Công Ty An Khang

Lịch Bloc Món Ngon Mỗi Ngày Mẫu Mới 2023

Nhu cầu đặt lịch trong những năm trở lại đây có xu hướng tăng cao, do lịch tết có nhiều ưu điểm hơn so với các dòng quà tặng tết khác. Tương ứng với nhu cầu đặt lịch cao thì yêu cầu về chất lượng cũng tăng theo. Khách hàng không chỉ cần loại lịch để đơn giản xem ngày, tháng năm nữa mà bộ lịch cần phải bắt mắt hơn, thanh lịch và sang trọng hơn, để khi mang đi làm quà biếu tết thể hiện được đẳng cấp cũng như giá trị của quà tết. Do đó, lịch bloc cao cấp được ưa chuộng nhất trong số các mẫu mã lịch.

Lịch bloc phù hợp với đại đa số các khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp, cơ quan, công ty lớn và nhỏ. 

Lịch bloc cao cấp ngày càng đẹp hơn với các chủ đề phong phú như thế giới tươi đẹp, các ngày đặc biệt trong năm, truyện Kiều, và ấn tượng cũng như gần gũi nhất phải kể đến bộ lịch Món ngon mỗi ngày.

Bộ lịch Món ngon đặc sắc và gây được sự chú ý bởi thiết kế đẹp với các hình ảnh món ăn đa dạng theo các vùng miền. Ngoài việc để xem ngày tháng năm, các ngày giờ tốt cung hoàng đạo thì khách hàng được tặng lịch còn xem và thưởng thức được món ăn, cũng như biết về cách chế biến món ăn. Lịch bloc không còn đơn thuần là lịch bloc nữa mà còn hỗ trợ thêm kiến thức cho người xem. Nếu khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chắc chắn sẽ rất thích bộ lịch này. Nếu khách hàng là cá nhân thì lại càng ưa thích hơn vì tính ứng dụng cao của bộ lịch.

Bên cạnh đó, lịch có phần khung trống lớn ở khánh trên, dễ dàng in được nhiều thông tin quảng cáo cho khách hàng, để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty, góp phần làm nên giá trị cho bộ lịch bloc. Khách chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ nhưng quà tặng lịch bloc lại vừa sang trọng, đẹp, được dùng rộng rãi để quảng cáo vô hình trong 365 ngày cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

Bộ lịch Món ngon mỗi ngày gồm có:

- Bloc lịch xé 365 ngày được in trên chất liệu giấy C70gsm, in ofset 4 màu cán bóng, giấy dày, màu mực và chữ số to rõ ràng. Áo bloc được in metalize.

- Khánh lịch: Khánh lịch gồm khánh trên và khánh dưới được làm bằng gỗ mdf dày đã qua xử lý mối mọt cũng như thời tiết để khánh luôn đẹp và đảm bảo chất lượng như mới. Khánh được cắt lazer và nhuộm màu, kéo vân nổi, và thúc nổi hình ảnh 3D tạo điểm nhấn cho lịch. 

- Hộp đựng lịch: hộp giấy cứng bồi bìa carton chắc chắn, in đồng bộ với màu sắc và thiết kế của lịch. Nắp lịch đẹp in cùng chủ đề lịch, thúc nổi 3D.

- Túi đựng lịch: Túi đựng lịch bằng vải đỏ thân thiện với môi trường.

- Bộ phụ kiện đi kèm còn có dây treo lịch màu đỏ, bộ ốc vít cao cấp âm dương.

Lịch An Khang cung cấp lịch Món ngon mỗi ngày với chiết khấu cao so với giá bìa và hỗ trợ thiết kế in ấn thông tin miễn phí khi khách đặt lịch tại công ty.