Công Ty An Khang

lịch lò xo giữa 13 tờ

Với sự phát triển ngày càng cao của kỹ thuật công nghệ, mẫu mã lịch tết cũng ngày càng đa dạng, phong phú từ cách thể hiện tới hình ảnh, thông điệp. Nhờ đó, những cuốn lịch tết không chỉ là công cụ để theo dõi thời gian mà còn là một sản phẩm dùng để trang trí, thể hiện gu thẩm mỹ, sự tinh tế của cả người tặng lẫn người sử dụng. Mẫu lịch tết 2024 không thể thiếu loại lịch lò xo giữa gắn bộ số hoặc gắn bloc. Trong bài viết này Lịch tết An Khang xin giới thiệu về mẫu lịch lò xo giữa 13 tờ.

Lich-lo-xo-giua-13-to-Lich-tet-An-Khang

Lịch lò xo giữa 13 tờ gắn bộ số 2024

Lịch lò xo giữa 13 tờ là lịch treo tường bao gồm 2 phần được nối với nhau bằng lò xo giữa. Cứ hết một tháng là chúng ta lại lật một tờ thay vì lịch bloc bình thường là mỗi ngày một tờ

Lịch lò xo giữa gắn bộ số 13 tờ là loại lịch gồm 1 tờ bìa và 12 tờ tương ứng với 12 tháng trong năm. Bìa lịch lò xo giữa ván MDF, in metalize bế nổi, ép vân. Mẫu lịch dán chữ nổi mạ vàng hoặc chữ Lộc – Phúc cẩm thạch. Phần ruột lịch (13 tờ) in trên giấy Couche Matt 90gsm.

Lich-lo-xo-giua-13-to-Lich-tet-An-Khang

Lịch lò xo giữa 13 tờ 2024 có nhiều kiểu mẫu, phần đế lưng gắn bộ số 13 thì giống nhau, nhưng khác nhau ở mỗi chủ đề là một kiểu thiết kế và bế khắc hoa văn chạm cát, in metalize & Hologram 7 màu tạo sự khác biệt và tôn lên giá trị mẫu lịch tết lò xo giữa gắn bộ số, đó là món quà tinh thần, là sự tri ân khách hàng qua 1 thời gian dài hợp tác.

Lịch lò xo giữa 13 tờ năm 2024 được thiết kế đẹp và trang nhã với tấm bìa đỏ in offset hoặc bìa Metalize. Lịch 13 tờ có kích thước 37x68 (cm), phía dưới gắn 13 tờ lịch gồm tờ bìa thông tin chung, 12 tờ bên trong tương ứng với 12 tháng của năm, font chữ to rõ ràng, khi xem hết tháng có thể lột bỏ để xem tháng tiếp theo. Phần chân bìa lịch 13 tờ được để trống, Quý khách có thể in ấn thông tin quảng cáo của các doanh nghiệp hoặc tổ chức lên đó.

Lich-lo-xo-giua-13-to-Lich-tet-An-Khang

Kỹ thuật trên bìa lịch Metalize có thể kết hợp với bế nổi 3D, bế nổi theo tầng, phun nhung, chạm cát, nhũ crystal … tạo ra các mẫu mã độc đáo, sang trọng và ấn tượng.

Kỹ thuật bìa đỏ in offset bồi trên ván MDF hoặc Carton có đặc điểm giá thành rẻ bìa Metalize. Tùy vào nhu cầu của Quý khách mà Lịch tết An Khang sẽ tư vấn báo giá loại lịch lò xo giữa 13 tờ phù hợp nhất.

Công ty Lịch tết An Khang là đơn vị in lịch tết 2024 chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, đa dạng mẫu lịch lò xo giữa 13 tờ đẹp. Với mức giá hợp lý, lịch lò xo giữa 13 tờ đã và đang là món quà tết phù hợp & ý nghĩa không thể thiếu cho các doanh nghiệp.

Lich-lo-xo-giua-13-to-Lich-tet-An-Khang

Quy cách thiết kế lịch lò xo giữa 13 tờ 2024

Về thiết kế: được thiết kế gồm 13 tờ lịch, 1 tờ bìa lịch lò xo giữa thiết kế theo chủ đề cuốn lịch và 12 tờ lịch cho 12 tháng trong năm. Tờ bìa treo trên tường, phía chân tờ bìa được gắn lò xo treo 12 tờ lịch ở bên dưới.

Có kích thước : 37 x 34 cm, 42 x 76 cm hoặc 37 x 68 cm

Bìa Duplex định lượng 1200 gsm

In metalize, ép vân, ép nhũ, cát sần, bế nổi 3D

Phần lịch in giấy C. Matt 120 gsm

Lich-lo-xo-giua-13-to-Lich-tet-An-Khang

Những mẫu lịch lò xo giữa 13 tờ 2024 đẹp

Đa dạng thiết kế và chủ đề cuốn lịch, mang đến nhiều sự lựa chọn về những mẫu thiết kế lịch lò xo giữa 13 tờ đẹp

Công ty in lịch tết An Khang chuyên sản xuất lịch lò xo giữa 13 tờ treo tường với chiết khấu cao cho đại lý lịch trên toàn quốc. Hiện tại trong năm Giáp thìn 2024 chúng tôi cho ra mắt Bộ sưu tập lịch treo tường lò xo giữa 13 tờ. Kính chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị qua từng trang lịch.

Lich-lo-xo-giua-13-to-Lich-tet-An-Khang

Lich-lo-xo-giua-13-to-Lich-tet-An-Khang

Lich-lo-xo-giua-13-to-Lich-tet-An-Khang

Lich-lo-xo-giua-13-to-Lich-tet-An-Khang

 

>>>Tham khảo thêm: Bảng giá lịch Bloc 2024 rẻ nhất thị trường

                                   Bảng giá lịch để bàn 2024

                                   Bảng giá lịch treo tường năm 2024 tại TP HCM