Công Ty An Khang

Lịch Bloc - Quà Tặng Tết Ý Nghĩa

Nếu mỗi cuối năm khi doanh nghiệp đang phải loay hoay vừa bận với việc chạy số vừa phải đau đầu tìm kiếm quà tặng khách hàng, quà vừa phải đủ với ngân sách của công ty, vừa phải mang lại hiệu quả quảng cáo nhất định thì tặng lịch tết sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. Lịch tết đặc biệt là lịch bloc - món quà tết truyền thống, ý nghĩa, phù hợp với túi tiền mà lại giúp quảng cáo tốt cho doanh nghiệp hay cửa hàng, sản phẩm và dịch vụ.

Đối với khách hàng, khi nhận được mẫu lịch tết sẽ bị choáng ngợp bởi sự đa dạng của các loại lịch, nhưng nổi bật nhất trong các loại lịch tết phải ưu tiên nhất là lịch bloc cao cấp, với các ưu điểm sau:

- Lịch theo bộ với thiết kế đẹp mắt, nội dung lịch ngày càng phong phú, đa dạng. Mỗi bộ bloc sẽ thể hiện một chủ đề lịch xuyên suốt như cây thuốc - thảo dược, món ăn và sức khỏe, các ngày đặc biệt trong năm,... Khách hàng sẽ dễ lựa chọn những chủ đề hoặc thiết kế ưng ý nhất để mang biếu tặng.

- Lịch tết là phần không thể thiếu mỗi khi tết đến xuân về, dường như là một nét đẹp truyền thống của người Việt, và hầu hết mọi gia đình, cơ quan, công ty đều trên một bộ lịch bloc trong văn phòng, nhà riêng, cơ quan để tiện theo dỡi ngày tháng, công việc.

- So với một món quà tết chẳng hạn như thùng bia, giỏ trái cây hay giỏ bánh kẹo, chi phí tặng một bộ lịch bloc cao cấp thấp hơn nhiều, nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn vì lịch sẽ được treo xuyên suốt trong cả năm, do đó, bất kì ai vào cơ quan, nhà riêng, công ty đều sẽ thấy lịch, và bộ lịch bloc ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý và quảng cáo được cho doanh nghiệp, thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Một bộ lịch bloc cao cấp gồm có:

- Bloc lịch xé 365 ngày, được in trên chất liệu giấy Couche 65 hoặc 70gsm, dày bóng đẹp, chữ số thông tin to và rõ ràng.

- Khánh lịch gồm khánh trên và khánh dưới: được làm trên giấy bìa cứng hoặc gỗ mdf được xử lý kỹ để không bị cong vệnh theo thời gian hoặc khí hậu. Bìa lịch được cắt lazer nhuộm màu, dùng những kỹ thuật mới nhất để làm như kéo cát, kéo vân, thúc nổi 3D, in hologram 7 màu theo công nghệ Hàn Quốc. Phần hình ảnh ở khánh lịch trên là những hình ảnh nổi bật tượng trưng cho năm mới, giữa lịch sẽ là ình ảnh hoặc chữ thúc nổi 3D hoặc dán nổi 3D rời hoặc nguyên cụm với chất liệu xanh cẩm thạch hoặc vàng nguyên khối.

- Hộp đựng lịch: làm bằng giấy carton bìa cứng nhuộm màu đảm bảo cùng tone với thiết kế chính của bộ lịch, hình ảnh ép nổi 3D.

- Túi đựng lịch: thường là túi vải đỏ thân thiện với môi trường hoặc túi giấy in cùng và đồng bộ với lịch. Túi được in ofset và cán màng bóng.

- Phụ kiện đi kèm: dây treo đỏ, và bộ ốc vít đầu tròn hoặc âm dương.

Lịch An Khang cung cấp các mẫu bloc có trên thị trường với giá chiết khấu lên đến 70% so với giá bìa. Vui lòng liên hệ số hotline để nhận mẫu và báo giá chi tiết.