Công Ty An Khang

Mẫu Lịch Bloc Biển Đảo Quê Hương Năm 2023

Quà tặng lịch bloc luôn nằm trong xu hướng quà tặng được ưa chuộng mỗi cuối năm khi tết đến xuân về, khách hàng đặc biệt là công ty, doanh nghiệp rất yêu thích lịch bloc vì tính thẩm mỹ cao, tính ứng dụng cũng như giá trị mang lại của bộ lịch bloc.

Bên cạnh những bộ bloc với chủ đề ẩm thực đời sống, cây thuốc quanh nhà, thì bộ bloc biển đảo quê hương với màu xanh biển là màu chủ đạo mang lại vẻ tươi mới cho một năm mới cũng được khách hàng hết sức ưa chuộng. Bộ bloc đặc biệt được yêu thích bởi các khách hàng kinh doanh về vận tải biển, hoặc du lịch.

Bộ lịch bloc biển đảo quê hương gồm có:

- Kích thước: 20x30 cm hoặc 25 x 35 cm

- Bloc lịch xé 365 ngày được in trên chất liệu giấy C70gsm, in ofset 4 màu cán bóng, giấy dày, màu mực và chữ số to rõ ràng. Áo bloc được in metalize.

- Khánh lịch: Khánh lịch gồm khánh trên và khánh dưới được làm bằng gỗ mdf dày đã qua xử lý mối mọt cũng như thời tiết để khánh luôn đẹp và đảm bảo chất lượng như mới. Khánh được cắt lazer và nhuộm màu, kéo vân nổi, và thúc nổi hình ảnh 3D tạo điểm nhấn cho lịch. Trên khánh trên của lịch phần trung tâm sẽ thể hiện các chữ như Phúc hoặc Lộc thúc nổi 3D như lời cầu chúc một năm mới của người tặng lịch.

- Hộp đựng lịch: hộp giấy cứng bồi bìa carton chắc chắn, in đồng bộ với màu sắc và thiết kế của lịch. Nắp lịch đẹp in cùng chủ đề lịch, thúc nổi 3D.

- Túi đựng lịch: Túi đựng lịch bằng vải đỏ thân thiện với môi trường.

- Bộ phụ kiện đi kèm còn có dây treo lịch màu đỏ, bộ ốc vít cao cấp âm dương.

Bộ bloc có màu xanh đại dương tạo làn gió mát cho một năm mới. Với thiết kế áo lịch được in metalize các hình ảnh biển đảo của quê hương Việt Nam, bộ bloc đã gây được sự chú ý so với các dòng lịch trên thị trường. Phần chữ số ngày, tháng năm được in nổi trên nền hình ảnh tạo sự thẩm mỹ cao cho bộ lịch.

Các hình ảnh về biển đảo trải dài khắp quê hương chữ S từ bắc tới nam giúp cho người nhìn chiêm ngưỡng được vẻ đẹp biển quê hương. Bố cục hợp lý, hình ảnh, font chữ hài hòa. Khách hàng ngoài việc xem ngày tháng năm còn có thể xem được các ngày giờ lành cung hoàng đạo như xây cất nhà cửa. Ngoài ra với những thông tin quan trọng còn được in với ngôn ngữ tiếng anh.

Các lưu ý khi đặt lịch bloc:

- Để đặt được bộ lịch bloc ưng ý khách hàng cần lưu ý về thời gian đặt lịch, thời gian lý tưởng thường tầm giữa tháng 10 đến giữa tháng 11, tránh đặt quá trễ các thiết kế lịch sẽ hạn chế. Các mẫu ưng ý có thể sẽ hết hoặc không đủ số lượng hoặc chờ in thêm làm ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.

- Khách cần kiểm tra kích thước lịch trước khi đặt để tránh đặt size lịch quá nhỏ hoặc quá lớn.

- Trước khi xác nhận duyệt mẫu in khách cần kiểm tra kỹ các thông tin in trên lịch tránh tình trạng bị sai sót tên công ty, địa chỉ hoặc sdt liên hệ.

Lịch An Khang cung cấp tất cả các mẫu lịch có sẵn trên thị trường với chiết khấu cao so với giá bìa, và thiết kế miến phí.