Công Ty An Khang

In lịch tết giá bao nhiêu

In lịch tết giá bao nhiêu, in lịch tết có những loại nào là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm mỗi dịp cuối năm. Nhu cầu in lịch tết luôn cao và cần thiết cho hầu hết với mọi công ty, tổ chức. Nhưng với mỗi loại hình và quy mô doanh nghiệp khác nhau, đối tượng tặng lịch khác nhau thì có chính sách in lịch tết làm quà tặng khác nhau. Nên việc quan tâm đến đặt in loại lịch nào và giá in lịch bao luôn là quan tâm hàng đầu khi quyết định in lịch tết của các doanh nghiệp.

In-lich-tet-gia-bao-nhieu

>>>Xem thêm: In lịch lò xo 7 tờ, xem mẫu lịch lò xo 7 tờ đẹp

In lịch tết có những loại nào

Phân theo chủng loại lịch thì có rất nhiều tên gọi như lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc, lịch bìa, lịch lò xo, lịch gỗ…

Với lịch để bàn: Hiện nay lịch để bàn được các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng. Với nhiều mẫu mã, chủng loại hình ảnh nội dung đa dạng, thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và luôn đem lại sự thích thú hấp dẫn cho người xem.

Lich-de-ban-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Nơi in lịch để bàn uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh

Lịch bloc: Có thể nói rằng, đây là loại lịch truyền thống của người Việt Nam, được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Chính vì sự ưa chuộng và tính phổ biến của nó mà nhiều doanh nghiệp đặt in làm quà tặng dịp tết với mong muốn tri ân khách hàng dịp cuối năm. Đồng thời qua những cuốn lịch bloc này doanh nghiệp có thể gửi gắm thông điệp và nhắc nhớ tới thương hiệu của mình

Lich-bloc-Sum-Vay-An-Khang

>>>Tham khảo thêm: Tổng hợp các mẫu lịch bloc 2024 đẹp【Album mới nhất】- Lịch bloc An Khang các chủ đề

Lịch treo tường: Với những hình ảnh lớn, được in rõ nét là ưu điểm của loại lịch treo tường này. Bạn có thể đặt in bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Bên thiết kế sẽ lồng ghép thông tin ngày tháng vào là thành một cuốn lịch treo tường riêng của bạn. Với giá thành rẻ, và dễ dàng đặt in nên phù hợp với mọi loại hình công ty, doanh nghiệp. Đồng thời mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp và có nét đặc trưng riêng không lẫn vào đâu trong mắt khách hàng, đối tác của mình.

lich-treo-tuong-7-to-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Công ty in lịch treo tường 52 tuần giá rẻ

Phân theo nhu cầu mục đích đặt lịch thì có lịch theo phôi và lịch độc quyền

Lịch theo phôi là loại lịch được sản xuất hàng loạt với các chủ đề quen thuộc như phong cảnh, loài hoa, con vật, bonsai, địa danh… Lịch phôi luôn có một khoảng trống dành để in thông tin, logo doanh nghiệp khi doanh nghiệp đặt hàng.

In lịch độc quyền khách hàng có thể đặt mẫu thiết kế và in ấn theo những yêu cầu và sở thích riêng của mình. Mẫu lịch độc quyền có nét sáng tạo độc đáo, không bị trùng lặp với bất kỳ ai, từ đó làm nổi bật thương hiệu và PR hình ảnh công ty một cách tốt nhất.

Lich-bloc-An-Khang

>>>>Xem thêm: Tìm hiểu về các loại lịch tết trên thị trường

In lịch tết giá bao nhiêu

Giá in lịch luôn là quan tâm hàng đầu khi in lịch tết của các doanh nghiệp, nhất là số lượng lịch in là rất lớn. Doanh nghiệp muốn đặt loại lịch in phù hợp với đối tượng tặng quà đồng thời cũng luôn mong muốn tiết kiệm chi phí in lịch cho tổ chức mình. Trong các công ty in lịch nói chung đều có những mức giá in lịch khác nhau tùy vào chủng loại lịch cũng như mức chất lượng yêu cầu của khách hàng. Nhưng quý khách hàng luôn cần chọn cho mình những đơn vị in lịch uy tín trên thị trường mới có thể đảm bảo được chất lượng của cuốn lịch mình đặt.

Công ty Lịch tết An Khang luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu chất lượng cao với giá thành rẻ. Bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, quy trình sản xuất khép kín không qua trung gian, từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi giao sản phẩm cho khách hàng. 

Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và tự động, thay thế rất nhiều lao động, số lượng sản xuất ra nhanh chóng, nên giá thành được giảm rất nhiều. Dưới đây là bảng giá dịch vụ in lịch tết của công ty Lịch An Khang, quý vị cùng tham khảo:

Bang-gia-lich-de-ban2024 Bang-gia-lich-bloc Bang-gia-lich-treo-tuong Bang-gia-lich-doc-quyen