Công Ty An Khang

In lịch để bàn làm quà tặng, chiến lược marketing giá rẻ

In lịch để bàn hiện nay được các công ty, doanh nghiệp được chú trọng đầu tư nhiều hơn. Nó không chỉ đơn thuần là vật trang trí phòng làm việc hay trang trí phòng của bạn, mà nó còn chính là một công cụ thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp. Việc in lịch để bàn chính là chiến lược quảng cáo hiệu quả của mỗi tổ chức với chi phí bỏ ra rất nhỏ so với các hình thức marketing khác.


Vai trò của lịch để bàn trong đời sống hàng ngày

Là phương tiện tra cứu thời gian hiệu quả, tiện lợi

Cũng giống như các  loại lịch khác, công dụng chính của lịch để bàn là cập nhật ngày tháng để có kế hoạch cho công việc và cuộc sống. Thật tiện lợi khi có một cuốn lịch để bàn luôn nhắc nhở thời gian, những mốc sự kiện quan trọng của bạn.

Là một cuốn sổ tay gọn nhẹ

Một điểm khá thú vị ở lịch để bàn là có phần ghi note ngay trên cuốn lịch. Chỉ với một cây bút và một cuốn lịch để bàn là bạn có thể ghi lại những điều cần nhớ, cần chú ý gắn liền với thời gian diễn ra những công việc đó.

Là ấn phẩm trang trí

Những cuốn lịch để bàn được thiết kế đẹp mắt với những hình ảnh, đường nét sinh động phối kế hợp với những câu chúc hay, ý nghĩa sẽ làm cho bàn làm việc của bạn trở nên ấn tượng với mọi người xung quanh và tô điểm thêm cho văn phòng của mình.

Là công cụ truyền thông, quảng bá hình ảnh

Nếu bạn là doanh nghiệp thì khi tiến hành in  lịch để bàn, trên đó thường có các thông tin nhận diện thương hiệu như tên công ty, logo, slogan và những hình ảnh về tổ chức, về hoạt động của công ty. Từ đó, góp phần PR, quảng bá thương hiệu, phong cách của công ty bạn.

Là một quà  tặng ý nghĩa

Lịch để bàn là một trong những món quà đầu năm  rất ý nghĩa và tiện lợi. Các doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên, đối tác, khách hàng của mình để củng cố sự hợp tác đoàn kết cũng như tạo dấu ấn, sự chuyên nghiệp về thương hiệu của mình.

In lịch để bàn chính là chiến lược marketing giá rẻ

Hiện nay in lịch để bàn được xuất hiện ngày càng nhiều không chỉ một chủ đề duy nhất mà ngày nay thực hiện theo nhiều chủ đề khác nhau để bạn có thể lựa chọn in lịch để bàn theo nhiều chủ đề khác nhau như: phong cảnh, thiên nhiên, con người, văn hóa.

Những bộ lịch để bàn ngày nay được chú trọng và mẫu mã, kích thước, chất liệu với những kiểu thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và luôn đem lại sự thích thú hấp dẫn cho người xem. Và những dịch vụ như in lịch để bàn luôn được đặt lên hàng đầu trong mỗi dịp tết đến xuân về và cũng là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những hoạt động marketing bán hàng, đồng thời cũng chính là một vật trang trí lưu giữ ngày tháng cho mọi người đỡ quên.

Mỗi một bộ lịch để bàn được sáng tạo và độc đáo chính là một trong những thế mạnh cho công ty in ấn giá rẻ hoặc doanh nghiệp và cũng chính là chiêu thức để chiến thắng các đối thủ cạnh tranh khác.

Việc bạn làm doanh nghiệp, công ty, cơ quan, đoàn thể cho dù bạn là cá nhân hay là bất kỳ sản phẩm nào việc sử dụng in lịch để bàn sẽ mang lại thương hiệu của riêng mình, sự chuyên nghiệp của bạn chính là quảng bá thương hiệu một cách khéo léo.

Vậy từ bây giờ bạn hãy đặt ngay in lịch để bàn tại công ty Lịch Tết An Khang, Bạn sẽ thấy được sự quan trọng khi in lịch để bàn làm quà tặng.

Vì sao lịch để bàn lại là một chiến lược marketing giá rẻ

Thứ nhất, lịch để bàn luôn được đặt trước bàn làm việc và tiếp xúc thường xuyên với đối tác, khách hàng. Vì vậy các thông tin về doanh nghiệp bạn luôn được nhắc nhớ, ăn sâu vào tiềm thức khách hàng mỗi ngày. Đây chính là 1 hình thức marketing thầm lặng và liên tục với một đối tượng nhất định

Thứ 2, Lịch để bàn có giá thuộc dạng rẻ hơn so với các loại lịch khác nên chi phí đặt in sẽ được tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Giá in lịch để bàn năm 2024 

I. Bảng giá in lịch để bàn 2024

1. Lịch để bàn A- chữ A số lượng 100- 2.000 cuốn giá 15k - 25k

- Size 17x25cm; 16x24cm, 18x24cm, 19x22cm

- Đế In metalize, chiết quang 

- Đế carton 1.200gsm

- Bộ số lịch: In ofest 4 màu - 2 mặt - 13 tờ

-Giấy Couche 230gsm

- Hộp hoặc túi đựng lịch + 2.500đ

- Ép kim: nhũ 1 màu + 2.000đ

2. Lịch để bàn có note - chữ M  số lượng 100 - 2.000 cuốn giá 35.000đ - 45.000đ

- In ofset - 4 màu - 2 mặt - 13 tờ

- Giấy Couche 230gsm

- 1 sổ note 52 tuần

- Đế carton 1.200gsm 

- Hộp hoặc túi đựng lịch + 2500đ

- Ép kim: nhũ 1 màu +2.000đ

II. Mẫu lịch để bàn đẹp năm 2024 với nhiều chủ đề 

Lịch để bàn Giáp Thìn 2024 được in trên chất liệu tốt với mẫu mã đa dạng theo các chủ đề như phong cảnh Việt Nam, kiến trúc thế giới, doanh nhân và châm ngôn, bốn mùa hoa, phong thủy Việt, ....

 

LỊCH TẾT AN KHANG