mỗi khi họ sử dụng lịch, họ sẽ liên tưởng đến thương hiệu của bạn.

  3. Tạo Sự Nhớ Đến Thương Hiệu: Với hình ảnh, thông điệp và logo của thương hiệu được in trên lịch, nó tạo ra sự nhớ đến thương hiệu mỗi khi người dùng nhìn vào nó. Điều này làm cho thương hiệu trở nên gắn kết và ấn tượng hơn trong tâm trí người sử dụng.

  4. Quảng Bá Giá Trị Thương Hiệu: Lịch độc quyền có khả năng truyền đạt thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giá trị của thương hiệu một cách rõ ràng và hiệu quả. Hình ảnh và thông điệp trên lịch có thể thể hiện các giá trị cốt lõi của thương hiệu.

  5. Tạo Sự Kết Nối Emotion: Lịch thường chứa hình ảnh liên quan đến mùa và ngày lễ, tạo ra sự kết nối tinh thần với người dùng. Điều này giúp thương hiệu tạo ra cảm giác thân quen và tạo sự tương tác gần gũi hơn.

  6. Món Quà Tặng Ý Nghĩa: Việc tặng lịch độc quyền không chỉ tạo ra cảm giác trân trọng, mà còn thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng hoặc đối tác. Điều này có thể tạo ra mối liên kết mạnh mẽ và tạo ra tương tác dài hạn.

  7. Hiệu Quả Kinh Tế: Lịch có chi phí sản xuất thấp so với nhiều hình thức quảng cáo khác như truyền hình, quảng cáo trực tuyến. Nhưng nó vẫn có khả năng tạo được sự hiện diện liên tục và tương tác lâu dài.

Như vậy, lịch độc quyền không chỉ là một cách để theo dõi thời gian mà còn là một công cụ marketing mạnh mẽ để tạo ấn tượng, tạo sự kết nối và thúc đẩy giá trị thương hiệu của bạn trong tâm trí của khách hàng hoặc đối tác.

                       

IN LỊCH ĐỘC QUYỀN UY TÍN Ở ĐÂU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Với hơn 15 năm trải qua xây dựng và phát triển, AN KHANG đã đặt nền móng cho sự phát triển của ngành thiết kế đồ họa và in ấn độc quyền uy tín tại Việt Nam. Lịch tết An Khang không chỉ cung cấp giải pháp tư vấn để giúp khách hàng tiếp cận ý tưởng và cách thức truyền thông một cách ấn tượng, tinh tế và chuyên nghiệp, mà còn nâng tầm ảnh hưởng và giá trị của thương hiệu thông qua việc tạo ra các chiến dịch truyền thông sáng tạo.

Nhiệm vụ chúng tôi là cung cấp các giải pháp tối ưu để kết hợp giữa giá trị truyền thống của lịch tết với đặc điểm riêng của từng thương hiệu. Chúng tôi cam kết thể hiện rõ nét phong cách và giá trị nổi bật của doanh nghiệp, thúc đẩy việc quảng bá hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng cũng như đối tác.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo và đam mê nghệ thuật, chúng tôi không ngừng nuôi dưỡng tình yêu với Văn hoá Việt, nghiên cứu sâu rộng các tiêu chuẩn của ngành để đề xuất những ý tưởng độc đáo và phù hợp với thời đại.

Qua hành trình tích luỹ, phát triển và sự đồng hành của các khách hàng trong hơn 25 năm, Lịch tết An Khang sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu và mong muốn của từng doanh nghiệp với một tiêu chuẩn và cá tính thương hiệu riêng, qua nghệ thuật tạo ấn tượng độc đáo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chuẩn bị cho chương trình LỊCH TẾT 2024 của doanh nghiệp bạn.