Công Ty An Khang

Lịch bloc 2024 lời chúc ý nghĩa cho một năm suôn sẻ

Lịch bloc 2024 được cấu tạo từ 365 tờ lịch xếp chồng lên nhau theo thứ tự 365 ngày trong năm. Mỗi ngày khi ta bóc đi tờ lịch cũ đồng nghĩa với việc một ngày đã kết thúc. Tất cả những chuyện đã diễn ra chỉ còn là quá khứ và tạo động lực làm việc cho một ngày mới suôn sẻ và ngập tràn hy vọng. Mỗi tờ lịch mới xuất hiện cùng với những lời hay ý đẹp, những câu châm ngôn, những lời chúc ý nghĩa sẽ giúp cho chúng ta có một tinh thần thoải mái, hào hứng đón nhận một ngày mới tốt lành.

Lich-bloc-2024-loi-chuc-y-nghia-cho-mot-nam-suon-se

>>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu lịch bloc 2024 đẹp【Album mới nhất】- Lịch bloc An Khang các chủ đề

Phong cách thiết kế lịch bloc 2024

Cùng với tông màu vàng đỏ quen thuộc mang lại những cảm xúc ấm cúng, may mắn của một năm mới đang tới, là những hình ảnh, những chi tiết nổi cũng như những câu đối lời chúc được gia công tỉ mỉ, đẹp mắt đem lại cho chúng ta những cảm xúc mới lạ. Bên cạnh đó lịch bloc 2024 còn có nhiều phong cách thiết kế mới như tông màu xanh năm nay cũng được sự ưa thích của rất nhiều công ty doanh nghiệp. Với mong muốn 1 năm may mắn và an lành, kinh tế ổn định, phát triển. 

Lich-bloc-2024-loi-chuc-y-nghia-cho-mot-nam-suon-se

Lịch bloc 2024 đem lại ấn tượng cho người dùng là thiết kế đầu khánh lịch. Ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có những phong cách thiết kế đầu khánh khác nhau với những chủ đề khác nhau tạo ra ấn tượng riêng. 

Năm 2024 này, ngoài những mẫu thiết kế truyền thống, lịch tết An Khang gửi tới khách hàng thêm 3 mẫu thiết kế đầu khánh đẹp mắt trong 3 bộ lịch bloc: lịch bloc 2024 khánh xanh An Khang, Lịch bloc 2024 Tài Lộc An KhangLịch bloc 2024 Sum Vầy An Khang. Tất cả sẽ mang lại một làn gió mới thổi mát thị trường lịch bloc 2024.

Lich-bloc-2024-loi-chuc-y-nghia-cho-mot-nam-suon-se

Những lời chúc ý nghĩa trong lịch bloc 2024, cầu mong một năm suôn sẻ

Lịch bloc 2024 gửi gắm rất nhiều lời chúc tốt đẹp với những người nhận, dưới đây Lịch tết An Khang điểm qua một số lời chúc được sử dụng nhiều nhất trong lịch bloc 2024 này nhé.

Lời chúc về Hạnh phúc an vui - Thuận buồm xuôi gió

Đối với Lịch tết An Khang mỗi ấn phẩm lịch tết chính là một cuốn sách - Từng trang lật mở lại là một câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. 

Lời chúc “Thuận Buồm Xuôi Gió" trong lịch Tết mang lại sự lạc quan, động viên và hy vọng trong cuộc sống hàng ngày. Nó thể hiện tinh thần lạc quan, khao khát vượt qua khó khăn và hướng đến tương lai tươi sáng

Hình ảnh biểu tượng như con thuyền buồm hoặc cờ buồm đang bị gió cuốn đi. Những biểu tượng này tượng trưng cho việc vượt qua khó khăn, tiến lên phía trước và đón nhận sự thay đổi với lạc quan

Lich-bloc-2024-loi-chuc-y-nghia-cho-mot-nam-suon-se

>>>Xem thêm: In lịch tết ở đâu, cách tìm đơn vị in lịch rẻ mà đẹp

Lời chúc sự thành công - Mã đáo thành công

Chủ đề này thể hiện sự nỗ lực và kiên nhẫn là hai yếu tố quan trọng trong việc đạt được thành công. Nó khuyến khích mọi người đối mặt với thách thức với lòng kiên định và quyết tâm.

Chủ đề "Mã Đáo Thành Công" trong lịch Tết thể hiện tinh thần thành công, quyết tâm và hy vọng trong một kỷ nguyên mới. Nó khuyến khích mọi người đón nhận những cơ hội mới và phấn đấu hướng đến mục tiêu của họ trong năm mới.

Lich-bloc-2024-loi-chuc-y-nghia-cho-mot-nam-suon-se

Lời chúc Về tài lộc trong bộ lịch bloc 2024 “Tài Lộc An Khang”

Câu chúc là một phần quan trọng của lễ Tết và lịch Tết không phải là ngoại lệ. Các câu chúc may mắn thường được in kèm với lịch, tạo ra một bầu không khí truyền thống và tạo cảm giác phấn khích cho năm mới. Những câu đối này thường bao gồm lời chúc mừng và hy vọng về tài lộc, thịnh vượng, và thành công. Như câu: “Vạn Sự Như Ý” hay “An Khang Thịnh Vượng”...

Lich-bloc-2024-loi-chuc-y-nghia-cho-mot-nam-suon-se

Lời chúc về hạnh phúc đoàn tụ, sum vầy trong bộ lịch bloc “Sum Vầy An Khang”

Các thông điệp sum vầy thường được in cùng với lịch, bao gồm lời chúc mừng và tình cảm yêu thương. Những lời chúc này thường gửi đi lời chúc tốt đẹp cho mọi người, tạo ra một tinh thần đoàn kết và sum vầy.

Chủ đề sum vầy không chỉ là về việc thể hiện tình yêu thương với gia đình, mà còn là cách để làm ấm trái tim của những người nhận lịch. Trong mùa Tết, mọi người thường mong muốn cảm nhận sự ấm áp và yêu thương từ gia đình và bạn bè. Lịch Tết với chủ đề sum vầy mang lại sự thụ động và tạo niềm tin trong tương lai.

Lich-bloc-2024-loi-chuc-y-nghia-cho-mot-nam-suon-se

Dịch vụ thiết kế và sản xuất lịch bloc 2024 từ Lịch tết An Khang

Sản phẩm lịch bloc 2024 là tâm huyết của lãnh đạo và cả tập thể đội ngũ thiết kế, nhân viên kinh doanh nghiên cứu thị trường của Công ty Lịch tết An Khang. Với tất cả kinh nghiệm và lòng yêu nghề Lịch tết An Khang luôn mang đến cho khách hàng những phong cách thiết kế đẹp mắt, phù hợp với văn hóa truyền thống và mang lại giá trị lớn về mặt truyền thông cho doanh nghiệp, giá trị sử dụng thiết thực cho người dùng. 

Cùng với dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến nhất. Lịch tết An Khang sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng đến và sử dụng dịch vụ làm lịch bloc 2024 của mình. Lịch tết An Khang rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Liên hệ với chúng tôi sớm để nhận ưu đãi đặc biệt khi đặt in lịch bloc 2024 này. Số điện thoại 0915 64 64 75

>>>Xem thêm: