Công Ty An Khang

Lịch Treo Tường Gắn Bloc Tết Quý Mão 2023

   Lịch tết món quà không thể thiếu mỗi khi tết đến xuân về và cũng là một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Trong số các loại lịch trên thị trường như lịch bàn, lịch lò xo 5 tờ, 7 tờ, lịch gỗ, lịch bloc hộp cao cấp thì lịch treo tường gắn bloc vẫn có chỗ đứng nhất định và được ưu ái chọn lựa.

   Đối tượng phù hợp với việc mua lịch treo tường: Ứng dụng của lịch treo tường rất rộng rãi và hầu như phù hợp hết với tất cả các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, các cửa hàng buôn bán như buôn bán xe máy, hiệu thuốc, xăng dầu, gas....

         

Các ưu điểm của lịch treo tường gắn bloc

  • Đa dạng loại lịch treo tường gắn bloc dễ dàng lựa chọn với mẫu mã đẹp, hiện đại
  • Giá thành đa dạng, nhiều phân khúc giá dễ lựa chọn theo ngân sách của công ty
  • Ứng dụng rộng rãi trong tất cả các văn phòng, công ty, doanh nghiệp, và đặc biệt là các gia đình
  • Vừa đẹp vừa dùng để trang trí 
  • Một cách quảng cáo vô cùng rẻ nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao, giúp nhiều người biết đến sản phẩm , thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, cơ sở buôn bán nhỏ lẻ,...

          

Cách loại lịch treo tường gắn bloc: Có thể kể đến vài loại lịch treo tường cơ bản gắn bloc như bìa lịch thẳng, bìa gập giữa, bìa lò xo gập giữa

  • Lịch treo tường bìa thẳng: đây là loại lịch phổ biến nhất có từ rất lâu nay. Ngày nay, bìa thẳng thường được làm bằng chất liệu ván mdf cao cấp với nhiều độ dày khác nhau như 3mm, hoặc 5mm. Kích thước phổ biến nhất của lịch bìa thẳng là 40x60cm, hoặc nhỏ hơn như 30x40cm. Hình ảnh trên bìa được thiết kế đa dạng như tài lộc, tiền vàng, linh vật của năm với các màu sắc vui tươi và tượng trưng cho năm mới như màu đỏ và màu vàng. Kỹ thuật in lịch vô cùng đa dạng từ đơn giản như in ofset cán màng bóng, đến các kỹ thuật mới phức tạp hơn như dập nổi 3D, in metalize, kéo cát, kéo vân 3D,... tùy vào kỹ thuật in mà giá thành sẽ chênh lệch khác nhau.
  • Bìa gập giữa: bìa có kích thước 40x60 hoặc nhỏ hơn và được gấn gập giữa giúp cho lịch nhỏ gọn và dễ vận chuyển mang đi biếu tặng hơn. Tương tự như lịch treo tường bìa thẳng, hình ảnh trên bìa được thiết kế đa dạng như tài lộc, tiền vàng, linh vật của năm với các màu sắc vui tươi và tượng trưng cho năm mới như màu đỏ và màu vàng. Kỹ thuật in lịch vô cùng đa dạng từ đơn giản như in ofset cán màng bóng, đến các kỹ thuật mới phức tạp hơn như dập nổi 3D, in metalize, kéo cát, kéo vân 3D,... tùy vào kỹ thuật in mà giá thành sẽ chênh lệch khác nhau. Bìa gập giữa được khách hàng ưa chuộng hơn so với bìa thẳng vì sự nhỏ gọn của lịch.
  • Bìa lò xo gập giữa: đây là loại thiết kế mới nhất, với hai miếng bìa tách rời và được nối với nhau bằng lò xo. Hình ảnh và kỹ thuật sẽ tương tự hai loại trên. Đối với bìa lò xo gập giữa phần hình ảnh ngày nay còn đẹp hơn và có thể dán các hình hoặ cụm hình nổi 3D tạo vẻ thẩm mỹ cao hơn.

            

   Sau khi chọn được loại lịch treo tường, khách hàng sẽ được tư vấn chọn bloc lịch 365 ngày để gắn lên lịch treo tường sao cho cân xứng và đẹp nhất. Ví dụ, nếu khách chọn lịch bìa thẳng treo tường thì bloc lịch xé 365 ngày với kích thước 14.5x20.5cm sẽ là phù hợp với đẹp nhất. Nếu là bìa mini thì khách sẽ chọn xuống bloc có kích thước nhỏ hơn 12.5x18.5cm. Tùy vào kích thước lịch treo tường mà sẽ chọn bloc lịch cho phù hợp.

   Bước cuối cùng là in ấn thông tin quảng cáo. Phần khung quảng cáo của lịch treo tường gắn bloc sẽ rất to, do đó khách hàng có thể in phần thông tin quảng cáo nhiều bao gồm logo, tên cửa hàng hoặc thương hiệu, địa chỉ, các sản phẩm và dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Kỹ thuật ép thông dụng là ép kim, với các màu nhũ như màu bạc, vàng, đỏ, xanh tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí thiết kế này hoàn toàn miễ phí, đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế và chỉnh sửa cho tới khi khách hàng hài lòng. 

Lịch An Khang cung cấp tất cả các loại lịch treo tường gắn bloc với giá rẻ, in ấn và sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.