Công Ty An Khang

Hướng Dẫn Mua Lịch Tết Cho Khách Ở Xa TP. Hồ Chí Minh

Chị không ở Sài Gòn em ơi, mà chị thích mẫu lịch bên em quá có mua được không em? Đây là câu hỏi mà lịch An Khang thường xuyên nhận được từ khách hàng các tỉnh hay hỏi mua đặt lịch. Dạ có, bên em nhận đặt lịch từ mọi miền tổ quốc.

Lịch An Khang nhận in ấn, cung cấp và hỗ trợ chi phí vận chuyển cho tất cả mọi khách hàng ở khắp các tỉnh thành.

Các loại lịch khách tỉnh thường ưu tiên đặt?

Đối với khách hàng ở tỉnh, xa thành phố Hồ Chí Minh, thì nhân viên của lịch An Khang sẽ tư vấn các loại lịch sau cho khách để phù hợp nhất với các tiêu chí như gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, chi phí hợp lý.

- Lịch bìa gấp cấn giữa hoặc lịch lò xo giữa dán nổi hoặc bế nổi gắn bloc 365 ngày: đối với loại lịch này, kích thước hay số lượng khá nhẹ dễ dàng vận chuyern giúp khách hàng đỡ tốn chi phí vận chuyển. Dù nhỏ gọn nhưng lịch vẫn đảm bảo các tiêu chí là đẹp, thiết kế hiện đại và quan trọng là bloc lịch 365 ngày rõ ràng với nhiều kích cỡ khách dễ lựa chọn theo nhu cầu. Cũng như ngày nay khách hàng thường rất ưa chuộng bloc để có thể xem được các ngày, tháng, năm và các cung giờ, ngày hoàng đạo để tiện cho các việc làm ăn.

- Lịch bloc theo bộ, hiện nay dòng lịch này là phổ biến và được ưa chuộng nhất bởi độ sang trọng cũng như ứng dụng cao trong cuộc sống. Lịch bloc theo bộ sẽ gồm khánh lịch và bloc lịch 365 ngày nhưng sẽ có thêm hộp đựng lịch và túi đựng lịch. 

- Lịch treo tường 5 tờ hoặc 7 tờ bằng lò xo: đây là loại lịch dành cho các khách hàng cần tặng lịch số lượng lớn như ngân sách thấp thì sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Lịch được thiết kế đẹp với các hình ảnh nổi bật như phong cảnh đẹp của Việt Nam hay thế giới, bon sai cây cảnh, ...