Công Ty An Khang

Lịch Để Bàn và Báo Giá Lịch Để Bàn 2023

Lịch để bàn không chỉ được ưa chuộng vì giá thành rẻ mà còn vì tính ứng dụng cực kỳ cao của lịch trong cuộc sống hằng ngày, nên dù thị trường quà tặng cuối năm vô cùng đa dạng với nhiều sản phẩm quà tặng, nhiều loại lịch thì khách hàng vẫn ưu ái lựa chọn lịch bàn làm quà tặng tết.

Đối tượng khách hàng phù hợp với lịch để bàn và các ưu điểm của lịch để bàn:

- Đối tượng khách hàng phù hợp với lịch để bàn: là các khách hàng công ty, đặc biệt là các công ty làm về dịch vụ như du lịch, công ty kế toán kiểm toán, các văn phòng vé máy bay. Ngoài ra thì các trường học, trung tâm anh ngữ, học thuật cũng có nhu cầu sử dụng lịch bàn rất cao.

- Vài năm trở lại gần đây thì khách hàng là các nhà hàng, chuỗi cafe, trà sữa cũng rất ưa chuộng lịch bàn để làm quà tặng cho khách hàng cuối năm cũng như để quảng cáo, thúc đẩy doanh số cho cửa hàng, chuỗi quán ăn.

- Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của lịch bàn là giá thành rẻ. Với chi phí chưa tới 50,000, khách hàng đã có thể có một bộ lịch bàn với thiết kế đẹp, thông tin quảng cáo đầy đủ để mang tặng làm quà tết mà vẫn sang trọng.

- Hình thức nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, mang cho biếu tặng, đặc biệt là đối với các công ty ở tỉnh có thể dễ dàng nhận hàng mà không quá tốn chi phí vận chuyển.

- Tính ứng dụng cao, lịch bàn với đầy đủ các thông tin ngày, tháng, năm, các ngày quan trọng trong năm để khách hàng dễ dàng xem lịch làm việc, ngoài ra lịch còn có các khung ghi chú, khung note to để note lại các công việc, lịch trình  công việc nên hầu hết các công ty, hay cá nhân đều rất ưa dùng và yêu thích khi được tặng lịch bàn.

- Hiệu quả quảng cáo cao nhưng chi phí lại rất tiết kiệm, đây có thể được xem là ưu điểm lớn  nhất của lịch bàn. Khách có thể dễ dàng quảng cáo, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình với một chi phí quảng cáo cực nhỏ nhưng hiệu quả được cả một năm, và đồng thời cũng tăng khả năng nhận diện thương hiệu nếu đó là lịch bàn độc quyền.

- Ngoài ra, một số quán cafe, chuỗi cửa hàng còn dùng lịch bàn để thúc đẩy doanh số tốt hơn vào cuối năm, với những thiết kế lịch đẹp, dễ thương vừa làm quà tặng cho khách hàng, vừa phát triển được doanh số và lại quảng cáo cho thương hiệu của họ.

Báo giá lịch bàn Quý Mão 2023

Lịch để bàn chữ A

Kích thước đế 17x25cm, 16x24cm

Đế in metalize

Bộ số 13 tờ, in ofset 4 màu, giấy C250gsm

SL: 100 cuốn: 19.000

SL 200 cuốn: 18.500

SL>200 cuốn: 18.000

SL>300 cuốn: liên hệ để có giá tốt nhất

Lịch để bàn chữ M, có note

Kích thước đế 17x25cm, 16x24cm

Đế in metalize

Bộ số 13 tờ, in ofset 4 màu, giấy C250gsm

Giấy note 52 tuần, giấy F80

L: 100 cuốn: 29.000

SL 200 cuốn: 28.500

SL>200 cuốn: 28.000

SL>300 cuốn: liên hệ để có giá tốt nhất

Quý khách vui lòng liên hệ số hot line để được tư vấn và báo gá lịch bàn hot Quý Mão 2023.