Công Ty An Khang

Quy Cách Tiêu Chuẩn Của Lịch Để Bàn

   Hầu như bước chân đến bất cứ công ty hay văn phòng làm việc nào bạn cũng dễ dàng bắt gặp một cuốn lịch để bàn được đặt trên bàn làm việc của nhân viên có thể dùng xem ngày tháng hoặc đã được ghi chú chi chít trên tờ lịch. Do đó, việc xác định kích thước lịch bàn, mẫu lịch, lịch bàn A hay lịch bàn M có note là vô cùng quan trọng trước khi quyết định đặt lịch.

Kích thước tiêu chuẩn

  • Đế lịch: kích thước 16x24cm, 19x21cm, 17x25cm
  • Đế lịch thường được làm từ giấy mỹ thuật, giấy carton bồi bìa cứng, in metalize với các màu xanh dương, xanh lá cây, đỏ, cam, vàng,...và được cán vân nổi
  • Tờ lịch: bộ số 13 tờ được làm từ giấy cao cấp C230gsm, hoặc C250gsm
  • Giấy note (Lịch bàn chữ M): bộ giấy note 52 tuần với giấy F80
  • Chân đế lịch sẽ được ép kim nhũ vàng, bạc, xanh,... tùy theo màu đế lịch và yêu cầu của khách hàng. Phần thông tin công ty, logo, tin quảng cáo sẽ được thiết kế miễn phí.

   Lịch bàn chữ A hay lịch bàn chữ M có note?

   Lịch bàn chữ A phù hợp với hầu hết các công ty, kích thước nhỏ đẹp, với đế lịch và bộ số 13 tờ, mặt trước là ô lịch ngày tháng năm, mặt sau thường là mặt để có thể ghi chú trong công việc. Lịch bàn chữ A mang cho biếu tặng dù là cá nhân hay gia đình đều mang tính ứng dụng cao, dễ dàng sử dụng. Phần thông tin quảng cáo in lên đế lịch được sử dụng bằng công nghệ ép kim, cho ra sản phẩm sắc nét, đẹp, không bong tróc và không thấm nước.

   Lịch bàn chữ M, thường được chọn bởi các công ty du lịch, vé máy bay, công ty vận chuyển, đế lịch và bộ số 13 tờ, kèm them là phần giấy note 52 tuần với nhiều khoảng trống hơn để ghi chú được lịch công tác, note công việc. Bộ lịch dày dặn với phần note riêng biệt, nhiều khoảng không gian trống để ghi chú công việc, các ngày tháng năm quan trọng trong năm, các kế hoạch cũng như lịch công tác dễ quản lí theo tuần. Tương tự như lịch bàn A, lịch bàn chữ M cũng được in thông tin quảng cáo ở phần chân lịch, với công nghệ ép kim cho ra sản phẩm đẹp, sắc nét, bền màu.

 Mẫu mã lịch bàn

Lịch bàn được thiết kế với rất nhiều hỉnh ảnh đa dạng. Đối với các công ty, văn phòng khách hàng thường chọn hình về định hướng kinh doanh, châm ngôn sống để thúc đảy tinh thần làm việc của nhân viên. Ngoài ra, các ảnh đẹp về cảnh quan, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và nước ngoài luôn được lựa chọn nhiều nhất. Tiếp đến là các hình linh vật của năm, hoặc hình thiên nhiên, trái cây, bon sai phong thủy được các cửa hàng bán cây cảnh, vật nuôi, phân bón ưu ái chọn làm quà tặng.

Với bài viết này lịch An Khang hi vọng quý khách hàng sẽ lựa được bộ lịch bàn ưng ý để làm quà tặng cho năm Quý Mão 2023.