Công Ty An Khang

Lịch Lò Xo Giữa Bế Nổi Độc Quyền

Vào khoảng thời gian tháng 9 hằng năm, thị trường lịch tết bắt đầu sôi nổi lại khi khách hàng bắt đầu tìm kiếm để mua lịch làm quà tết tặng cho các khách người, người quen và cả dùng cho gia đình. Nếu đã quá quen thuộc và không thích sợ trùng lặp của các mẫu lịch có sẵn trên thị trường thì khách hàng đang rẽ sang hướng đặt in và thiết kế lịch độc quyền.

Lịch độc quyền cũng vô cùng đa dạng như lịch bloc độc quyền, lịch bàn độc quyền, lịch treo tường độc quyền thì nổi bật là lịch lò xo giữa bế nổi độc quyền với các ưu điểm như sau:

- Kích thước: lịch lò xo giữa có thể gập lại được nên kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang biếu tặng, và vận chuyển đi xa, rất thích hợp cho các khách hàng ở tỉnh.

- Giá cả: lịch có giá thành thấp hơn lịch bloc độc quyền, phù hợp với hầu hết tất cả các khách hàng công ty, doanh nghiệp ngân sách vừa nhưng cần số lượng lịch độc quyền lớn để tặng cho khách hàng, đối tác.

- Mẫu mã: mẫu mã vô cùng đa dạng vì là lịch thiết kế độc quyền nên khách hàng có thể lên bất kỳ ý tưởng nào để thiết kế lên lịch lò xo gập giữa bế nổi.

Có hai loại lịch lò xo gập giữa bế nổi để khách hàng lựa chọn là lịch lò xo gập giữa bế nổi bộ số và lịch lò xo gập giữa bế nổi gắn bloc. Quy cách chung của hai loại lịch:

- Quy cách: Lịch gồm hai miếng ván rời, được kết nối lại bằng lò xo và có thể gập đôi , giúp cho lịch có kích thước nhỏ gọn

- Kích thước: lịch thường có kích thước là 40 x 70cm hoặc 38 x 62cm, hoặc khách hàng có thể lựa chọn kích thước lích theo kích thước phong thủy

- Chất liệu: lịch gập giữa lò xo có thể được in trên giấy bìa cứng bồi Hàn Quốc cao cấp, hoặc ván mdf 

- Mẫu mã: mẫu mã của lịch vô cùng đa dạng vì là lịch độc quyền, khách hàng có thể in hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm của công ty, hoặc bất kỳ hình ảnh nào của năm mới lên lịch

- Thành phẩm: Lịch lò xo gập giữa độc quyền được đóng thành phẩm với túi đựng nilon hoặc túi vải thân thiện môi trường, khách hàng có thể đóng thêm hộp độc quyền cho lịch tùy theo sở thích và yêu cầu của công ty.

Điểm khác nhau cơ bản giữa hai loại lịch trên là :

- Lịch lò xo gập giữa bộ số: là lịch gồm đế lịch, và bộ số 7 tờ hoặc 12 tờ

- Lịch lò xo gập giữa gắn bloc: là lịch gồm đế lịch và gắn bộ bloc lịch 365 ngày

Sự đặc biệt của bộ lịch lò xo gập giữa bế nổi là KỸ THUẬT BẾ NỔI, nhờ vào kỹ thuật này mà lịch vô cùng đặc biệt và nổi bật. Các hình ảnh thiết kế chính trên lịch như hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty, hoa mai, hoa cúc sẽ được thúc nổi lên, nhô cao hơn so với các hình ảnh thông thường, tạo chiều sâu, hình ảnh 3D sắc nét ấn tượng hơn cho bộ lịch. 

Với hệ thống máy móc kỹ thuật in mới nhất, Lịch An Khang tự tin sẽ giúp khách hàng có được bộ lịch lò xo gập giữa bế nổi đẹp nhất với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ thiết kế lịch miễn phí.