Công Ty An Khang

Lợi ích khi in lịch tết đẹp các doanh nghiệp không thể bỏ qua

Ngày nay in lịch tết đẹp là một trong những việc làm được các công ty, doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Để cho các doanh nghiệp, công ty có thể tri ân khách hàng, đến đối tác trong những dịp năm mới là điều không thể bỏ qua. Vậy nên, in lịch tết đẹp là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi dịp tết. Việc in lịch tết đẹp làm quà tặng không chỉ giúp cho doanh nghiệp tăng tính chuyên nghiệp, uy tín mà mang đến hình ảnh tốt đẹp về doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng nhân viên và những người nhìn thấy được cuốn lịch tết in đẹp đó.

Loi-ich-khi-in-lich-tet-dep-Lich-tet-An-Khang

Những lợi ích khi doanh nghiệp in lịch tết đẹp

 Ý nghĩa gửi tri ân tới khách hàng qua in lịch tết đẹp

Trải qua một năm kinh doanh mua bán, trao đổi kinh tế giữa các doanh nghiệp với nhau thì việc tri ân với khách hàng là vô cùng cần thiết mà hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn in lịch tết là tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp chọn để sử dụng dịch vụ. Nhưng in lịch tết cần phải đẹp, mang lại giá trị to lớn hơn là một món quà thì các doanh nghiệp cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Lich-bia-gap-lich-tet-An-Khang

In lịch tết đẹp giúp marketing thương hiệu doanh nghiệp

Ngoài việc tặng tri ân khách hàng, tăng tính thân thiết thì in lịch tết đẹp còn quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp, công ty 

Ý nghĩa phong thủy của in lịch tết đẹp

Theo phong tục của người Việt Nam thì treo lịch tết đỏ là một trong những điều mang may mắn làm ăn thịnh vượng, với những câu chúc phát tài phát lộc điều đó sẽ mang tới may mắn. Những màu đỏ, vàng thường thấy trong in lịch tết đẹp là tượng trưng cho những điều tốt đẹp, mang ý nghĩa phong thủy lớn. Vì vậy cần phối màu sắc hài hòa và quy chuẩn nhất để tại nên những cuốn lịch tết đẹp.

Lich-bia-lich-tet-An-Khang

Thuận tiện và tiện lợi khi in lịch tết đẹp

Lịch tết đẹp mang nhiều ý nghĩa, ngoài ra còn giúp bạn xem ngày tháng năm thời tiết thuận tơi hơn. Khi treo lịch tết đẹp trong nhà cũng sẽ mang lại may mắn thịnh vượng các câu chúc phát tài dành cho những người thân.

Những loại lịch tết đẹp được khách hàng yêu thích lựa chọn nhiều nhất hiện nay

-    Lịch tết đẹp dạng lịch bloc: Với loại lịch tết này sẽ đầy đủ thông tin từng ngày đến tận 365 ngày, sẽ có những thông tin đầy đủ như những ngày dương lịch, ngày âm lịch và ngày, tháng, năm theo âm dương ngũ hành để có thể xem các công việc khai trương, xuất hành, động thổ, cưới hỏi và có thể thực hiện những công việc quan trọng.
-    Lịch tết đẹp dạng lò xò: Đây là những mẫu lịch tết luôn theo xu hướng hiện đại vì sự tiện dụng của nó, có thể gấp lò xo ở giữa, di chuyển biếu tặng rất gọn gàng phù hợp với nhiều doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra, có thể in thông tin theo nhu cầu mà khách hàng đã đặt trước… Những thông tin đó như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, slogan…Với những hình ảnh bắt mắt, màu sắc nổi bật chắc chắn những cuốn lịch của bạn sẽ gây ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. 

-    Lịch tết đẹp dạng 7 tờ: Đây là một trong những dịch vụ khiến cửa hàng của bạn có thể cần quảng cáo hình ảnh với những thông tin sản phẩm dịch vụ của mình, kích thước sản phẩm lịch này thường to hơn so với những cuốn lịch khác. Có 2 loại để cho khách hàng có thể lựa chọn đó là in lịch 7 tờ theo phôi, và in lịch tết theo yêu cầu độc quyền.

Lich-bia-lo-xo-giua-lich-tet-An-Khang
-    Lịch tết đẹp dạng 5 tờ: Để dùng cho khách hàng hiện nay cần nhiều, với số in càng nhiều thì dịch vụ và chi phí ngày càng thấp nên bạn có thể lựa chọn lịch tờ để tiết kiệm chi phí cho mình nhé, với thông tin rõ ràng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng
-    Dạng lịch 1 tờ: Với hình thức này sẽ dùng dành cho các cửa hàng với trung tâm điện máy, trường học và các hộ kinh doanh với những kinh phí thấp
Qua bài viết này bạn biết thêm về dịch vụ in lịch tết đẹp giá rẻ tại An Khang đây cũng chính là một món quà thiết thực mang đậm những màu sắc văn hóa người Việt và thể hiện được sự thân thiết theo cách riêng.
Nắm bắt được thị hiếu cũng như yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp chúng tôi Công ty Lịch tết An Khang đã cung cấp dịch vụ in lịch tết đẹp tới những doanh nghiệp, công ty, đối tác.
Nếu quý khách hàng cần in lịch tết đẹp tại Hồ Chí Minh hãy liên hệ với chúng tôi số hotline: 0915 64 64 75