Công Ty An Khang

In lịch bloc rẻ, tiết kiệm cho doanh nghiệp

 Lịch bloc tết ngày càng phổ biển và được lựa chọn nhiều nhất bởi hầu hết các công ty, doanh nghiệp từ bé đến lớn. Quà tặng bloc tết không chỉ gíup tăng cường mối quan hệ làm ăn với khách hàng mà còn đem lại giúp doanh nghiệp, công ty quảng cáo hình ảnh sản phẩm dịch vụ của bạn quanh năm, giúp tiếp cận được nhiều khách hàng. Hiểu được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của lịch bloc, An Khang cung cấp nhiều loại bloc tết rẻ, tiết kiệm mà vẫn chất lượng cho các doanh nghiệp trong tết 2024.

LỊCH BLOC TREO TƯỜNG LÀ GÌ? CÁC LOẠI LỊCH BLOC TREO TƯỜNG?

Lịch bloc treo tường là lịch gồm có đế lịch, hoặc bìa lịch gắn kèm với bộ bloc tờ xé 365 ngày. Vì nhu cầu xem ngày tháng, thông tin trên lịch là nhu cầu có hầu hết ở các gia đình, cũng như văn phòng công ty nên lịch bloc treo tường có nhu cầu rất cao và được sử dụng rộng rãi nhất trong những năm gần đây. 

Các loại lịch bloc treo tường có sẵn trên thị trường sẽ có giá dao động từ vài chục đến vài trăm tuỳ theo số lượng công ty đặt, cũng như loại lịch và kích thước của lịch. Cùng tìm hiểu giá cả, và kích thước của từng loại để dễ lựa chọn hơn bộ lịch ưng ý nhất cho tết 2024 nhé!

                   

1. Lịch bìa ofset gắn bloc treo tường: Đây là loại lich rẻ nhất và có lâu đời nhất. Lịch được làm trên giấy carton cứng, in ofet và cán màng bóng, đính kèm là bloc lịch 365 ngày. Kích thuớc của bìa lịch có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến là size 40x60cm, hoặc 35x50cm. Bloc lịch cũng tương tự, khách có thể lựa chọn size bloc phổ biến nhất là size đại 14.5 x 20.5cm, kế đến là size trung 12 x 18cm , hoặc bé nhất là size lỡ. Ngoài lịch bìa thẳng in ofset đơn giản, còn có bìa lịch thẳng với kích thước tương tự nhưng được in kỹ thuật tiên tiến hiện đại hơn như bìa thẳng chiết quang, kéo cát, bế nổi 3D hoặc được gắn các hình nổi 3D. Tuỳ theo các loại kỹ thuật được in lịch mà giá thành sẽ khác nhau. 

Với các đại lý gas, nước hoa, thức ăn chăn nuôi, gia cầm, hạt giống, lịch bìa thẳng in ofset, hoặc bế nổi 3D kéo cát là được lựa chọn nhiều nhất bởi giá thành thấp, tuy nhiên vẫn đẹp và đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Với các tiệm vàng, công ty vật liệu xây dựng, nội thất thì sẽ thường lựa chọn lịch bìa thẳng, có dán nổi 3D các hình phong thuỷ, tài lộc như thỏi vàng, chữ Hỷ, chữ Phúc,... Dù là bìa thẳng ofset, dán nổi 3D hay bể nổi 3D thì các bìa lịch đều được thiết kế và chăm chút rất cẩn thận, hình ảnh sống động, màu sắc tươi tắn mang lại niềm vui, sự hứng khởi, tinh thần thoải mái cho một năm mới thịnh vượng.

              

2. Lịch bìa gấp treo tường gắn bloc: Tiếp đến sau loại bìa thẳng, phải kể đến bìa gấp. Giá thành cao hơn chút xíu nhưng bìa được gấp gọn gàng hơn, dễ mang vác di chuyển cho biếu tặng. Đặc biệt phù hợp với các công ty cửa hàng kinh doanh ở tỉnh. Tất cả các nội dung, hình thức bìa lịch cũng như bloc tương tự như bìa thẳng bên trên, chỉ khác biệt về hình thức là bloc có thể được gập lại.

               

3. Lịch bìa khung gắn bloc: Đây là dòng cao cấp hơn của lịch bìa gấp, ngoài phần carton cứng, bìa còn được đóng thêm khung ở phần gấp bên trên. Khung là khung nhựa có thể là màu nâu hoặc màu vàng. Đối với bìa khung thì phần bìa được in kéo cát, hoặc chiết quang đơn giản để làm nổi bật phần hình ảnh được bế nổi 3D hoặc cao cấp hơn là dán nổi 3D. Lịch bìa khung thật sự là một lựa chọn mới mẻ, và lịch cũng rất đẹp với nhiều size khung để lựa chọn, phổ biển nhất là khung size đại và size lở. 

4. Lịch bloc theo bộ: Đây là dòng cao cấp nhất của bìa treo tường gắn bloc. Lịch được thiết kế trọn bộ từ trong ra ngoài bao gồm túi lịch, hộp đựng lịch, khánh lịch, bloc lịch, các dây treo và ốc vít. Lịch bloc cao cấp theo bộ thật sự là món quà đẳng cấp và tinh tế cho các công ty tặng đối tác, khách hàng, hay nhân viên và sử dụng trực tiếp tại văn phòng công ty. Đối với lịch bloc cao cấp thì bộ thì ngoài các size lịch bên trên, bloc lịch 365 ngày sẽ có các size lớn hơn giúp hiển thị thông tin và hình ảnh to rõ hơn, ví dụ như size đại đặc biệt, 18x24cm, size 20x30cm, size 25 x 35cm, hoặc cao cấp hơn nữa là 30x40cm, hay 35x50cm. 

                  

Lịch đẹp hơn và dày dặn cứng cáp hơn các loại lịch bên trên do được làm trên bìa mdf có xử lý qua mối mọt, chống ẩm, điều này tạo nên sự khác biệt về chất lượng, mẫu mã kiểu dáng cũng như giá thành của sản phẩm. Khánh trên của lịch cũng được thúc nổi bế nổi 3D. Đặc biệt là bộ bloc cao cấp sẽ được thiết kế trọn bộ theo từng chủ đề liên quan với nhau như khánh lịch có hình dạng cây thuốc thì bloc lịch cũng liên quan đến các vị thuốc dân gian. Hoặc như bộ bloc có chủ đề biển đảo quê hương thì khánh lịch sẽ được thiết kế hình thuyền buồm, và bloc lịch, hộp lịch sẽ được thiết kế các chủ đề xanh mát liên quan đến quê hương, biển đảo Việt Nam như các điểm du lịch biển nổi tiếng hay lễ hội ở các khu biển đảo. 

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC LOẠI LỊCH BLOC TREO TƯỜNG

- Dù khách hàng lựa chọn loại lịch treo tường nào nào có giá thành cao hay thấp, bộ lịch khi giao đến tay khách đều đủ các thành phần cơ bản bắt buộc phải có là dây treo, túi đựng lịch. Túi đựng lịch có thể là túi vải hoặc túi nilon, tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, và túi nilon thì sẽ có giá thành thấp hơn nhưng vẫn đẹp, chắc và có tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn khi mang xách lịch cho biếu tặng.

- Phần quan trọng hơn hết là tất cả các loại lịch bloc treo tường đều có thể in thông tin quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, và thông tin của công ty. Việc thiết kế các thông tin này hoàn toàn miễn phí! Khách hàng còn có thể lựa chọn màu nhũ ép kim thông tin công ty lên bìa theo ý thích như các màu vàng, bạc, xanh là được lựa chọn phổ biến và ưa thích nhất.

Hi vọng qua bài viết này, khách hàng đã tìm được cho mình loại lịch cần in trong tết 2024, và để xem được thêm nhiều mẫu lịch mới nhất cũng như tư vấn báo giá hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!