Công Ty An Khang

In Lịch Để Bàn Độc Quyền 2023

     Tặng lịch là một nét đẹp mặc dù đã có từ mấy chục năm về trước, nhưng hiện tại việc tặng lịch vẫn được các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ ưu ái chọn khi cân nhắc mua quà tri ân khách hàng cuối năm, và cũng là cách để giới thiệu cửa hàng, công ty của mình đến nhiều người hơn nữa. Và trong thị trường lịch với đa dạng loại, lịch bàn luôn là lựa chọn hàng đầu. Với lịch bàn thị trường và lịch bàn độc quyền, khách hàng ngày nay có xu hướng chọn in lịch bàn độc quyền mang dấu ấn của công ty nhiều hơn.

Ưu điểm của việc in lịch bàn độc quyền:

Về hình thức và nội dung

  • Với mỗi bộ lịch độc quyền, hình ảnh in lên lịch sẽ là độc nhất và mang phong cách riêng biệt của từng công ty. Ví dụ như với các trường học, việc in hình ảnh các hoạt động của trường lên tờ lịch sẽ giúp quảng cáo mang lại tính tích cực và quảng bá rộng cho trường. Các quán, chuỗi cafe hay trà sữa, tặng lịch bàn độc quyền vừa giúp thúc đẩy doanh thu của chuỗi, của cửa hàng, vừa giúp tăng độ nhận dạng cũng như độ phủ của thương hiệu trên thị trường.
  • Mỗi bộ số sẽ được in 2 mặt, khách có thể in full hình ảnh hoặc một mặt ảnh, một mặt để ghi chú tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Đối với đế lịch, khách hàng có thể tùy ý chọn màu sắc theo màu chủ đạo của công ty và chất liệu cũng đa dạng tùy theo sở thích. Thông tin và logo công ty có thể được ép kim với nhũ nhiều màu lên đế, hoặc có thể in trực tiếp lên đế lịch. 
  • Khách có thể chọn kiểu đế cầu kì hơn, đẹp hơn so với đế bàn chữ A hay chữ M của lịch bàn có sẵn trên thị trường.

Về giá thành và thời gian in ấn

  • Giá thành của một bộ lịch bàn độc quyền so với lịch bàn thị trường là không cao, và lợi ích và mặt nhận dạng thương hiệu là rất hiệu quả. Lịch An Khang luôn tư vấn và đưa ra phương án in lịch bàn độc quyền hợp lý nhất theo ngân sách của khách hàng.
  • Đối với lịch bàn độc quyền, việc in ấn sẽ cần nhiều thời gian hơn vì cần phải thiết kế và in lại từ đế lịch cho đến bộ số và đóng gói thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nên đặt in sớm trước 01-02 tháng tính từ ngày dự kiến tặng lịch.