Công Ty An Khang

Những mẫu lịch bloc đẹp 2024

Ngoài việc cung cấp, sản xuất các loại lịch để bàn, An Khang còn phân phối và in ấn các ấn phẩm lịch bloc tết. Món quà tết ý nghĩa và mang đậm tính chất truyền thống văn hoá dân tộc Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Cùng ngắm những mẫu bloc lịch đẹp nhất của năm 2024 để lựa chọn bộ lịch ưng ý cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn nhé!

1. BỘ LỊCH TÀI LỘC - PHÁT TÀI PHÁT LỘC - CUNG CHÚC TÂN XUÂN

     Bộ lịch Tài Lộc - Phát tài phát lộc luôn là chủ đề gần gũi nhẩt của các năm, và cũng luôn được ưu ái lựa chọn nhiều nhất do hình ảnh đẹp. Bên trong tờ lịch bloc 365 ngày là giấy couche đẹp, mịn sáng 65gsm, được in 3D với nhiều màu sắc rực rỡ. Các thông tin ngày, tháng, ngày âm lịch và dương lịch luôn to rõ, đầy đủ và chính xác các thông tin. Phần khánh trên của lịch được in metalize, ép nổi 3D, và luôn có phần trống của lịch để ép kim các thông tin quảng cáo của công ty. Màu sắc ép kim khách hàng có thể tự do lựa chọn, các màu phổ biển ép kim thường là vàng, bạc, xanh dương, xanh lá. Và chắc chắn trước khi in thông tin quảng cáo, khách hàng sẽ được xem thiết kế, kiểm tra và duyệt các thông tin đầy đủ.

       

2. BỘ LỊCH LỘC PHÁT - TRĂM HOA ĐUA NỞ

     Khi nhắc đến mùa xuân, mọi người đều liên tưởng đến không khí mát mẻ, tươi vui, tràn đầy sinh động và nhựa sống, cũng là thời điểm ngàn hoa đua nhau nở khoe sắc báo hiệu xuân về. Dựa trên không khí và ý tưởng đó, đội ngũ thiết kế của An Khang đã thiết kế lên bộ lịch Lộc phát - Trăm hoa đua nở. Hoa đua nở cũng tượng trưng cho những điều mới mẻ, tốt đẹp nhất sẽ được sản sinh trong năm mới. Bộ lịch này sẽ rất phù hợp với hầu hết tất cả các doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ, đặc biệt là các công ty về giống cây trồng, vật nuôi. Mùa hoa tươi sáng trên nền lịch đỏ tươi truyền thống sẽ làm nổi bật nơi treo lịch như phòng khách hoặc văn phòng công ty. 

     

3. BỘ LỊCH THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ - TIỀN TÀI ĐẦY KHOANG

    Để thổi một luồng gió mới đến cho thị trường lịch xuân 2024, năm nay lịch An Khang giới thiệu một thiết kế mới mang màu sắc xanh mát mẻ, tươi trẻ với nhiều niềm hi vọng cho một năm kinh doanh làm ăn dù lớn hay nhỏ khách hàng đều gặt hái được nhiều thắng lợi, tiền tài về đầy khoang. Hình ảnh bên trong bộ lịch cũng được thiết kế xuyên suốt với các cảnh biển đảo, quê hương, các hoạt động trên sông biển Việt Nam. Đặc biệt, tất cả các ngày truyền thống, lễ hội ở các vùng miền đều được in lên lịch. Khánh lịch được in theo kỹ thuật mới nhất, đẹp và cực kỳ chất lượng đảm bảo đây là sẽ món quà cực kỳ ý nghĩa và gây ấn tượng cũng như xây dựng được mối quan hệ làm ăn kinh doanh tốt cho doanh nghiệp.

          

4. BỘ LỊCH THẦN TÀI GÕ CỬA - PHÚC LỘC TỚI NHÀ

          Lấy chất liệu là hình ảnh dân gian ông thần tài mang theo thỏi vàng lớn, bộ lịch Thần tài gõ cửa - Phúc lộc tới nhà gửi gắm tinh thần tiền vô nhà nước cho tất cả các khách hàng nhận được bộ lịch tết này. Áo lịch được in metalize, giấy lịch 365 ngày đẹp, sáng bóng, in rõ hình ảnh và các thông tin ngày tháng năm để khách hàng có thể dễ dàng xem lịch cũng như ghi chú. Toàn bộ bìa lịch, khách hộp và hộp lịch được thiết kế trên tone nền chủ đạo là màu đỏ tạo sự tươi vui hứng khởi cho trọn vẹn 365 ngày trong năm.

Để được xem thêm nhiều mẫu lịch bloc mới nhất, và được tư vấn , khách hàng hãy liên hệ ngay với lịch An Khang  0915.6464.75!