Công Ty An Khang

Lịch 52 tuần An Khang | Mẫu mã đa dạng, hình ảnh sắc nét

 Lịch 52 tuần - mẫu Lịch tết An Khang sang trọng, cầu kỳ hàng năm được hàng triệu khách hàng, đối tác mong muốn được sở hữu. Với sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất và sáng tạo trong từng thiết kế, bộ sưu tập lịch 52 tuần chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho năm mới.

Thể hiện đẳng cấp thương hiệu thông qua in lịch 52 tuần

Lịch 52 tuần là tác phẩm văn hoá mang dấu ấn bản sắc thương hiệu, đồng thời thực hiện chức năng quan trọng giúp lan tỏa thương hiệu và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp.
Lịch được áp dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để đạt được các ấn phẩm chất lượng hoàn hảo, bản in sắc nét và ngày càng được nâng cấp với nhiều hình thức, thiết kế phù hợp xu hướng.

Ảnh 1: Thiết kế sang trọng, ấn tượng lịch tết An Khang 52 tờ đang dần dà chinh phục thị thường

Khách hàng ngày càng tìm đến và sử dụng lịch 52 tuần

Nhờ đặc điểm thiết kế và trình bày đơn giản, tối ưu lịch 52 tuần giúp chúng ta dễ dàng theo dõi thời gian theo từng tuần, từ đó sắp xếp kế hoạch cho hợp lý. 

Khắc phục được nhược điểm của lịch bloc 365 tờ, lịch 52 tuần mẫu Lịch tết An Khang được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

  • Ruột lịch không quá dày

  • Giá thành hợp lý

  • Không phải xé lịch hàng ngày

Ảnh 2: Lịch 52 tờ "Việt Nam thịnh vượng" - Với cảnh sắc hùng vĩ

Với dạng lịch này, bạn cũng có thể đánh dấu sự kiện hay công việc mà mình phải làm trên lịch để tránh bỏ sót hay quên. Đây là một trong những ưu điểm của loại lịch theo tuần mà chúng ta phải ghi nhận

Ảnh 3: Cảnh sắc quê hương với thiết kế sắc nét đầy ấn tượng

Không chỉ được sử dụng trong gia đình, lịch 52 tuần còn là món quà ý nghĩa mà người ta thường trao tặng nhau vào dịp lễ tết. Màu sắc đỏ tươi thắm cùng những hình ảnh, họa tiết được coi là biểu tượng của may mắn

Ảnh 4: Lịch 52 tuần Lịch tết An Khang "Xuân Vàng Tết Ngọc"

Thông tin sản phẩm: Lịch 52 tuần - Mẫu Lịch tết An Khang

  • Khánh lịch: Bồi bìa cứng, kích thước (30*25) hoặc tương đương với 13 mẫu khác nhau cho KH lựa chọn. 
  • Bloc 52 tuần mẫu Lịch tết An Khang: Áo bloc in Metalize, ép nhũ, cát sần. Ruột Bloc in 4 màu CMYK 1 mặt trên giấy Couche' matt 100gsm, kích thước: (30*40) cm.
  • Bìa lót lưng: bìa đỏ, cán bóng, kích thước (30 x 40) cm.

Quý khách hàng, đối tác muốn in lịch 52 Tuần, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gửi mẫu thiết kế miễn phí. Mọi thắc mắc gửi về số điện thoại: 0915.6464.75

Lịch tết An Khang