Công Ty An Khang

In lịch tết tại Đồng Nai, xưởng sản xuất trực tiếp

Thời điểm đặt in lịch tết tại Đồng Nai hợp lý nhất

Cũng như các tỉnh thành khác, mỗi dịp cuối năm thị trường lịch tết lại sôi động với những hoạt động đặt in lịch tết làm quà tặng. Năm nay 2024 cũng vậy, tới thời điểm này, các công ty in lịch tết tại Đồng Nai bắt đầu tung ra các mẫu thiết kế mới cho năm Giáp Thìn. Và chuẩn bị nhân lực cho những tháng sau bước vào sản xuất chính vụ cho mặt hàng này.

In-lich-tet-tai-dong-nai-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Công ty in lịch tết tại Bình Dương, in lịch tết giá rẻ chiết khấu cao

Thời điểm đặt in lịch Tết cần được lên kế hoạch một cách hợp lý để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm đúng thời hạn và có đủ số lượng. Dưới đây là một hướng dẫn về thời điểm đặt in lịch Tết hợp lý:

Tính Từ Tháng 7 Đến Tháng 10 Âm Lịch: Thời điểm tốt nhất để bắt đầu lên kế hoạch và đặt in lịch Tết là từ tháng 7 đến tháng 10 âm lịch (tương ứng với tháng 9 đến tháng 12 dương lịch). Đây là thời điểm mà nhiều công ty in lịch tết tại Đồng Nai bắt đầu nhận đặt hàng từ khách hàng.

Xác Định Mục Đích: Trước khi đặt in lịch tết tại Đồng Nai, hãy xác định mục đích sử dụng lịch của bạn. Bạn muốn sử dụng nó làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên, hay muốn dùng nó làm công cụ quảng cáo thương hiệu? Điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thiết kế lịch phù hợp.

In-lich-tet-tai-dong-nai-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Công ty in lịch Hồ Chí Minh, sản xuất lịch tết 2024

Thời Gian Sản Xuất: Thường, việc sản xuất lịch tết có thể mất từ vài tuần đến vài tháng, tùy thuộc vào số lượng và thiết kế phức tạp của sản phẩm. Bạn nên tính toán thời gian cần thiết để sản xuất lịch và đặt hàng càng sớm càng tốt.

Lịch Giao Nhận: Hãy xác định thời gian bạn cần lịch hoàn thành và giao tới địa điểm bạn muốn. Lịch tết thường phải được phân phối trước khi đầu năm mới nên bạn cần tính toán thời gian giao hàng vào khoảng tháng 12 dương lịch hoặc trước đó.

Ưu Đãi Và Giá Trị Thêm: Thời điểm đặt in lịch tết tại Đồng Nai có thể ảnh hưởng đến việc bạn có thể nhận được ưu đãi hoặc giá trị thêm từ nhà in ấn. Nhiều nhà in có chương trình khuyến mãi và giảm giá cho đơn hàng đặt sớm hoặc đặt số lượng lớn.

Lập Kế Hoạch Tài Chính: Đặt in lịch tết tại Đồng Nai cần phải lập kế hoạch tài chính cẩn thận. Bạn nên xác định nguồn tài chính và dự định ngân sách cụ thể cho việc in lịch.

Liên Hệ Với Nhà in lịch tết tại Đồng Nai: Cuối cùng, sau khi bạn đã xác định mục tiêu, thời gian, và ngân sách của mình, hãy liên hệ với các nhà in ấn chuyên nghiệp để yêu cầu báo giá và đặt hàng. Đảm bảo bạn trao đổi mọi yêu cầu cụ thể với họ để đảm bảo sản phẩm đáp ứng mong đợi của bạn.

In-lich-tet-tai-dong-nai-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: In lịch tết ở nha trang, Lịch tết 2024 quảng bá du lịch

In lịch tết tại Đồng Nai có những dịch vụ nào

Dịch vụ in lịch tết tại Đồng Nai được chia 2 loại là in lịch tết theo phôi và in lịch tết độc quyền. Để lựa chọn được phương thức lịch Tết phù hợp, doanh nghiệp cần căn cứ vào các yếu tố như số lượng đặt in, mục đích in để tặng cho khách hàng hay nhân viên, mục đích chính là truyền thông hay không…

Đa số các doanh nghiệp hiện nay lịch với mục đích truyền thông vì vậy việc đặt lịch Tết độc quyền là lựa chọn tối ưu nhất. Khi lịch Tết độc quyền các khách hàng, đối tác của doanh nghiệp hoặc bất cứ ai nhìn thấy đều sẽ bị ấn tượng hơn so với một cuốn lịch Tết được in theo phôi. Điều này giúp truyền thông thương hiệu, truyền thông sản phẩm hiệu quả hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần đặc biệt lưu ý, khi lịch Tết độc quyền phải xin phép xuất bản và chi phí in cao hơn so với lịch phôi. Thời gian lịch độc quyền lâu hơn cũng là một trong những nhược điểm của phương pháp lịch tết độc quyền mà doanh nghiệp khi đặt in cần lưu ý.

In-lich-tet-tai-dong-nai-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: In lịch tết tại Cần Thơ, lịch tết cao cấp 2024【Chiết khấu tới 50%】

Lợi ích đặc biệt khi doanh nghiệp đặt in lịch tết tại Đồng Nai từ nhà sản xuất Lịch Tết An Khang

Công ty Lịch Tế An Khang là một trong những đơn vị in ấn uy tín tại Đồng Nai được đông đảo các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn hợp tác. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, có những chuyên gia in ấn giàu kinh nghiệm An Khang còn được khách hàng yêu mến bởi có phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Lịch Tết là một trong những ấn phẩm mang lại hiệu quả lớn trong việc marketing. Gửi tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên một mẫu lịch Tết đẹp và ấn tượng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày Tết.

In-lich-tet-tai-dong-nai-Lich-tet-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý khi đặt in lịch tết Giáp Thìn 2024

Quý khách hàng đặt in tại Lịch tết An Khang được hưởng rất nhiều lợi ích, gồm

  • Lịch Tết đẹp và độc đáo, lịch Tết chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

  • Lịch Tết giá rẻ cạnh tranh nhất.

  • In càng nhiều giá càng rẻ.

  • Được tư vấn và thiết kế lịch Tết miễn phí.

  • Đối với khách hàng thân thiết khách hàng quen của Lịch tết An Khang được ưu đãi đặc biệt về giá.

  • Được ký hợp đồng bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

  • Đền bù 100% chi phí nếu in sai mẫu, hoặc có sai sót do lỗi từ đơn vị in ấn.

KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU IN LỊCH TẾT THEO YÊU CẦU, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO SỐ 0915.646.475