Công Ty An Khang

Mẫu Lịch Bàn Đẹp 2023

Lịch bàn luôn có một vị trí được ưu ái khi các công ty hay các doanh nghiệp chọn lịch để tặng khách hàng. Lịch bàn có kích thước nhỏ gọn, dễ vận chuyển, đẹp và đa dạng với nhiều mẫu mã dễ lựa chọn.

Lịch An Khang xin giới thiệu qui cách cơ bản của mẫu lịch bàn tết:

Kích thước tiêu chuẩn

  • Đế lịch bàn: lịch bàn có thể là lịch bàn đứng hoặc hình chữ nhật nằm với các kích thước cơ bản16x24cm, 19x21cm, 17x25cm
  • Đế lịch thường được làm  giấy carton bồi bìa cứng, in metalize với các màu xanh dương, xanh lá cây, đỏ, cam, vàng,...và được cán vân nổi. Ngoài ra, đế lịch còn làm từ các mẫu giấy mỹ thuật nhuộm màu cơ bản nhưng vẫn vô cùng nổi bật và đẹp như cam, vàng, ...
  • Tờ lịch: bộ số 13 tờ được làm từ giấy cao cấp C230gsm, hoặc C250gsm
  • Hình ảnh bộ lịch: bộ lịch luôn được in đa dạng với các hình ảnh như phong cảnh, linh vật, bon sai, châm ngôn cuộc sống, và các cảnh quan nổi tiếng trên thế giới...
  • Giấy note (Lịch bàn chữ M): bộ giấy note 52 tuần với giấy F80
  • Chân đế lịch sẽ được ép kim nhũ vàng, bạc, xanh,... tùy theo màu đế lịch và yêu cầu của khách hàng. Phần thông tin công ty, logo, tin quảng cáo sẽ được thiết kế miễn phí.

Bộ lịch bàn phong cảnh Việt Nam: Bộ lịch bàn gồm có lịch chữ A và lịch chữ M có note cho khách hàng lựa chọn. 

Bộ lịch gồm 13 tờ, khổ giấy 24 x 18 cm, và được in trên chất liệu giấy Couche 230gsm, đế lịch được làm bằng bìa cứng bồi carton và in metalize màu xanh dương- màu phổ biến nhất trong dòng lịch để bàn, ngoài ra đế lịch còn được dập vân sóng. Đối với lịch bàn chữ M còn có bộ ruột giấy note 52 tuần, giấy F70gsm. Bộ lịch thể hiện các phong cảnh nổi tiếng ở Việt Nam như Cầu Vàng Đà Nẵng, ruộng bậc thang, vịnh Vân Phong ở Khánh Hòa,... Mặt sau lịch là bộ số với các khung lớn để khách hàng dễ dàng ghi chú, note công việc, các ngày quan trọng trong năm.

Lịch để bàn chủ đề kinh doanh, châm ngôn cuộc sống. Đây là nội dung lịch được khách hàng là các công ty lựa chọn nhiều nhất. Tương tự bộ phong cảnh Việt Nam, bộ lịch gồm 13 tờ, khổ giấy 24 x 18 cm, và được in trên chất liệu giấy Couche 230gsm, đế lịch được làm bằng bìa cứng bồi carton và in metalize màu xanh dương- màu phổ biến nhất trong dòng lịch để bàn, ngoài ra đế lịch còn được dập vân sóng. Kỹ thuật in Metalize giúp tăng khả năng chống nước cho bộ lịch. Bộ lịch thể hiện các khát vọng của con người, của doanh nghiệp được bay cao, bay xa, vượt ra khỏi giới hạn an toàn của bản thân, chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống, trong công việc.

Lịch bàn chủ đề kinh doanh, thịnh vượng, đây cũng là bộ lịch cháy hàng sớm vì hình ảnh, màu sắc thiết kế tươi tắn với các màu tiêu biểu của năm mới như đỏ, vàng, bên cạnh đó là các hình ảnh nội bật thể hiện sự sung túc của năm như tài lộc, thành công, thỏi vàng, heo vàng, đồng tiền vàng. Thiết kế theo kiểu hiện đại, các phần hình ảnh chủ đạo được in nổi 3D cán bóng mang lại nét đặc trưng riêng biệt cho bộ lịch này. Tân niên thịnh vượng như một lời chúc năm mới đến toàn thể khách nhận lịch một mùa mới bình an và sung túc. Mặt sau bộ lịch là các ngày âm dương, các khoảng trống để ghi chú và các ngày lễ đặc biệt quan trọng trong năm.

Lịch bàn con vật, bon sai, cây cảnh. Chủ đề linh vật, bon sai, cây cảnh với những vườn cây trĩu quả đậm chất đặc trưng của miền Tây Nam Bộ cũng được khách hàng vô cùng ưa chuộng. Bon sai phong thủy tài lộc thể hiện sự tươi mới, xanh mát một màu hi vọng, những chùm chôm chôm , nhãn, cầu chúc cho một năm thắng lợi về mùa màng, bội thu cho người được tặng lịch. Trà đạo được thiết kế cùng với những châm ngôn cuộc sống giúp cho người được tặng lịch có thời gian xem lịch và chiêm nghiệm về cuộc sống mang lại sự thư giãn cho người được tặng lịch.