Công Ty An Khang

In bao lì xì tphcm, kích thước bao lì xì tiêu chuẩn năm 2024

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bao lì xì với các kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn bao lì xì theo kích thước riêng. Nếu đang băn khoăn chưa biết kích thước bao lì xì chuẩn, thông dụng trong in ấn hiện nay như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp. In bao lì xì tphcm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

In-bao-li-xi-tphcm-Lich-tet-An-Khang

>>>Xem thêm: Những mẫu lịch để bàn đẹp hót nhất 2024

Lì xì là gì?

Lì xì là tên gọi của một tục lệ ở các nước Á Đông và Việt Nam được diễn ra vào dịp Tết Nguyên Đán. Vào ngày Tết, người lớn sẽ mừng tuổi cho trẻ em bằng tiền. Tiền được đặt vào những chiếc phong bao nhỏ có trang trí màu sắc rực rỡ được gọi là bao lì xì.

Lì xì là tên gọi của một phong tục được diễn ra vào dịp Tết Nguyên Đán

Lì xì là tên gọi của một phong tục được diễn ra vào dịp Tết Nguyên Đán

Đây là một trong những tục lệ quan trọng không thể thiếu vào ngày Tết. Nó mang ý nghĩa như một lời chúc may mắn mang đến sức khỏe, tài lộc cho người được nhận.

Kích thước in bao lì xì tphcm

Ở Tphcm hay ở bất cứ tỉnh thành nào thì bao lì xì cũng đều có đa dạng kích thước mẫu mã chủng loại, khách hàng có thể đặt theo kích thước mong muốn của mình hay có thể tham khảo những kích thước tiêu chuẩn chung.

Tùy theo mục đích cũng như nhu cầu mà phong bao lì xì sẽ được thiết kế với những kích thước khác nhau. Dưới đây là một số kích thước thông dụng của in bao lì xì tphcm các bạn có thể tham khảo:

Hiện nay, thiết kế và in bao lì xì tphcm có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để tiện lợi cho việc sử dụng và có thể đựng những tờ tiền với các mệnh giá khác nhau thì lì xì được in ấn với 2 kích thước phổ biến là lì xì khổ lớn và lì xì khổ nhỏ. Cụ thể như sau:

Kích thước bao lì xì lớn tại tphcm

Bao lì xì lớn sẽ có những kích thước phổ biến sau:

 • 7,5cm x 16cm, nắp 2,5cm

 • 8cm x 16cm, nắp 3cm

 • 8cm x 18cm, nắp 3cm

Các kích thước này được lấy từ chính kích thước của những tờ tiền với các mệnh giá khác nhau.

Ưu điểm của bao lì xì kích thước lớn là đựng vừa kích thước của các tờ tiền với đa dạng mệnh giá. Các thông tin thể hiện trên phong bao lì xì được in rõ ràng, đầy đủ. Tuy nhiên, vì kích thước quá to do đó việc cất giữ không được thuận tiện. Bên cạnh đó, để dễ dàng trong việc cật giữ, người dùng cũng có xu hướng gấp đôi bao lì xì.

Kích thước bao lì xì lớn

Kích thước bao lì xì lớn

Kích thước bao lì xì nhỏ

Bao lì xì nhỏ cũng có 3 kích thước phổ biến sau:

 • 8×11.5, nắp 2.5 cm

 • 7,5cm x 11,5cm, nắp 2,5cm

 • 7,5cm x 10cm, nắp 2,5cm.

Ưu điểm của lì xì size bé là mang lại sự tiện lợi, nhỏ gọn, phù hợp với túi quần. Ngoài ra, giá thành in ấn cũng khá rẻ. Tuy nhiên, lì xì kích thước nhỏ sẽ hạn chế diện tích để đặt logo hay thể hiện nội dung quảng cáo cho doanh nghiệp.

Lì xì kích thước chuẩn cho size nhỏ

Bao lì xì kích thước chuẩn cho size nhỏ

Quy cách để in bao lì xì kích thước chuẩn

Dưới đây là quy cách trong in ấn bao lì xì:

 • Chất liệu giấy in: Giấy Kraft, giấy Couches,….

 • Định lượng: 100gsm, 120gsm, 150gsm, 180gsm.

 • Kích thước bao lì xì: Tùy theo nhu cầu, mục đích.

 • In Offset nhiều màu 1 mặt.

 • Gia công: Dán, bế, ép nhũ,….

 

Quy cách để in bao lì xì kích thước chuẩn

Quy cách để in bao lì xì kích thước chuẩn

Việc thiết kế và lựa chọn mẫu mã theo kích thước bao lì xì chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí và thời gian in ấn. Tuy nhiên, tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn kích thước lì xì riêng. Điều quan trọng là mẫu thiết kế phong bao lì xì ấn tượng, thu hút khách hàng. Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu bao lì xì với kích thước phù hợp. Nếu có nhu cầu thiết kế và in bao lì xì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

>>>Tham khảo thêm: Bảng giá lịch Bloc 2024 rẻ nhất thị trường

                                   Bảng giá lịch để bàn 2024

                                   Bảng giá lịch treo tường năm 2024 tại TP HCM