Công Ty An Khang

Hướng Dẫn Ép Kim Lịch Để Bàn Thế Nào Cho Đẹp

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ cho các bạn quy trình đầy đủ để đặt in 1 sản phẩm lịch để bàn qua từng công đoạn và nhưng lưu ý cần phải nắm khi thiết kế cũng như chọn mẫu phù hợp.

1. Chọn mẫu lịch bàn: Lịch để bàn hiện nay rất có nhiều mẫu có thể nói đến hàng nghìn mẫu trên thị trường nên việc chọn mẫu nào phù hợp cho doanh nghiệp của mình là việc ưu tiên hàng đầu. Tuỳ theo mẫu mà có quyết định ép kim thông tin theo mẫu đó.

2. Chọn màu cho ép kim: Bước này quan trọng không kém chọn mẫu vì nó làm nổi bật thông tin quảng cáo của doanh nghiệp. Với những lịch bàn có màu sắc khác nhau thì màu ép kim củng phải tương ứng ví dụ như đế màu xanh thì thường đi với ép kim màu vàng hoặc màu trắng, Đế màu cam thì đi với ép kim màu trắng.

3. Chọn font cho thông tin: Lịch bàn thường có thiết kế nhỏ nên việc chọn font thích hợp cho lịch bàn càng quan trọng nó giúp cho thong tin khách hàng được sắc nét hơn. Đa số dùng các font có kiểu chữ thẳng và rõ nét tránh dùng các font chữ thư pháp để ép kim lịch bàn vì rất khó thấy.

4. Giai đoạn ép kim: Chọn loại nhũ màu thích hợp để ép lên sản phẩm làm cho cho màu được lên rõ nét đẹp và sắc xảo.

Ép kim lịch để bàn an khang

Video ép kim tại cty chúng tôi : https://youtu.be/NIS1XXrxofo

Với 4 bước giới thiệu trên đã nêu chắc hẳn giúp quý khách có lựa chọn đúng đắng cho sản phẩm lịch bàn nhất.