Công Ty An Khang

In Lịch Tết Quý Mão 2023 Đẹp Giá Rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

   Lịch tết là nét đẹp truyền thống không còn xa lạ gì với người Việt Nam, tặng lịch tặng luôn cả tấm lòng và sự trân trọng yêu mến của người tặng lịch đến người được nhận lịch. Đây thật sự là món quà cuối năm thiết thực mà mỗi gia đình Việt đều cần đến.

   Nắm bắt được nhu cầu trên, lịch An Khang luôn cung cấp dịch vụ mua bán và in các loại lịch tết đa dạng với giá thành rẻ đi đôi với chất lượng tốt đến cho quý công ty, doanh nghiệp, các cơ quan, cửa hàng bán sỉ và lẻ trên toàn quốc.

   Với đa dạng các loại lịch trên thị trường từ truyền thống đến hiện đại:

 • Lịch bloc cao cấp treo tường với khánh lịch, bloc lịch, hộp đựng và túi đựng cao cấp

   Lịch bloc cao cấp thì được chọn làm quà tặng bởi các công ty, doanh nghiệp vừa và lớn bởi sự sang trọng và lịch sự. Trọn bộ bloc cao cấp gồm có khánh lịch, bloc lịch 365 ngày đi kèm, hộp đựng và túi đựng lịch. Khánh lịch thường được làm trên chất liệu bìa cứng, in UV, kéo cát, hoặc dập nổi chạy vân. Ngoài ra giữa khánh trên còn được in nổi 3D hoặc gắn nổi hình 3D cẩm thạch, các chủ đề như chữ Tài, Lộc, hình cửu ngư, các hình tượng trưng cho năm mới sống động nhiều màu sắc tươi vui,... Bloc lịch 365 ngày in nổi bật rõ ràng trên nền giấy trơn bóng, với áo bloc được in công nghệ UV. Kích thước và nội dung bloc lịch vô cùng đa dạng và nhiều chủ đề để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Hộp đựng lịch bằng giấy carton cứng thường được in đỏ có chữ Chúc mừng năm mới sang trọng, hoặc được in cùng chủ đề với khánh lịch của bộ. Túi đựng lịch thường là túi vải đỏ thân thiện môi trường hoặc túi giấy in cùng nội dung và chủ đề của bộ lịch.

 • Lịch để bàn: Lịch để bàn khách hàng có thể chọn lịch bàn chữ A hoặc lịch bàn chữ M có note. Lịch bàn chữ A thường sẽ gồm bàn A đứng và bàn nằm tùy theo thiết kế. Lịch bàn chữ M có note sẽ bao gồm theo một bộ note 52 tuần đi kèm, các công ty về dịch vụ vận chuyển thường hay dùng để viết ghi chú do tính chất công việc. Bộ lịch bàn sẽ gồm có đế lịch bằng giấy cứng bồi carton được in metalize với nhiều màu sắc như xanh, cam, vàng, đỏ. Bộ tờ lịch 13 tờ với 12 tháng và 1 tờ bìa, mặt trước in lịch, mặt sau có khoảng trống để note công việc.

 • Lịch treo tường bìa thẳng 40x60, 30x50: Bìa thẳng làm trên chất liệu bìa cứng bồi carton dày 3mm, 5mm. Kỹ thuật in màu ofset, in metalize, in metalize dập nổi 3D, kèm theo kéo cát, kéo vân. Hình ảnh vô cùng đa dạng và có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng khó tính nhất. 

 • Lịch treo tường gấp giữa, lịch treo trường lò xo giữa bộ số và lò xo giữa gắn bloc: Lịch treo tường gấp giữ hoặc lò xo gắn bloc được ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang và vận chuyển khi đem biếu tặng khách hàng. Lịch được in với các công nghệ mới nhất in cán màng phủ UV, metalize chống thấm nước, các hình ảnh đẹp và đa dạng. Ngoài ra bìa còn có thể gắn các cụm hình nổi 3D bằng cẩm thạch hoặc vàng như cụm linh vật của năm, cây tài lộc, thỏi vàng,....

 • Lịch 5 tờ - 7 tờ lò xo hoặc nẹp thiếc: Đây là loại lịch phổ biến nhất từ xưa khi công nghệ in còn hạn chế, các nhà máy, xí nghiệp, đơn vị trường học cơ quan với lượng khách tặng lịch lớn nhưng ngân sách thấp sẽ ưu tiên chọn loại lịch này. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ vận chuyển, chi phí thấp. Dù vậy hình ảnh và chất lượng in kéo lụa của lịch 5 tờ và 7 tờ rất cao. Các hình ảnh được thiết kế đa dạng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng.

 • Lịch bìa cao cấp Lamina: Bìa Laminate cao cấp được in trên chất liệu bìa gỗ dày đã qua xử lý mối mọt cũng như chịu được tác động khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Ưu điểm là lịch bền theo năm tháng, không bị công vênh, hình ảnh đẹp không bị ngã màu, hay nhạt. Bộ lịch dày dặn, sang trọng, khách hàng có thể treo ngay phòng khách hoặc văn phòng chính nơi làm việc như một bức tranh.

                     

Lịch An Khang còn cung cấp bloc lịch 365 ngày với đầy đủ các size và hình ảnh đặc sắc, chiết khấu cực kỳ cao so với giá bìa bloc

 • Bloc 14.5 x 20.5cm
 • Bloc 20 x 30 cm
 • Bloc 25 x 35 cm
 • Bloc 30 x 40 cm
 • Bloc 40 x 50 cm

   Bên cạnh việc cung cấp các mẫu lịch có sẵn trên thị trường, Lịch An Khang có đội ngũ thiết kế riêng để thiết kế và in ấn theo yêu cầu độc quyền của từng khách hàng, với chi phí thiết kế free, thời gian in và giao nhận nhanh chóng. Hỗ trợ giao hàng trên cả nước.

   Lịch An Khang - Nhà cung cấp và in ấn chất lượng, giá thành rẻ, tư vấn tận tâm, lên đặt uy tín lên hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh.